Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,457

HOME > .NET Framework > Forum > VB.net สอบถามปัญหา Visual basic 2017 แล้วขึ้นError Could not resolve mscorlib for target framework '. ต้องแก้อย่างไรค่ะ



 

VB.net สอบถามปัญหา Visual basic 2017 แล้วขึ้นError Could not resolve mscorlib for target framework '. ต้องแก้อย่างไรค่ะ

 



Topic : 129287



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามโหลดโปรแกรมมาแล้วเปิดกับ Visual 2017 + SQL2014 แล้วจะเปิดหน้าฟอร์มขึ้น Error แบบนี้ค่ะ ตอนนี้ไปต่อไม่ได้เลยค่ะ รบกวนท่านผ้รู้ช่วยแนะนำด้วยน่ะค่ะขอบคุณมากค่ะ
error1



Tag : .NET, Ms SQL Server 2014, VS 2017 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-10-20 05:20:41 By : tukta View : 1218 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,696 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


คลิก link ดูตัวช่วยเขาก่อนครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-20 10:07:16 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เปิดดูแล้วค่ะ แต่ไม่เข้าใจจริงๆๆค่ะ แปลใน Google แล้วหนูงมมาหลายวันแล้วพี่ แต่มันไม่รู้จะแก้ยังไงจริงๆๆค่ะ
รบกวนพี่ๆๆช่วยชี้แนะด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณมากๆๆค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-20 13:14:58 By : tukta
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 8,696 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เอา ลิงค์ มาแปะ ไม่เห็นโค๊ดไม่เห็นเออเร่อร์งงเหมือนกัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-20 15:49:56 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

มันมี syntax ที่เป็นของ v เก่าอยู่ โหลดมาจากไหน เค้าระบุไว้ไหมว่าเขียนจาก v อะไร ก็หา v นั้นมาลงก่อน ถ้าจะเอาง่ายและเปิดได้เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-22 03:05:25 By : PlaKriM
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โหลด 4.0 มาลงในเครื่องครับ
เข้าใจว่า ในเครื่องน่าจะมีแค่ 4.5 ขึ้นไป แต่เรา ref ไว้ที่ 4.0 มันจึง error ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-22 07:34:45 By : Dr.K
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณพี่ๆๆมากค่ะ
เดี๋ยวหนูลองทำตามที่พี่ๆๆแนะนำก่อนน่ะคะ่ แล้วจะมาแจ้งผลค่ะ
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-22 22:34:51 By : tukta
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เครื่องไม่ได้ติดตั้ง .net Framework 4.0 Client Profile ต้องโหลดมาติดตั้งก่อนครับ
ลิ้งค์ดาวน์โหลดครับ https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=24872
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-10-25 11:07:43 By : อนุชา
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : VB.net สอบถามปัญหา Visual basic 2017 แล้วขึ้นError Could not resolve mscorlib for target framework '. ต้องแก้อย่างไรค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่