Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,205

HOME > .NET Framework > Forum > VB 2010 + sql 2008 กดปุ่มแก้ไขแล้วมันแก้ไขทั้งหมด



 

VB 2010 + sql 2008 กดปุ่มแก้ไขแล้วมันแก้ไขทั้งหมด

 



Topic : 128793



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมจะสร้างปุ่มแก้ไขข้อมูลใน data base vb 2010 +sql 2008 ซึ่งการเชื่อมต่อกับดาต้าเบสสำเร็จแล้วแต่พอสร้างปุ่มแก้ไข แล้วกดแก้ไข ทำไมมันถึงแก้ไขทั้งดาต้าเบส รบกวนพี่ๆเพื่อนๆ ชี้แนะด้วยนะครับ ด้านล่างจะเป็นโค๊ดปุ่มแก้ไข

Code (VB.NET)
    'ปุ่มแก้ไข
    Private Sub ButtonEd_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ButtonEd.Click
        Dim con As New SqlConnection(cn)
        con.Open()
        Dim updateQuery As String = "update EmployeeInfo set CardId ='" & TextBoxCId.Text & "', FirstName = '" & TextBoxName.Text & "',LastName = '" & TextBoxLN.Text & "',Age = '" & TextBoxAge.Text & "',Gender = '" & GenderComboBox.Text & "',Birth = '" & DateTimePicker1.Text & "',Address = '" & TextBoxAdr.Text & "',PhoneNumber = '" & TextBoxNm.Text & "',Gpa = '" & TextBoxGpa.Text & "', Position = '" & PositionComboBox.Text & "', Status = '" & ComboBox1.Text & "', Education = '" & EducationComboBox.Text & "'"
        Dim cmd As New SqlCommand(updateQuery, con)
        cmd.ExecuteNonQuery()
        MessageBox.Show("แก้ไขเพิ่มข้อมูลสำเร็จ", "สำเร็จ", MessageBoxButtons.OK, MessageBoxIcon.Information)
        refresh_edit()
        con.Close()
    End Sub




Tag : .NET, Ms SQL Server 2008, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-09-05 04:33:32 By : samsu9116 View : 935 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

update ต้องมี where ด้วยรึป่าวครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-05 08:32:34 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมว่ามีเหตุผลเดียวเลย ตาม คห. 1 อะครับ คุณไม่ได้ where ที่ใหนเลย ข้อมูลก็ต้องถูก Update ให้ทั้ง table

Ex. Update Table_1 set Age = '18'
where CarId = '"& TextBoxCarID.text &"'
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-05 09:51:18 By : thongchai001
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เรียบร้อยแล้วครับขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-05 18:36:30 By : samsu9116
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-06 13:15:36 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : VB 2010 + sql 2008 กดปุ่มแก้ไขแล้วมันแก้ไขทั้งหมด
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่