Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,936

HOME > .NET Framework > Forum > เราจะสร้างif else เพื่อที่จะเรียกข้อมูลที่databaseมาแสดง โดยเช็คเงื่อนไขว่าถ้าข้อมูลแสดง @loading



 

เราจะสร้างif else เพื่อที่จะเรียกข้อมูลที่databaseมาแสดง โดยเช็คเงื่อนไขว่าถ้าข้อมูลแสดง @loading

 



Topic : 132262



โพสกระทู้ ( 134 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เราจะสร้างif else เพื่อที่จะเรียกข้อมูลที่databaseมาแสดง โดยเช็คเงื่อนไขว่าถ้าข้อมูลแสดง @loadingให้ไปเรียกข้อมูลอีกdatabaseอีกอันมาแสดงแทน ปัญหาคือเราใส่if elseแล้วมันเกิดerror ตลอด ต้องขอบอกก่อนว่าเราไม่มีความรู้เรื่อง aspเลยแต่เรามีความรู้เรื่องphp พอเขาให้มาแก้ก็งง แล้วไม่รู้จะทำยังเราเลยส่ง
ไฟล์เต็มมา https://www.dropbox.com/s/07fulxniczbmu5y/index_teststock.aspx?dl=0


ในส่วนนี้คือส่วนที่เราจะใส่ if else เพื่อดึงข้อมูลมาจากฐานข้อมูล
ในส่วนนี้



Tag : ASP, Ms SQL Server 2016, jQuery, Web (ASP.NET), C#, XAMPP









ประวัติการแก้ไข
2018-10-08 10:52:52
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-10-08 10:47:56 By : mewhappy View : 172 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ถ้า database อยู่ใน server เดียวกัน ลองแบบนี้ดูครับ ใส่ชื่อ database เข้าไปตรงๆ

SELECT ROW_NUMBER() OVER(ORDER BY SerialCode) AS No, SerialCode
FROM databasename.dbo.t_JobRunningTmp
WHERE (PalletCode = @PalletCode) ORDER BY SerialCode

ตัวอย่าง asp ไม่มีนะครับ เพราะไม่ค่อยชำนาญเหมือนกัน 5555






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-08 11:25:25 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 134 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-10-08 11:25:25
รายละเอียดของการตอบ ::
ปัญหาคือเมื่อใส่ if else เพื่อสร้างเงื่อนไขแล้วมันerrorค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะสร้างยังไง
ยกตัวอย่างนะคะ
SelectCommand="SELECT ROW_NUMBER() OVER(ORDER BY SerialCode) AS No,
dbo.t_GiDetail.DocNo, dbo.t_GiDetail.SerialCode, dbo.t_GiDetail.PalletCode,dbo.t_GiOrder.CusCode
FROM dbo.t_GiDetail INNER JOIN
dbo.t_GiOrder ON dbo.t_GiDetail.DocNo = dbo.t_GiOrder.DocNo
WHERE (PalletCode = @palletcode) ORDER BY SerialCode">

ถ้าdbo.t_GiOrder.CusCodeมีค่าเท่กับ @loading ให้ไปดึงข้อมูลอีก databaseมาแสดงแทน

อันนี้เป็น <% if( CusCode == " "){ %> ที่ใส่ไปแต่พอรันแล้วError
if


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-15 09:05:41 By : mewhappy
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตัวแปร CusCode ประกาศที่ไหน ครับ ประกาศใน control หรือเปล่า

ผมก็ลืมไปแล้วว่า อ้างยังไง

ค้นมาได้ ลองอ่านดูครับ
https://stackoverflow.com/questions/8883262/get-variable-value-from-code-behind-and-use-in-aspx-page-control
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-15 11:19:19 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เราจะสร้างif else เพื่อที่จะเรียกข้อมูลที่databaseมาแสดง โดยเช็คเงื่อนไขว่าถ้าข้อมูลแสดง @loading
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่