Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,989

HOME > .NET Framework > Forum > กดคลิ๊กลบและแก้ไข ข้อมูลaccess ไม่ได้ครับ แอดบันทึกได้ แก้ไขบันทึกได้ แต่ลบแล้วแก้ไขไม่ได้ อยากได้อาจารย์ไว้สอบถามสักคนครับ



 

กดคลิ๊กลบและแก้ไข ข้อมูลaccess ไม่ได้ครับ แอดบันทึกได้ แก้ไขบันทึกได้ แต่ลบแล้วแก้ไขไม่ได้ อยากได้อาจารย์ไว้สอบถามสักคนครับ

 



Topic : 132913



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ช่วยด้วยครับ

แก้ยังไงครับ ผมไม่มีความรู้ หัดทำครับ



Tag : .NET, VS 2010 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-01-14 14:33:56 By : 0935359888 View : 351 Reply : 22
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,988 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ใช้ dataset ใช่ไม๊ครับ

ง่ายๆคือลาก ตารางลงมา

จากนั้นเข้าไปดูที่โค้ด

มันบอกเลยว่า save ยังไง เอาตัวนั้นแหละมาใช้






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 15:08:36 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

1234
ผมก็อปมาวางแล้วครับ กดadd edit แล้ว confirmได้ อัพเดทได้
ยกเว้นตอนกดลบคอรั่มในdataset กด delete แล้วกด confirm ไม่ได้ครับ มันไม่อัพเดทแล้วก็ขึ้นเหลืองๆครับ
แก้ไงยังดีครับ ขอบคุณครับ


ประวัติการแก้ไข
2019-01-14 15:23:07
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 15:20:29 By : 0935359888
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมอยากทำเป็นครับ แนะนำด้วยครับ


ประวัติการแก้ไข
2019-01-14 17:20:56
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 15:24:46 By : 0935359888
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 79 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ความหมายของ Exception:
คุณกำลังอัปเดตตารางใน Database ที่มีแถว(DataRows) มีสถานะเป็น "ถูกลบ" (Deleted) ผ่าน DataAdapter โดยไม่ได้กำหนด DeleteCommand ซึ่งเป็นคำสั่งที่จำเป็นต้องใช้ในการปรับปรุงข้อมูลในระดับ "ฐานข้อมูล"(Database)

วิธีแก้
ในเมื่อมันว้อนต์ก็จัดไปเลย
Sql​Data​Adapter.​Delete​Command

เปลี่ยนภาษาที่มุมบนขวา


-------------------

เคสเดียวกัน(แต่เป็น C#)


ประวัติการแก้ไข
2019-01-14 17:23:36
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 17:22:50 By : PhrayaDev
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,988 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอดูโค้ดที่บอกว่า ลาก ตารางลงมาหน่อยครับ ว่าโค้ดที่ได้เป็นยังไง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 18:22:50 By : lamaka.tor
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Public Class PageMember

    Private Sub Form2_Load(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MyBase.Load
        'TODO: This line of code loads data into the 'DatabaseDataSet.Member' table. You can move, or remove it, as needed.
        Me.MemberTableAdapter.Fill(Me.DatabaseDataSet.Member)
        MemberBindingSource.AddNew()

    End Sub

    Private Sub Button1_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ButtonADD.Click

        MemberBindingSource.AddNew()
        MemberBindingSource.EndEdit()

    End Sub

    Private Sub Button4_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ButtonCONFIRM.Click

        MemberTableAdapter.Update(DatabaseDataSet.Member)
        Dim result As Integer = MessageBox.Show("Continue?", "Save Successfully", MessageBoxButtons.YesNo)
        If result = DialogResult.Yes Then
        Else
            result = DialogResult.No
            Me.Hide()
            PageLogin.Close()
        End If

    End Sub

    Private Sub Button3_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ButtonDELETE.Click

        MemberBindingSource.RemoveCurrent()

    End Sub

    Private Sub Button2_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ButtonEDIT.Click

        MemberBindingSource.EndEdit()

    End Sub

End ClassCode (VB.NET)

แบบนี้ครับผม

ปัญหาที่ผมเข้าใจตอนนี้ก็คือเวลากด ลบหรือแก้ไขบรรทัดเก่า ที่ตารางกิล ในฐานข้อมูลมันไม่ได้ลบตามไปด้วย กดอัพเดท เลยเอ๋อรอ ไม่รู้ใช้รึป่าว
และที่พี่พระยาเทพให้โค้ดมาผมพยายามแก้และทำความเข้าใจแล้ว ก็ทำไม่ได้ครับ ช่วยด้วยครับ นั่งแต่เช้ายังเย็นดูก็แล้ว อ่านก็แล้ว ลองทำก็แล้ว ปวดหัวสิครับตอนนี้ ยากแท้

1234
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 20:13:28 By : 0935359888
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2019-01-14 18:22:50
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่แน่ใจว่าผมเข้าใจถูกไหมครับ
12345

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 20:43:17 By : 0935359888
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 3,988 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ไม่ใช่ตามที่บอกเลยแม้แต่นิดเดียวครับ

