Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,131

HOME > .NET Framework > Forum > อยากรู้วิธียกทั้ง Column จาก gridview นึงไปอีก gridview นึงยังไงครับ โดยอีก gridview นึงมาจาก DB ส่วนอีกอัน สร้างขึ้นมาเอง



 

อยากรู้วิธียกทั้ง Column จาก gridview นึงไปอีก gridview นึงยังไงครับ โดยอีก gridview นึงมาจาก DB ส่วนอีกอัน สร้างขึ้นมาเอง

 



Topic : 128987



โพสกระทู้ ( 154 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อยากรู้วิธียกทั้ง Column จาก gridview นึงไปอีก gridview นึงยังไงครับ โดยอีก gridview นึงมาจาก DB ส่วนอีกอัน สร้างขึ้นมาเอง
ss



Tag : .NET, PostgreSQL, Win (Windows App), VB.NET, Windows







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-09-23 07:50:52 By : realizejoke View : 585 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ดึงมาตอน select ศึกษาเรื่อง join

https://www.thaicreate.com/tutorial/sql-join.html






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-23 08:12:04 By : หนึ่ง
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 154 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : หนึ่ง เมื่อวันที่ 2017-09-23 08:12:04
รายละเอียดของการตอบ ::
เอ่อไม่ได้ครับ Join ไม่ได้ครับตัวนี้

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-23 08:14:07 By : realizejoke
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : realizejoke เมื่อวันที่ 2017-09-23 08:14:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าไม่ join ก็คงไม่น่าจะมีทางอื่น นอกจาก เพิ่ม คอลัม แล้วก็ for loop เพิ่มใส่ค่าเข้าไปดื้อๆ

ทำแบบนั้น grid ใหญ่ก็จะยังดึงมาจากตารางหลักอยู่ แล้วก็ยังแก้ไขได้

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-23 08:43:04 By : หนึ่ง
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 154 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : หนึ่ง เมื่อวันที่ 2017-09-23 08:43:04
รายละเอียดของการตอบ ::
แบบนั้นแหละครับที่ต้องการ
เพราะตารางที่จะเอาไปใส่มัน join ไม่ได้มันลึกเกินที่จะใช้ join
อยากรู้วิธียัดคอลั่มไปดื้อๆนี้ละครับ ส่วนเรื่องแก้ไขได้ไม่ได้ ผมมีทางออกอยู่แล้ว

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-23 08:50:19 By : realizejoke
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 154 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ช่วยหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-25 09:46:35 By : realizejoke
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อ้าว นึกว่าทำได้แล้ว 5555

แล้วไม่ลอง forloop ยัดเข้าไปดูละครับ

1. เพิ่ม คอลัม มากก่อน
2. เขียนโค้ด for loop เพื่อดึงจาก ข้างล่างมาใส่ โดย ใช้ if เพื่อเช็คว่า Bar ตรงกับ Barcode รึป่าว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-25 10:22:08 By : หนึ่ง
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 819 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


น่าจะลอง Join ดูก่อนน่ะครับ
แต่ถ้าไม่ได้จริง ๆ ก็เอาข้อมูล
ที่ Query มาเขียนลงอีก Table แทนก็ได้ครับ
ทำ Table หลอก ๆ ไว้ 2 อัน
Query ข้อมูลมาเขียนลงทั้ง 2 อัน
แล้วก็เอามา Join กันอีกที
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-25 10:26:39 By : fonfire
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 154 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : หนึ่ง เมื่อวันที่ 2017-09-25 10:22:08
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำได้แล้วครับ ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-25 11:26:55 By : realizejoke
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 154 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : fonfire เมื่อวันที่ 2017-09-25 10:26:39
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับแต่ผมทำแบบนั้นไม่ได้ครับ ผมมีหน้าที่แค่ Select ดูอย่างเดียว ^^

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-25 11:27:47 By : realizejoke
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากรู้วิธียกทั้ง Column จาก gridview นึงไปอีก gridview นึงยังไงครับ โดยอีก gridview นึงมาจาก DB ส่วนอีกอัน สร้างขึ้นมาเอง
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่