Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,069

HOME > .NET Framework > Forum > ช่วยที่ครับ ขึ้น error Additional information: Failed to convert parameter value from a String to a Int32.


 

ช่วยที่ครับ ขึ้น error Additional information: Failed to convert parameter value from a String to a Int32.

 



Topic : 132729



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




รูปครับ

ถ้าใครรู้รบกวนช่วยทีครับ พยายามแก้มาหลายวันแล้วก็ไม่ได้ครับ



Tag : VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-12-08 15:24:37 By : nancom1 View : 202 Reply : 27
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,777 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

น่าจะมี Parameters ที่เป็น INT แต่คุณส่ง String เข้าไปครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-08 20:09:33 By : mr.win
 


 

No. 2

Guest


บรรทัดที่ 415 CInt(txtQty.Text)


และจริงฯ ควรจะใช้แบบนี้

Code (VB.NET)
    Public Shared Sub AddWithValue(ByRef cmd As DbCommand, ByVal pName As String, ByVal pValue As Object)
        Dim Param = cmd.CreateParameter()
        Param.ParameterName = pName
        Param.Value = pValue
        cmd.Parameters.Add(Param)
    End Sub



ตัวอย่างการใช้งาน
Code (VB.NET)
    ''' <summary>
    ''' ลบข้อมูลครั้งละหลายฯระเบียน
    ''' </summary>
    ''' <param name="lstCmd"></param>
    ''' <param name="values"></param>
    ''' <remarks></remarks>
    Public Shared Sub SetDeleteCommand(ByRef lstCmd As List(Of lstDbCommand), ByVal values As List(Of msrB_S_Rate))
        For Each r In values
            c = New lstDbCommand
            c.CmdText = "Delete From B_S_RATE Where RECORD_NUMBER = @RECORD_NUMBER"
            c.CmdParameter = New List(Of DbParameter) From {BuildParameter("@RECORD_NUMBER", r.RECORD_NUMBER)}
            lstCmd.Add(c)
        Next
    End Sub

    ''' <summary>
    ''' ลบข้อมูลครั้งละหนึ่งระเบียน
    ''' </summary>
    ''' <param name="lstCmd"></param>
    ''' <param name="value"></param>
    ''' <remarks></remarks>
    Public Shared Sub SetDeleteCommand(ByRef lstCmd As List(Of lstDbCommand), ByVal value As msrB_S_Rate)
        c = New lstDbCommand
        c.CmdText = "Delete From B_S_RATE Where RECORD_NUMBER = @RECORD_NUMBER"
        c.CmdParameter = New List(Of DbParameter) From {BuildParameter("@RECORD_NUMBER", value.RECORD_NUMBER)}
        lstCmd.Add(c)
    End Sub

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-08 21:30:01 By : หน้าฮี
 

 

No. 3

Guest


ฟังก์ชั่น BuildParameter
--- รู้ไว้ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม คิดแบบนี้ความสุขที่เคยมีมันก็คงจะไม่ลดลงไปเหมือนสายน้ำ

Code (VB.NET)
    ''' <summary>
    ''' Build Parameter
    ''' </summary>
    ''' <param name="pName"></param>
    ''' <param name="pValue"></param>
    ''' <param name="pvdStr"></param>
    ''' <returns></returns>
    ''' <remarks></remarks>
    Public Shared Function BuildParameter(ByVal pName As String, pValue As Object, Optional ByVal pvdStr As String = "") As DbParameter
        Dim dbParam As DbParameter = Nothing
        If pvdStr = String.Empty Then
            pvdStr = xxxProviderName
        End If
        Select Case pvdStr
            Case "System.Data.SqlClient"
                '2555-01-12 แก้ไข .Value = pValue --> If (pValue Is Nothing, DBNull.Value, pValue)
                dbParam = New SqlParameter() With {.ParameterName = pName, .Value = If(pValue Is Nothing, DBNull.Value, pValue)}
            Case "System.Data.OracleClient", "Oracle.DataAccess.Client", "Oracle.ManagedDataAccess.Client"
                'dbParam = New OracleParameter() With {.ParameterName = pName, .Value = pValue}
                '2561-02-07 แก้ไข .Value = pValue --> If (pValue Is Nothing, DBNull.Value, pValue)
                dbParam = New OracleParameter() With {.ParameterName = pName, .Value = If(pValue Is Nothing, DBNull.Value, pValue)}

