Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,456

HOME > .NET Framework > Forum > C# ช่วยด้วยครับ name = 40, char; ทำยังไงให้ถูกต้อง



 

C# ช่วยด้วยครับ name = 40, char; ทำยังไงให้ถูกต้อง

 



Topic : 129205



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สวัสดีครับ
รบกวนถามผู้รู้ด้วยครับ
name = 40, char; ใช้ค่าเป็น public string name; ถูกต้องมั้ยครับ
คือ ผมเจอปัญหา ตอนเวลา บันทึกๆฟล์กลับคืนแล้วมันมีตัว "(" วงเล็บเปิดเนี่ย ด้านหน้าของตัวอักษร ทุกประโยคเลย
ไฟล์ข้อมูลที่ผมอ่าน มันเป็นไฟล์ข้อมูลเฉพาะนะครับ มันมีคำใบ้มาแค่

typeid = 4, int32;
name = 40, char;
unknown = 1, int8;
unknown1 = 40, char;
unknown2 = 3, int8;
unknown3 = 4, int32;
unknown4 = 4, int32;
unknown5 = 4, int32;
อะไรประมาณนี้ครับ ตัวอื่นมันกำหนดขนาด ไบท์ ได้ แต่ 40,Char มันกำหนดยังไง
public string name;
item.name = GetFileEncodingByRegion(RegionSelected).GetString(reader.ReadBytes (40));
มันอ่านได้ถูกต้องเลยครับ แต่ตอนเขียนกลับ ผมใช้
writer.Write((String)iteme.name);
พอเขียนกลับมันมี "(" เนี่ยติดมาเต็มไปหมดครับ
ทำยังไงผมถึงจะกำหนด ไบท์ หรือ ยังไงก็ได้ให้มันถูกต้องครับ

ขอบคุณครับ



Tag : Entity Framework (EF), VB.NET, C#, VS 2015 (.NET 4.x), JAVA







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-10-13 21:01:12 By : kom7778 View : 389 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,696 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


Code (C#)
int32 num1 = Math.Pow(256, 4)/2;
int64 num2 = Math.Pow(256, 8)/2;
char chartext = 'a';
char[] chararray = { 'a','b','c'};
string stringtext = "abcdefghi";








แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-14 09:25:48 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พี่ Chaidhanan

มีตัวโค๊ดยาวๆมั้ยครับ ผมมือใหม่ครับ อยากได้เป็นตัวอย่าง ให้มาสั้น ผมไม่รู้จะเอาไปใส่ตรงไหน ขอยาวกว่านี้หน่อยครับ

ขอบคุณมากๆเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-14 10:27:17 By : kom7778
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : C# ช่วยด้วยครับ name = 40, char; ทำยังไงให้ถูกต้อง
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่