Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,205

HOME > .NET Framework > Forum > ขอสอบถามเรื่องรัน WebBrowser ของ VS กับ VB 2010 ครับ



 

ขอสอบถามเรื่องรัน WebBrowser ของ VS กับ VB 2010 ครับ

 



Topic : 128966



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ืตามหัวข้อเลยนะครับ คือผมทำเว็บบราวเซอร์ผ่านเครื่องมือ WebBrowser ของ vb2010 กับ vs2010 แล้วตอนรัน มันันเว็บที่มี .js ไม่ได้อ่ะครับ

มันขึ้นตามภาพ
ts1

พอจะมีวิธีแก้ให้มันรันในกรอบของ WebBrowser โดยไม่ต้องเปิดหน้าบราวเซอร์อื่นๆไหมครับ

- บราวเซอร์ที่ใช้ ไม่เกี่ยงครับ Chrome , Firefox , Opera ได้หมด

* แก้โดยการ Process.Start("Chrome", "URL") แล้ว พอกดรันมันก็เด้งบราวเซอร์อื่นขึ้นแทนครับ อยากได้ให้มันอยู่ในตัวมันเอง
* ตั้งบราวเซอร์หลักเป็น Chorme แล้ว ใน WebBrowser มันก็ใช้เป็น IE เหมือนเดิมครับ

ภาพประกอบ
ts2



Tag : .NET, JavaScript, VB.NET, C#, VS 2010 (.NET 4.x), Web Hosting







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-09-21 15:04:01 By : skynet0504 View : 929 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
WebBrowser1.ScriptErrorsSuppressed = True/False







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-21 16:07:13 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2017-09-21 16:07:13
รายละเอียดของการตอบ ::
ปัญหาคือมันไม่อ่านไฟล์ .js อ่ะครับ โจทย์คืออยากให้บราวเซอร์ที่ทำมันอ่านไฟล์ .js ได้ด้วย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-21 16:28:13 By : skynet0504
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 8,341 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ผมว่า view source บน browser มาดูอัลกอลิธึม ว่่ามันจัดเรียงถูกต้องไหม ทำไมมันถึงไม่อ่าน js
ไวยกรณ์ตรงไหนผิดหรือเปล่า หรือ พาธไฟล์ที่ใช้เรียกถูกต้องไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-21 18:36:07 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าเขียน WebBrowser โดยใช้เครื่องมือ WebBrowser ที่มีมาให้มันจะแสดงผลแค่พื้นๆ
แค่ถ้าเว็บที่ต้องการให้แสดงเขียนโค้ดที่สลับซับซ้อนมันจะแสดงผลไม่ได้หรือ error ไปเลย
ถ้าอยากให้แสดงผลเหมือน Chrome , Firefox วิธีที่ง่ายสุดก็ใช้ component ของตัวนั้นไปเลย
เช่น
Firefox Web Browser Component (GeckoFx)
https://www.youtube.com/watch?v=RjWC-wTHahs

Navegador Google Chrome (Webkitbrowser)
https://www.youtube.com/watch?v=Bo7kU5qSxtI
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-24 13:25:48 By : MAKA
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : MAKA เมื่อวันที่ 2017-09-24 13:25:48
รายละเอียดของการตอบ ::
ครับผม พอช่วยได้ระดับนึงครับ แต่บางไฟล์ .js ก็ยังไม่อ่านนะครับ แล้วก็ไม่ขึ้นเออเร่อด้วย ^_^ คงต้องรอต่อไป...

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-24 22:05:07 By : skynet0504
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอสอบถามเรื่องรัน WebBrowser ของ VS กับ VB 2010 ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่