Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,456

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามค่ะ ต้องการให้ Textbox พิมพ์อักขระพิเศษได้ค่ะ vb.net



 

สอบถามค่ะ ต้องการให้ Textbox พิมพ์อักขระพิเศษได้ค่ะ vb.net

 



Topic : 131274



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามค่ะ ต้องการให้ Textbox พิมพ์อักขระพิเศษได้ค่ะ vb.net
ตัวอย่างข้อความที่จะพิมพ์ เช่น MILL'S TEST CERTIFICATE ประมาณนี้ค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ



Tag : .NET, Win (Windows App), VS 2015 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-06-14 11:41:19 By : phonphan View : 653 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 155 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ปกติมันพิมพ์ไม่ได้หรอครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-14 12:11:54 By : realizejoke
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : realizejoke เมื่อวันที่ 2018-06-14 12:11:54
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......พิมพ์ไปแล้ว มัน Error ประมาณนี้ค่ะ

An unhandled exception of type 'System.Data.SqlClient.SqlException' occurred in System.Data.dll

Additional information: Incorrect syntax near 'S'.

Unclosed quotation mark after the character string ')'.

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-14 12:17:58 By : phonphan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 155 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : phonphan เมื่อวันที่ 2018-06-14 12:17:58
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอดูโค๊ด ตรงที่ใช้ SQL หน่อยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-14 16:01:23 By : realizejoke
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 308 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


.Replace("'","''")
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-15 08:26:29 By : adminliver
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : realizejoke เมื่อวันที่ 2018-06-14 16:01:23
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......
If txtstatus.Text = "บันทึกข้อมูล" Then
DialogResult = MessageBox.Show("คุณต้องการบันทึกข้อมูลหรือไม่ ?", "บันทึกข้อมูล", MessageBoxButtons.YesNo, MessageBoxIcon.Information)
End If
If txtstatus.Text = "อัพเดท" Then
DialogResult = MessageBox.Show("คุณต้องการแก้ไขข้อมูลหรือไม่ ?", "แก้ไขข้อมูล", MessageBoxButtons.YesNo, MessageBoxIcon.Information)
End If

If DialogResult.ToString() = "Yes" Then

If txtstatus.Text = "บันทึกข้อมูล" Then

sql = "Select id_head,name_head from tbheadpaper Where id_head = '" & txtid_head.Text & "'"
da = New SqlDataAdapter(sql, conn)
dt = New DataTable
da.Fill(dt)

If dt.Rows.Count > 0 Then
iUse = True
MessageBox.Show("มีข้อมูลอยู่แล้ว / ทำการตรวจสอบข้อมูล")
Return
End If

Dim sqlinsert As String = "insert into tbheadpaper (id_head,name_head) values ('" & txtid_head.Text & "','" & txthead.Text & "')"

Dim com As SqlCommand = New SqlCommand()

com.CommandText = sqlinsert
com.CommandType = CommandType.Text
com.Connection = conn

com.ExecuteNonQuery()


'conn.Close()
MessageBox.Show("บันทึกข้อมูลเรียบร้อย")
txtstatus.Text = "บันทึกข้อมูล"
txtid_head.Focus()
Clear()
DetailedData()

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-15 10:25:50 By : phonphan
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 4,071 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้า type เป็นตัวเลขไม่ต้องใช้ ' ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-15 11:47:14 By : lamaka.tor
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 155 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : phonphan เมื่อวันที่ 2018-06-15 10:25:50
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้อง Check ข้อความทั้งหมดก่อนรอบนึง ถ้าหากเจอ ' ให้เพิ่มไปอีกตัว เช่น MILL'S TEST CERTIFICATE ก็จะเป็น MILL''S TEST CERTIFICATE ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-19 09:26:45 By : realizejoke
 


 

No. 8

Guest


ผมหัดทำนาฬิกาปลุกแบบไม่ใช้เสียงแต่เปี่ยนมาใช้ messgeboox แทนแล้วพอถืงเวลาที่กำหนดมันเด้ง messagebooxออกมาเป็น สีบๆอันแก่ยังไงหรอครับใครรู้บอกหน่อย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-07-24 11:01:49 By : tongsidara2018
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 8,696 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เปรียบเทียบ condition เวลาครั้งต่อไปที่จะ ถูก alert
ก่อนที่จะ alert เปลี่ยนเวลาครั้งต่อต่อไปก่อน

Code
if( เวลปัจจุบัน>เวลาส่งเสียง){ เวลาส่งเสียง = เวลาครั้งต่อไป; alert(); }

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-07-24 12:20:29 By : Chaidhanan
 


 

No. 10

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : tongsidara2018 เมื่อวันที่ 2018-07-24 11:01:49
รายละเอียดของการตอบ ::
เปลี่ยนจาก >= มาเป็น = แค่นี้ก็เตือนแค่รอบเดียวแล้วครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-07-24 15:40:10 By : ผ่านมา
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ พารามิเตอร์ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-07-24 15:54:56 By : 10207532849794016
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามค่ะ ต้องการให้ Textbox พิมพ์อักขระพิเศษได้ค่ะ vb.net
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่