            Case "System.Data.MySqlClient"
                dbParam = New MySqlParameter() With {.ParameterName = pName, .Value = pValue}
            Case "FirebirdSql.Data.FirebirdClient"
                dbParam = New FbParameter() With {.ParameterName = pName, .Value = If(pValue Is Nothing, DBNull.Value, pValue)}
            Case "System.Data.SQLite"
                '2558-07-24 แก้ไข .Value = pValue --> If (pValue Is Nothing, DBNull.Value, pValue)
                dbParam = New SQLiteParameter() With {.ParameterName = pName, .Value = pValue}
            Case "System.Data.OleDb"
                dbParam = New OleDbParameter With {.ParameterName = pName, .Value = pValue}
            Case "System.Data.Odbc"
                dbParam = New OdbcParameter With {.ParameterName = pName, .Value = pValue}
            Case "System.Data.VFPClient" 'FastDBClient (www.codeplex.com)
                '
            Case "System.Data.DB2Client"
                '
            Case Else
                'Not Implement yet.
        End Select
        Return dbParam
    End Function

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-08 21:38:39 By : หน้าฮี
 


 

No. 4

Guest


แถมให้อีกอันหนึ่ง For All RDBMS
--- รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม

Code (VB.NET)
    ''' <summary>
    ''' Fixed Parameter for All RDBMS
    ''' </summary>
    ''' <param name="strSQL"></param>
    ''' <param name="pvdStr"></param>
    ''' <returns></returns>
    ''' <remarks></remarks>
    Public Shared Function FixedParam(ByVal strSQL As String, Optional ByVal pvdStr As String = "") As String
        If pvdStr = String.Empty Then
            pvdStr = xxxProviderName
        End If
        'http://msdn.microsoft.com/en-us/library/30wbz966(v=vs.110).aspx
        'Change (@\w*) TO (@\w+) 2010-08-20
        '* = Zero or more
        '+ = One or more
        '? = Zero or one
        '"(@\w+^')"
        '^ Match the beginning of the input string.
        Select Case pvdStr
            Case "System.Data.SqlClient", "System.Data.MySqlClient", "System.Data.DB2Client", "FirebirdSql.Data.FirebirdClient", "System.Data.SQLite"
                Return strSQL
            Case "System.Data.OracleClient", "Oracle.ManagedDataAccess.Client", "Oracle.DataAccess.Client"
                strSQL = Regex.Replace(strSQL, "(@\w+)", Function(m) ":" & m.Value.Replace(" ", "").Substring(1)) ':paramName
            Case "System.Data.OleDb", "System.Data.Odbc", "System.Data.VFPClient"
                strSQL = Regex.Replace(strSQL, "(@\w+)", Function(m) "?")
            Case Else
                strSQL = Regex.Replace(strSQL, "(@\w+)", Function(m) "Select/Insert/Update #Error DbHelper")
        End Select
        'DB2 ใช้ได้ทั้งสองแบบ @ หรือ ? (Named parameters & Positioned Parameters)
        'http://www-01.ibm.com/support/knowledgecenter/SSEPGG_9.5.0/com.ibm.swg.im.dbclient.adonet.ref.doc/doc/DB2CommandClassParametersProperty.html
        Return strSQL
    End Function

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-08 21:46:20 By : หน้าฮี
 


 

