Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,205

HOME > .NET Framework > Forum > ขอวิธี getfile แล้วสร้างไฟล์ให้ตรงตามชื่อไฟล์ที่เรา getfile หน่อยครับ



 

ขอวิธี getfile แล้วสร้างไฟล์ให้ตรงตามชื่อไฟล์ที่เรา getfile หน่อยครับ

 



Topic : 129024



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ตอนนี้ตรง path ผมต้องฟิกฟ์ชื่อไฟล์ให้มัน อยากจะให้ ตรง path มันสร้างไฟล์ .txt ที่มีชื่อไฟล์เหมื่อนไฟล์ที่เรา getfile อะครับ

Code (C#)
                foreach (string file in Directory.GetFiles(@"C:\tbank_file\in\", "*.txt").Where(x => new FileInfo(x).CreationTime.Date.ToString("ddMM") == Date1))
                {
                    string path = @"C:\tbank_file\in\ADCODE\samefile.txt";
                    AES_TBank.AES objAES = new AES_TBank.AES();
                    bool result = objAES.aes_dec_file(file, "pZikW2C772eMs2hs", path);
                    string dllVersion = objAES.file_version().ToString();
                }



ไฟล์ที่ต้องgetfile 22



Tag : .NET, Win (Windows App), C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-09-27 10:41:35 By : darkgolfman0 View : 604 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (C#)
DateTime dta = DateTime.Today;
string strdta = "ddMM";
strdta = dta.ToString("ddMM");

string Date1 = dateTimePicker1.Value.ToString("ddMM");\\ต้องการใช้ตัวนี้

foreach (string file in Directory.GetFiles(@"C:\tbank_file\in\", "*.txt").Where(x => new FileInfo(x).CreationTime.Date.ToString("ddMM") == Date1 ))
{
    foreach (string file2 in Directory.GetFiles(@"C:\tbank_file\in\ADCODE\", "*.txt").Where(x => new FileInfo(x).CreationTime.Date.ToString("ddMM") == Date1))
    {
          MessageBox.Show(file + "  "  + file2);
        AES_TBank.AES objAES = new AES_TBank.AES();
        bool result = objAES.aes_dec_file(file, "pZikW2C772eMs2hs", file2);
        string dllVersion = objAES.file_version().ToString();
    }
}

ถ้า MessageBox ไม่ได้ แสดงว่าอาจจะมีปัญหาเรื่องวันที่

ถ้า MessageBox ได้ แต่ aes_dec_file ก็ต้องไปไล่เช็คที่ aes_dec_file






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-27 11:40:32 By : หนึ่ง
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : หนึ่ง เมื่อวันที่ 2017-09-27 11:40:32
รายละเอียดของการตอบ ::
MessageBox ไม่ได้อะครับ แล้วปัญหาตรงวันที่ผมต้องแก้ยังไงครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-27 11:58:07 By : darkgolfman0
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เอาวิธีคิดง่ายๆละกัน

ลอง ตัด where ออกดูว่าจะมี MessageBox ไม๊
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-27 12:08:07 By : หนึ่ง
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : หนึ่ง เมื่อวันที่ 2017-09-27 12:08:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ตัด where ออกแล้ว message box ออกครับ ถ้าเราจะเขียน where ใหม่แบบ ไม่เอา ddmm ให้ใช้ ฟอร์มปกติของ datetimepicker ต้อง where ยังไงหรอครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-27 12:14:21 By : darkgolfman0
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : darkgolfman0 เมื่อวันที่ 2017-09-27 12:14:21
รายละเอียดของการตอบ ::
ยังไม่ต้องใช้ where เอาเป็นว่า ลองใช้ if ดูก่อน



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-27 12:46:40 By : หนึ่ง
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : หนึ่ง เมื่อวันที่ 2017-09-27 12:46:40
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าใช้ if ต้องเขียนยังไงครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-27 13:03:06 By : darkgolfman0
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : darkgolfman0 เมื่อวันที่ 2017-09-27 13:03:06
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (C#)
foreach (string file in Directory.GetFiles(@"C:\tbank_file\in\", "*.txt").Where(x => new FileInfo(x).CreationTime.Date.ToString("ddMM") == Date1 ))
{
    foreach (string file2 in Directory.GetFiles(@"C:\tbank_file\in\ADCODE\", "*.txt"))
    {
      //เช็ค CreationTime ของ file2  ทั้งหมด
       MessageBox.Show( new FileInfo(file2).CreationTime.Date.ToString("ddMM"));
       if(new FileInfo(file2).CreationTime.Date.ToString("ddMM") == Date1 ))
         {
          MessageBox.Show(file + "  "  + file2);
        AES_TBank.AES objAES = new AES_TBank.AES();
        bool result = objAES.aes_dec_file(file, "pZikW2C772eMs2hs", file2);
        string dllVersion = objAES.file_version().ToString();
        }
    }
}



ค่อยๆแกะปาย ไม่น่ายาก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-27 15:42:55 By : หนึ่ง
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : หนึ่ง เมื่อวันที่ 2017-09-27 15:42:55
รายละเอียดของการตอบ ::
งงมาก เดวจะพยายามค่อยๆ แกะ ครับ ผมว่า foreach อันที่สองของผมน่าจะผิดมันไม่สร้างไฟล์ให้

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-27 16:50:23 By : darkgolfman0
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอวิธี getfile แล้วสร้างไฟล์ให้ตรงตามชื่อไฟล์ที่เรา getfile หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่