Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,456

HOME > .NET Framework > Forum > ใช้ c# เขียน asp.net web appliction อยากให้ gridview แสดงเฉพาะวันที่ไม่เอาเวลาใช้ Code อะไรครับ



 

ใช้ c# เขียน asp.net web appliction อยากให้ gridview แสดงเฉพาะวันที่ไม่เอาเวลาใช้ Code อะไรครับ

 



Topic : 128758



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



รบกวนแนะนำด้วยครับ
หฟกดหฟกด
ฟไกดฟหกด
ฟหกดหฟกด



Tag : .NET, C#, VS 2015 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-08-31 09:58:23 By : sakkapong View : 952 Reply : 10
 

 

No. 1

Guest


ประยุกเอานะครับ

public string SetDateTimeNow2()
{
//วันที่
DateTimeFormatInfo dateFormat = new CultureInfo("en-US").DateTimeFormat;
//Dim selectday1 = CStr(DateTime.Now.ToString(dateFormat))
dynamic selectday1 = Convert.ToString(DateTime.Now.ToString("yyyy/MM/dd", dateFormat));
return selectday1;
}






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-31 10:02:34 By : guest
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ยังไม่เข้าใจครับว่าโค็ดจะเขียนไว้ตรงไหน ในหน้า html หรือว่า หน้า vb c#
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-31 10:05:17 By : sakkapong
 

 

No. 3

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : sakkapong เมื่อวันที่ 2017-08-31 10:05:17
รายละเอียดของการตอบ ::

อันนี้ผมเขียนไว้ใน Class แล้วเรียกใช้เอาครับ จะได้ไม่ต้องเขียงใหม่หายรอบ

ถ้า จขกท. ไม่เข้าใจก็

DateTimeFormatInfo dateFormat = new CultureInfo("en-US").DateTimeFormat;
//Dim selectday1 = CStr(DateTime.Now.ToString(dateFormat))
dynamic selectday1 = Convert.ToString(DateTime.Now.ToString("yyyy/MM/dd", dateFormat));

เอาไปเขียนใน RowdataBound ก็ได้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-31 10:20:26 By : guest
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมจะแปลงใน asp แต่มัน error ไม่สามารถเพิ่ม boundfeild ได้ครับ
sadfasdf
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-31 13:20:25 By : sakkapong
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอนนี้เพิ่ม boundfeild ได้แล้วครับ แต่ทำไมวันที่ยังมีเวลา ติดมาด้วยครับ
sdafsadf

awefsadfds
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-31 13:58:50 By : sakkapong
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 345 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


Web config ใช้ Format ไร
<globalization culture="en-US" fileEncoding="utf-8" uiCulture="en-US"/>


Code (VB.NET)
  <asp:BoundField DataField="qt_date" HeaderText="วันที่" 
                    SortExpression="qt_date" DataFormatString="{0:dd/MM/yyyy}" >
                    <HeaderStyle HorizontalAlign="Center" />
</asp:BoundField>



ประวัติการแก้ไข
2017-08-31 14:11:52
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-31 14:09:01 By : TheCom
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ดูได้จากตรงไหนครับ ผมเพิ่งหัดเขียนยังดูไม่เป็นแนะนำด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-31 14:22:48 By : sakkapong
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

web config เป็นแบบนี้ครับ

ewtrewdfg
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-31 14:29:11 By : sakkapong
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 345 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


sad



Code
https://www.thaicreate.com/dotnet/forum/064795.html http://www.csharp-examples.net/string-format-datetime/



ประวัติการแก้ไข
2017-08-31 14:40:05
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-31 14:37:04 By : TheCom
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณทุกท่านมากครับ ได้แล้วครับผมทำผิดเอง ผมดันไปใส่ type ของ sql เป็น nvchar(50) ผมแก้เป็น date แล้วครับงงอยู่ตั้งนาน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-08-31 17:39:33 By : sakkapong
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ใช้ c# เขียน asp.net web appliction อยากให้ gridview แสดงเฉพาะวันที่ไม่เอาเวลาใช้ Code อะไรครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่