No. 5

Guest


Code (C#)
        /// <summary>
        ///     ''' Fixed Parameter All RDBMS
        ///     ''' </summary>
        ///     ''' <param name="strSQL"></param>
        ///     ''' <param name="pvdStr"></param>
        ///     ''' <returns></returns>
        ///     ''' <remarks></remarks>
        public static string FixedParam(string strSQL, string pvdStr = "")
        {
            if (pvdStr == string.Empty)
                pvdStr = xxxProviderName;
            // http://msdn.microsoft.com/en-us/library/30wbz966(v=vs.110).aspx
            // Change (@\w*) TO (@\w+) 2010-08-20
            // * = Zero or more
            // + = One or more
            // ? = Zero or one
            // "(@\w+^')"
            // ^ Match the beginning of the input string.
            switch (pvdStr)
            {
                case "System.Data.SqlClient":
                case "System.Data.MySqlClient":
                case "System.Data.DB2Client":
                case "FirebirdSql.Data.FirebirdClient":
                case "System.Data.SQLite":
                    {
                        return strSQL;
                        //break;
                    }

                case "System.Data.OracleClient":
                case "Oracle.ManagedDataAccess.Client":
                case "Oracle.DataAccess.Client":
                    {
                        strSQL = Regex.Replace(strSQL, @"(@\w+)", m => ":" + m.Value.Replace(" ", "").Substring(1)); // :paramName
                        break;
                    }

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-08 21:50:20 By : หน้าฮี
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : หน้าฮี เมื่อวันที่ 2018-12-08 21:30:01
รายละเอียดของการตอบ ::
เปลี่ยนเป็น CInt แล้วขึ้นแบบนี้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-08 23:41:13 By : nancom1
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 52 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (VB.NET)
Convert.ToDouble(txtQty.text)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 01:17:41 By : nutpopo
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 7,255 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


Code (VB.NET)
CInt("0" + Trim(txtQty.text));


อ่าน error message บันทัด 3
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 09:34:01 By : Chaidhanan
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : nutpopo เมื่อวันที่ 2018-12-09 01:17:41
รายละเอียดของการตอบ ::
รูปครับ

เปลี่ยนแล้วขึ้นแบบในรูปครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 10:44:05 By : nancom1
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-12-09 09:34:01
รายละเอียดของการตอบ ::
รูปครับ

ลองตามที่บอกแล้วก็ยัง error ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 10:47:05 By : nancom1
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 7,255 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


มันเปลี่ยน error ไปเป็นอีก ตัว ก็เช็ค field เช็ค type ให้ดีครับ error ก็บอกไว้อยู่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 11:19:45 By : Chaidhanan
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-12-09 11:19:45
รายละเอียดของการตอบ ::
รูปครับ

ใน Database ผมไม่มีฐานของ Total อยู่นี่เกี่ยวมั้ยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 11:36:56 By : nancom1
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 7,255 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


เกี่ยวสิครับ 55555 invalid ไงครับ หาไม่เจอ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 13:06:05 By : Chaidhanan
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-12-09 13:06:05
รายละเอียดของการตอบ ::
รูปครับ
รูปครับ

ฮ่าๆ ตอนนี้บันทึกได้แล้วครับ แต่บางอย่างในฐานข้อมูลมันไม่แสดงอ่ะครับ ผมต้องแก้ตรงไหนหรอครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 13:20:32 By : nancom1
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 7,255 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


คงต้อง debug แต่ละบันทัด ดูค่าในแต่ละ object ว่ามันมีค่าอะไรบ้าง อ้างอิงถูกหรือเปล่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 13:47:45 By : Chaidhanan
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-12-09 13:47:45
รายละเอียดของการตอบ ::
รูปครับ

ที่ Qty ขึ้น 0 หมดเพราะตรงที่ผมวงไว้ปะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 15:07:21 By : nancom1
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 7,255 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ใช่ครับ เพราะ ตัวแปรข้างหลัง มันเป็นค่าว่าง "" ไม่สามารถแปลงเป็น interger ได้
เลยเอา 0 ไปไว้ข้างหน้า ก็จะเป็น "0"+"" ก็จะได้ "0" แปลงค่าแล้วก็จะได้ 0
ถ้า ข้างหลังมีค่า "1" ก็จะเป็น "0"+"1" ก็จะได้ "01" แปลงค่าแล้วก็จะได้ 1
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 15:21:26 By : Chaidhanan
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 17 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-12-09 15:21:26
รายละเอียดของการตอบ ::
รูปครับ

