Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,457

HOME > .NET Framework > Forum > c#ขอคำแนะนำการอ้างค่า username จากฟอร์ม login เมื่อเปิดฟอร์มอื่นคับโดยที่ไม่ได้เปิดจาก ฟอร์ม login โดยตรง



 

c#ขอคำแนะนำการอ้างค่า username จากฟอร์ม login เมื่อเปิดฟอร์มอื่นคับโดยที่ไม่ได้เปิดจาก ฟอร์ม login โดยตรง

 



Topic : 131369



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




มือใหม่หัดเขียนคับ
''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''
ผมทำฟอร์ม login ไว้ พอเปิดแล้วให้ซ่อนไว้ และ
และเมื่อทำงานกับฟอร์มอื่นที่ไม่ได้เปิดจาก ฟอร์ม login โดยตรง
ทำอย่างไรจะอ้าง ค่าจาก ฟอร์ม login ได้โดยตรงครับ

accesstextlogin



Tag : .NET, Win (Windows App), VS 2015 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-06-27 10:09:35 By : kalasin2541 View : 296 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,071 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เปิด formmain มาก่อน

ไปใส่โค้ดในตอนโหลด
ประมาณนี้ครับ

Code (VB.NET)
Private Sub Form1_Load(sender As Object, e As EventArgs) Handles MyBase.Load
        Dim f As New Form2
        f.ShowDialog()
        If f.checkLogin = True Then
            Me.Show()
        Else
            Close()
        End If
    End Sub


Code (VB.NET)
Public Class Form2
    Public checkLogin As Boolean = False
End Class







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-27 11:20:17 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : c#ขอคำแนะนำการอ้างค่า username จากฟอร์ม login เมื่อเปิดฟอร์มอื่นคับโดยที่ไม่ได้เปิดจาก ฟอร์ม login โดยตรง
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่