Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,798

HOME > .NET Framework > Forum > ช่วยเด็กตาดำๆด้วยครับ คำสั่ง SQL ขอบคุณท่านจอมยุทธทุกๆท่านนะครับ


 

ช่วยเด็กตาดำๆด้วยครับ คำสั่ง SQL ขอบคุณท่านจอมยุทธทุกๆท่านนะครับ

 



Topic : 132608



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




F1 บ่อpH (บ่อ 5) 1 ถึง 4
แต่ F1 บ่อ 5 ซิงค์กรด(ซิงค์คลอไรด์) ได้แค่ 1 กับ 2 มันไม่ถึง 4
พอดีผมจะให้ข้อมูลที่ ไม่ถึง 4 โชข้อมูลนะครับ แต่ ถ้า ถึง 4 แล้วไม่ต้องโชนะครับ
ผมจะ Where แบบไหนหรอครับ

ช่วยหน่อยครับ



Tag : .NET, Ms SQL Server 2008









ประวัติการแก้ไข
2018-11-22 11:33:00
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-11-22 11:32:10 By : sent View : 116 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,031 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


where ชื่อฟีลด์ < 4








ประวัติการแก้ไข
2018-11-22 11:42:19
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-11-22 11:41:15 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-11-22 11:41:15
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมลองทำแล้วครับได้แบบนี้ แต่ ผมอยากให้ ที่ 1-4 มันครับแล้ว select ไม่เจอนะครับ พอดีผมจะ Select ที่ยังไม่่ถึง 4 นะครับ

แบบนี้ต้อง Where Produnt_NameLine ช่วยไหมครับ
ประมาณนี้นะครับ



ประวัติการแก้ไข
2018-11-22 11:58:43
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-11-22 11:56:57 By : sent
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7,031 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ลองเขียน ความต้องการให้ชัดเจน และ คิวรี่ ตามความต้องการนั้นครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-11-22 12:11:42 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-11-22 12:11:42
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องการประมาณว่า Produnt_NameLine ไหนบ้างที่มี ค่า 1 ไม่ถึง 4
ประมาณนี้นะครับ ช่วยชี้แนะหน่อยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-11-22 13:08:03 By : sent
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : sent เมื่อวันที่ 2018-11-22 11:56:57
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......
Wehre Produnt_Kung < 4 ครับ



ประวัติการแก้ไข
2018-11-22 13:25:06
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-11-22 13:24:35 By : manatimnam
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 93 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองดู MAX() ครับน่าจะตอบโจทย์
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-11-22 13:34:56 By : realizejoke
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 7,031 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


เอาแค่ชื่อ
Code (SQL)
select distinct field_name from tablename where field_check<4


เอาจำนวน สุดท้ายด้วย
Code (SQL)
select field_name max(field_check) from tablename where field_check<4 group by field_name
#or
select field_name max(field_check) from tablename group by field_name having max(field_check)<4 



แก้ชื่่อให้ถูกด้วยนะครับ เป็นแค่ตัวอย่าง


ประวัติการแก้ไข
2018-11-22 14:21:05
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-11-22 14:15:04 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยเด็กตาดำๆด้วยครับ คำสั่ง SQL ขอบคุณท่านจอมยุทธทุกๆท่านนะครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่