แต่ Qty มันคือจำนวนของสินค้าอ่ะครับ คือไม่อยากให้มันเป็น 0 ตายตัวอ่ะครับอยากให้มันเปลี่ยนเป็นตามจำนวนที่เราป้อนลงไปต้องทำยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 15:40:20 By : nancom1
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 7,255 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


แล้ว ไอ้ qty.text มันทำไมถีงไม่มีข้อมูลล่ะครับ

ใส่ "0" เพื่อเอาไว้คำนวณเท่านั้น แค่ค่าจริงๆ มันอยู่ใน qty.text คุณใส่อะไรไว้ มันถีงมีค่าเป็น 0 อันนี้ผมไม่รู้

ก็บอกให้ลอง debug ดูทีละบันทัด จะได้รู้ qty.Text มีค่าเป็นอะไร

อ้อลืมไปครับ vb CInt("0" & qty.Text) ใช้ & ต่อ string ไม่ได้ใช้ + เขียน c# จนชิน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 16:27:37 By : Chaidhanan
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-12-09 16:27:37
รายละเอียดของการตอบ ::
รูปครับ

ตรงนี้หรือเปล่าครับ ที่ต้องเช็ค
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 18:37:41 By : nancom1
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 7,255 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ใช่ครับ
แต่ควรเช็ค ตอนคำนวณ มากกว่าครับ เพิ่มปุ่ม Add เข้าไป


ประวัติการแก้ไข
2018-12-09 19:09:16
2018-12-09 19:10:28
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-09 19:07:23 By : Chaidhanan
 


 

No. 22

Guest


@ท่าน Chaidhanan และ @ท่าน อื่นฯ ที่มีความรู้และความสามารถ
จากหัวข้อกระทู้ที่ #132765 หัวข้อ "Win App C# สอบถามเรื่อง DataManager ใน ListControl"

มีก็ดี ไม่มีก็หามาให้ได้ Result = ตัวเลขหกหลัก

พอมีไหมครับ ด่วนฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯฯ


@nancom1
--- ข้อสงสัยของคุณ ยืนเยี่ยวยังยากกว่าเสียอีก คุณดีวิธีคิดของผมนะ
------ จำนวนหน่วยของสินค้า ใหญ่ X กลาง X เล็ก

ยกตัวอย่างเช่น 1 กล่อง X 100 แผง X 1,000 เม็ด
สมมุติว่าซื้อ 5 กล่อง
--- จะได้ 5 กล่อง X 100 แผง = 500 แผง ---> แปลงเป็นหน่วยย่อยที่สุด(แตด) = 500,000 เม็ด


คุณดูดีดีในสิ่งที่ผมเคยคิด/ผมกำลังทำ

Code (JavaScript)
//
//Namespace in JavaScript GlobalVar.XXX
///
GlobalVar = {};

(function(gv) {
    /**  
     * @param {number} radius The radius of the circle.  
     * @return {number}  
     * @description Determines the area of a circle that has the specified radius parameter.
     */
    gv.func = function (radius) { 
        return 69.2345;
    };

    /** @description วิธีคำนวณต้นทุน 1-FIFO, 2-LIFO, 3-Average, 4-Moveing, more...   (FEFO-First Expired First Out)*/
    gv.costType = 1;

    /** @description วิธีบันทึกบัญชี 1=Perpetual, 2=Pereodic*/
    gv.GL_Type = 1 ;
}(GlobalVar));

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-16 14:43:18 By : หน้าฮี
 


 

No. 23

Guest


พวกมั่วนิ่ม อาศัยบุญเก่า (ทุกฯคนลับนอกคมในมั่วนิ่มว่าเป็นครูบาอาจารย์) จริงบ้างเท็จบ้าง แต่ส่วนใหญ่ร้อยละ 99.99 " ของปลอมทั้งนั้น "

Code (JavaScript)
//onkeypress="return integerOnly();"
function integerOnly(obj) {
    var keyCode = (document.all) ? event.keyCode : event.which;
    return (keyCode >= 48 && keyCode <= 57);
}




ปล. +55555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-16 15:12:45 By : หน้าฮี
 


