Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,218

HOME > .NET Framework > Forum > มีวิธีทำให้ Getfile ตามวันที่ ที่เราเลือกใน dateTimePicker ไหมครับ



 

มีวิธีทำให้ Getfile ตามวันที่ ที่เราเลือกใน dateTimePicker ไหมครับ

 



Topic : 129012



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ขอวิธี getfile ตามวันที่ ที่เราเลือกใน dateTimePicker1 หน่อยครับ

ตอนนี้ผมgetfile โดยใช้ datetime ในการ ฟิกวันที่ แต่อยากเปลี่ยนมาใช้ dateTimePicker1 จะได้ไม่ต้องมานั่งแก้วันที่ อะครับ


Code (C#)
                DateTime dta = DateTime.Today;
                string strdta = "ddMM";
                strdta = dta.ToString("ddMM");

                string Date1 = dateTimePicker1.Value.ToString("ddMM");\\ต้องการใช้ตัวนี้

                foreach (string file in Directory.GetFiles(@"C:\tbank_file\in\", "*.txt").Where(x => new FileInfo(x).CreationTime.Date == dta.Date))
                {
                    foreach (string file2 in Directory.GetFiles(@"C:\tbank_file\in\ADCODE\", "*.txt").Where(x => new FileInfo(x).CreationTime.Date == dta.Date))
                    {
                        AES_TBank.AES objAES = new AES_TBank.AES();
                        bool result = objAES.aes_dec_file(file, "pZikW2C772eMs2hs", file2);
                        string dllVersion = objAES.file_version().ToString();
                    }
                }




Tag : .NET, Win (Windows App), C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-09-26 14:48:28 By : darkgolfman0 View : 359 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (C#)
DateTime dta = DateTime.Today;
string strdta = "ddMM";
strdta = dta.ToString("ddMM");

string Date1 = dateTimePicker1.Value.ToString("ddMM");\\ต้องการใช้ตัวนี้

foreach (string file in Directory.GetFiles(@"C:\tbank_file\in\", "*.txt").Where(x => new FileInfo(x).CreationTime.Date.ToString("ddMM") == Date1 ))
{
    foreach (string file2 in Directory.GetFiles(@"C:\tbank_file\in\ADCODE\", "*.txt").Where(x => new FileInfo(x).CreationTime.Date.ToString("ddMM") == Date1))
    {
        AES_TBank.AES objAES = new AES_TBank.AES();
        bool result = objAES.aes_dec_file(file, "pZikW2C772eMs2hs", file2);
        string dllVersion = objAES.file_version().ToString();
    }
}







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-26 16:27:25 By : หนึ่ง
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : หนึ่ง เมื่อวันที่ 2017-09-26 16:27:25
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองใช้ดูมันรันได้แค่ลูปแรกอะครับ สอบถามเพิ่มเติมหน่อยครับ คือ ตรงลูปสองผมผิดอะไรหรือป่าวครับ มันไม่เจนไฟล์มาให้ครับ อยากให้มันเจนไฟล์ตามชื่อไฟล์ที่ลูปแรกอ่านอะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-26 17:09:37 By : darkgolfman0
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มีวิธีทำให้ Getfile ตามวันที่ ที่เราเลือกใน dateTimePicker ไหมครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่