Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,400

HOME > .NET Framework > Forum > ช่วยด้วยครับ Telerik connection string error เข้าใจว่า Connection string มีปัญหา





 

ช่วยด้วยครับ Telerik connection string error เข้าใจว่า Connection string มีปัญหา

 



Topic : 130195



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



Code (VB.NET)
ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ทำต้องการออกรายงาน แต่ดูเหมือนจะมีปัญหาตรง connectionstring ไม่ทราบว่ามีใครพอรู้รูปแบบที่ต้องใช้บ้างครับ ฐานข้อมูลเป็น mysql
ผมเคยออกรายงานจากฐานข้อมูล sql server ได้ไม่มีปัญหาครับ
 Private Sub Previewreport_Load(sender As Object, e As EventArgs) Handles MyBase.Load


        sql = " SELECT DISTINCT doc_fortran.doc_no,doc_sum.drstaff,doc_fortran.ref_doc, doc_fortran.cstm_code, doc_fortran.cstm_name, doc_fortran.bill_no, doc_fortran.doc_bill, doc_fortran.sdate, doc_fortran.price, doc_fortran.discount, doc_fortran.total_price, doc_sum.total_p, doc_sum.total_discount, doc_sum.total_price AS Expr1 FROM doc_fortran INNER JOIN doc_sum ON doc_fortran.ref_doc = doc_sum.ref_doc AND doc_fortran.cstm_code = doc_sum.cstm_code where doc_fortran.ref_doc='" & Form1.t_doctran.Text & "' order by doc_fortran.doc_no ASC"



        Dim report As New Report1
        Dim reportdata As New Telerik.Reporting.SqlDataSource
        reportdata.ConnectionString = "server=192.168.1.240;Port=3306;User Id=xxxx;Password=xxxx;Database=mydb;Convert Zero Datetime=True"
        reportdata.SelectCommand = sql
        report.DataSource = reportdata
        ReportViewer1.ReportSource = report
        ReportViewer1.Refresh()

        Me.ReportViewer1.RefreshReport()
        report.t_date.Value = Now.Date
    End Sub

หน้ารัน
มันขึ้น error แบบนี้อะครับ

หน้าต่างตอนออกแบบใช้ได้ปกติครับ
preview



Tag : .NET, MySQL, VB.NET









ประวัติการแก้ไข
2018-02-05 13:38:23
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-02-05 13:34:41 By : 1526934057358133 View : 377 Reply : 3
 

 

No. 1

Guest


Convert Zero Datetime=True ลืม ; หรือเปล่าคับ

หรือลองแบบนี้ดูครับ

Code (VB.NET)
Server=192.168.1.240;Port=3306;Database=myDataBase;Uid=myUsername;
Pwd=myPassword;Convert Zero Datetime=True;







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-02-05 14:33:36 By : pakyaudio
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองดูแล้วนะครับ ยังไม่ได้ครับผม TT ขึ้นเหมือนเดิมเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-02-05 15:04:46 By : 1526934057358133
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7,722 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


Keyword not support: Port

ไม่เคยใช้ telelix
น่าจะเป็น server: 192.168.1.120,3306
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-02-05 15:51:22 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยด้วยครับ Telerik connection string error เข้าใจว่า Connection string มีปัญหา
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่