Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,457

HOME > .NET Framework > Forum > [ ASP.NET ] Timer ประกาศแบบ Array ได้ไหมครับ



 

[ ASP.NET ] Timer ประกาศแบบ Array ได้ไหมครับ

 



Topic : 129449



โพสกระทู้ ( 171 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ต้องการประกาศตัว Timer แบบ Array ครับ และวิธีการเรียกใช้ Timer_Tick สามารถเรียกใช้ได้ไหมครับ



Tag : .NET, Web (ASP.NET)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-11-09 13:40:44 By : meatspin View : 462 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,071 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แต่เราก็ต้องเขียน Timer_Tick ให้ครบเช่นกันไม่ใช่รึครับ

ลองใช้ threading ดูดีไม๊ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-11-09 15:04:39 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 171 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-11-09 15:04:39
รายละเอียดของการตอบ ::
threading คือไรครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-11-09 15:15:05 By : meatspin
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,071 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : meatspin เมื่อวันที่ 2017-11-09 15:15:05
รายละเอียดของการตอบ ::
ประมาณนี้ครับ

https://msdn.microsoft.com/en-us/library/mt481587(v=vs.110).aspx
http://systemdevman.blogspot.com/2011/05/c-thread-process-ui.html
http://www.thaicoding.net/%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%A9%E0%B8%B2-c-%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%83%E0%B8%8A%E0%B9%89-thread-%E0%B9%83%E0%B8%99-window-application/

ลองบอกวัตถุประสงค์มาครับว่า

อยากได้ Timer แบบ Array ไปทำอะไร และ ขั้นตอนการทำงานเป็นอย่างไร ครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-11-09 15:33:09 By : lamaka.tor
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 171 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2017-11-09 15:33:09
รายละเอียดของการตอบ ::
คือประมาณว่า ผมมีตัวแปรหลายประเภทครับ เช่น
ตัวแปร a ต้องการย้ายค่าจาก 1 เป็น 2
ตัวแปร b ต้องการย้ายค่าจาก 11 เป็น 12

ประมาณนี้ครับ แล้วแต่ละตัวแปรจะต้องมีเวลาในการเปลี่ยนค่าไม่เท่ากัน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-11-09 15:39:47 By : meatspin
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 242 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมไม่แน่ใจว่าใช้ภาษาอะไรนะครับ C# หรือ VB แต่ถ้าให้แนะนำ ลองใช้ BackgroundWorker ดีไหมครับ

เพิ่มเติมเรื่อง Synchronous vs Asynchronous

http://www.artit-k.com/vb-net-asynchronous-with-backgroundworker/



ของ Thaicreate

https://www.thaicreate.com/community/cs-vb-net-backgroundworker.html



สำหรับ VB

https://www.dotnetperls.com/backgroundworker-vbnet


สำหรับ C#

https://www.dotnetperls.com/backgroundworker
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-11-10 07:09:29 By : bigsuntat
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : [ ASP.NET ] Timer ประกาศแบบ Array ได้ไหมครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่