Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,456

HOME > .NET Framework > Forum > ต้องการค้นหาข้อมูลช่วงวันที่ของ datetime จาก datetimepicker



 

ต้องการค้นหาข้อมูลช่วงวันที่ของ datetime จาก datetimepicker

 



Topic : 131724



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อยากทราบว่าผมเขียนถูกไหมครับตรงค้นหาวันที่พอดีค้นหาแล้วไม่เจอ


อันนี้โค๊ดที่อยู่ในปุ่มค้นหาครับ
Code (VB.NET)
    Private Sub Button2_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button2.Click
        names.Text = cbb1.Text
        sql = "select CERTIFICATE,NAME,TOTALPRICE from TBL_POLICY_SUCCESS where STATUS_REPORT1 = '" & cbb2.Text & "' AND TBL_POLICY_SUCCESS.USER_ASSess = '" & cbb1.Text & "' AND TBL_POLICY_SUCCESS.SENT_REPORT_DATE like '" & dtp_1.Value.ToString("yyyy-MM-dd 00:00:00.000") & "' "
        DGV1.DataSource = cmd_dataTable()
    End Sub




อันนี้ข้อมูลใน ฐานข้อมูลกำหนดเป็น datetime
กกกกกก



Tag : .NET, VB.NET, VS 2003 (.NET 1.1), VS 2005 (.NET 2.x), VS 2008 (.NET 3.x)









ประวัติการแก้ไข
2018-08-07 16:34:11
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-08-07 16:33:29 By : futurezax View : 366 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ถ้าปัญหาเรื่อง DateTime ลองแปลงให้เป็น Format : dd-MMM-yyy เช่น 08-Aug-2018


Code
AND TBL_POLICY_SUCCESS.SENT_REPORT_DATE = '08-Aug-2018'


มันจะต้งเป็นแบบนี้ครับถึงจะถูก Format






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-07 16:40:13 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2018-08-07 16:40:13
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมแก้เปลี่ยนจาก like เป็น = แล้วค้นหาเจอแล้วครับ แต่ถ้าจะค้นหาตามช่วงวันที่ จากวันที่ถึงวันที่แบบในรูปผมต้องใส่ยังไง
กกกกกหก

อันนี้โค๊ดที่ใช้ครับ
Code (VB.NET)
  Private Sub Button2_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button2.Click
       
        names.Text = cbb1.Text
        sql = "select CERTIFICATE,NAME,TOTALPRICE from TBL_POLICY_SUCCESS where STATUS_REPORT1 = '" & cbb2.Text & "' AND TBL_POLICY_SUCCESS.USER_ASSess = '" & cbb1.Text & "'  AND TBL_POLICY_SUCCESS.SENT_REPORT_DATE = '" & dtp_1.Value.ToString("yyyy-MM-dd 00:00:00.000") & "'"
        DGV1.DataSource = cmd_dataTable()

    End Sub


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-08 10:13:51 By : futurezax
 

 

No. 3

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : futurezax เมื่อวันที่ 2018-08-08 10:13:51
รายละเอียดของการตอบ ::
where DateTimeRequest Between '" & myStartDate1 & "' AND '" & myEndDate1 & "'

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-08 10:37:48 By : DREAM
 


 

No. 4

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : futurezax เมื่อวันที่ 2018-08-08 10:13:51
รายละเอียดของการตอบ ::
Code
where DateTimeRequest Between '" & myStartDate1 & "' AND '" & myEndDate1 & "'


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-08 10:38:20 By : DREAM
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : DREAM เมื่อวันที่ 2018-08-08 10:38:20
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับได้แล้ว

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-08 11:50:04 By : futurezax
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ต้องการค้นหาข้อมูลช่วงวันที่ของ datetime จาก datetimepicker
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่