 

No. 24

Guest


@nancom1 จาก #NO20 ของคุณ

คุณกำลังเรียนรู้ ผมเข้าใจดี และสิ่งนี้อาจเป็นกำลังใจให้คุณก็อาจเป็นไปได้เหมือนกัน
รูปภาพด้านล่าง ผมแกะโครงสร้างโปรแกรมของคนอื่นเขา (ทุกฯโปรแกรมที่ผมสนใจ)
--- หวังว่าคุณคงได้กำลังใจและมีความพยายามให้มากกว่าเดิม

การตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลก็เหมือนที่คุณ Chaidhanan บอกเอาไว้นั่นแหละ
หมายความว่า ไม่จำเป็นก็ไม่ต้องตรวจสอบ ส่วนใหญ่แล้วจะตรวจสอบตอนที่จะบันทึกข้อมูล
ลงไปใน ดาต้าเบส/ฐานข้อมูล เช่น SQLServer/MySQL/Oracle/etc... นั่นแหละ

ThaiERP_All_Program


+-x/ Field Code == ProductCode ขัดตาและขัดใจผมจริงฯ
--- ต่อให้ตั้งชื่อฟิวด์ว่าอะไร ผมก็แกะได้หมดอยู่ดี และอ่านทางออกหมด (เสือ VS สิงห์)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-16 20:01:18 By : หน้าฮี
 


 

No. 25

Guest


อันนี้เป็นหน้าจอที่ผมทำเอาไว้อ้างอิง เฉยเฉยเฉย
อะไรที่ไม่ใช่สาระสำคัญผมตัดออกให้หมด เกลี้ยงเหมือนหอยไร้ขน

จากรูปภาพด้านล่าง วงกลมแดงฯ ผมตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลเบื้องต้น ป้อนได้เฉพาะตัวเลขเท่านั้น
และจำกัดจำนวนทศนิยมที่ป้อนเข้าไป (สูงสุดป้อนได้ 2 หลัก)

Code (JavaScript)
function numberOnly(obj) {
    var keyCode = (document.all) ? event.keyCode : event.which;
    if (obj.value.indexOf('.') != -1 && keyCode == 46) {
        return false;
    }
    if (obj.value.indexOf('-') != -1 && keyCode == 45) {
        return false;
    }
    if (obj.value.indexOf('+') != -1 && keyCode == 43) {
        return false;
    }
    if (keyCode >= 48 && keyCode <= 57 || keyCode == 8 || keyCode == 46 || keyCode == 16 || keyCode == 9 || keyCode == 37 || keyCode == 43 || keyCode == 45) {
        return true;
    }
    return false;
    //}
}


Code (XML)
<input type="text" id="txtTotalPrice" class="myTextBoxXS text-right" onkeypress="return numberOnly(this);" onblur="this.value=formatCurrency6996(this.value, 2);" />


HIS_Old_Design



สิ่งที่ผมเหนือกว่าโปรแกรมที่ใช้ตามท้องตลาดทั่วฯไป นั่นก็คือ ผมรู้ระบบบัญชี (ต้นทุนผลิต แบบไหนก็ว่ากันไป)
--- ชื้อมาขายไป <---> คลัง <---> บัญชี/การเงิน ผมแอบลง

Dr/Cr (เดบิต/เครติด) เอาไว้ข้างหลังเรียบร้อยแล้ว

ถามจริงฯเหอะ ระบบ HIS ในเมืองไทยมันจะมีสักกี่โปรแกรมกันเชียว+55555
+55555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-16 20:24:31 By : หน้าฮี
 


 

No. 26

Guest


ERP_Thai_XXX
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-16 20:33:54 By : หน้าฮี
 


 

No. 27

Guest


อันนี้เป็นโครงสร้างตารางของโปรแกรมบัญชีอันดับหนึ่งในเมืองไทย อีกยาวนาน (แจ๋วจริงฯ)

ERP_Thai_XXZ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-16 20:44:43 By : หน้าฮี
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยที่ครับ ขึ้น error Additional information: Failed to convert parameter value from a String to a Int32.
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่