ที่ผมหมายถึงคือ

ลาก ตารางลงในฟอร์ม แบบ นี้ ต่างหาก

1311

แค่นั้นแหละ จากนั้นก็ดูว่าโค้ดข้างในที่เพิ่มมาเขาเพิ่มอะไรมาให้
หรือไม่ก็สร้างหน้าใหม่ไปเลย แล้วก็ลากไปลง จะได้ เห็นโค้ดทั้งหมดที่มันใช้จัดการ dataset

ค่อยๆอ่านนะครับ จะได้ทำตามถูก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 20:47:13 By : lamaka.tor
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ช่วยแนะนำทีครับ ผมไม่เห็นอะไรเลย ไม่รู้ใช้ตรงไหนครับ ขอบคุณมากๆครับ
O_o
o_O
O_O
ขอโทษน่ะครับผมไม่เข้าใจจิงๆ


ประวัติการแก้ไข
2019-01-14 23:14:11
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-14 23:11:20 By : 0935359888
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 3,988 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมเชื่อแล้วละครับ ว่า จขกท ทำไม่เป็นจริงๆ(อนาคตโปรแกรมเมอร์ริบหรี่แน่ๆ คราวนี้)

เอาละครับ ผมแนะไปอีก

1. สร้างฟอร์มใหม่
2. ลากตางรางมาลงฟอร์มใหม่

ห้ามลบห้ามแก้ใดๆทั้งสิ้น จากนั้น เอาโค้ดในฟอร์มใหม่มาดู
หากจะมาถามอีกว่า ยังไม่เขียนโค้ด มันจะมีโค้ดได้ไง กะอีแค่ลากวาง

ผมอยากให้ทำตามเปะๆก่อน ทำตามแล้วค่อยว่ากัน


อันที่จริงเรื่องนี้มันง่ายมากครับ ผมเคยลองให้น้องๆ ป.6 ทำ ปรากฏว่าเขาก็ทำได้ ดังนั้น ผมจึงอยากให้ทำเองมากกว่าที่จะเอาโค้ดให้ไป
เพราะถึงผมจะเขียนโค้ดให้ ต่อไป จขกท ก็ต้องมาถามอีกอยู่ดี เพราะมันไม่ได้มาจากการคิดของตัวเอง
ถ้าคราวนี้ไม่ได้จริงๆ เดี๋ยวผมจะบอกให้อีกทีว่าควรทำยังไง

ปล.ลากมายังไงก็ได้ให้ได้ 3 ส่วนนี้มา
546


ประวัติการแก้ไข
2019-01-15 08:16:01
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 08:09:57 By : lamaka.tor
 


 

No. 11

Guest


ถ้าคิดว่าไม่เสียเวลามาก ลองหัดเขียนแบบนี้ดีไหมครับ ถ้าเจองานหนักๆลากวางลืมไปเลยครับ ใช้ไม่ได้
ลองดูนะครับ ถ้าว่างจะมาแนะนำให้ครับ แต่เอา link ไปศึกษาดูก่อนครับ

https://www.youtube.com/watch?v=zsorq1NsbTA

https://www.codeproject.com/articles/26801/insert-update-delete-search-values-in-ms-access-20

https://camposha.info/source/vb-net-ms-access-listview-insert-select-update-delete
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 08:13:34 By : บัญดิษฐ
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2019-01-15 08:09:57
รายละเอียดของการตอบ ::
แบบนี้ใช่ไหมครับ
O_O

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 11:20:47 By : 0935359888
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 3,988 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : 0935359888 เมื่อวันที่ 2019-01-15 11:20:47
รายละเอียดของการตอบ ::
แมน

ขอดูโค้ดข้างในหน่อยครับ ห้ามลบก่อนละ
ถ้าลบก็ สร้างหน้าใหม่ ลากมาใหม่ อย่าไปลากลงฟอร์มเดิม เพราะถ้าลบออกไม่หมด โค้ดมันจะมาไม่ครบ ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 12:31:18 By : lamaka.tor
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2019-01-15 12:31:18
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้แบบนี้ครับ
o_o



ประวัติการแก้ไข
2019-01-15 12:55:58
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 12:50:16 By : 0935359888
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 3,988 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เห็นไม๊ละครับ ถ้าทำตามที่บอกทุกขั้นตอน ยังไงมันก็ได้ แถมง่าย โดยที่ไม่ต้องมาเขียนเองด้วย จริงไม๊ครับ

นี่คือโค้ดที่ใช้สำหรับ การ Update dataset ครับ

11


หากกรณีที่เรามี หลายๆตาราง ก็แค่เพิ่ม

bindingsource.enddit()

ไปเรื่อยๆ ดังตัวอย่างนี้ครับ

55

หากชอบที่จะให้มัน รีเฟชข้อมูลใหม่ทุกครั้งที่บันทุกก็แค่ ก๊อบ โค้ดในส่วนที่เป็น fill มาลงต่อท้าย แบบนี้

66


ปล.ที่ไม่ให้โค้ดตั้งแต่แรก ไม่ได้จะกวน แต่ประการใด แต่เห็นว่า มันง่ายที่จะลองทำดู สุดท้าย จขกท ก็ทำได้จริงๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 13:23:58 By : lamaka.tor
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 8,006 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


หัดใหม่ ลากวางอย่างคุณต่อว่านั้นล่ะถูกแล้วครับ ทำเสร็จก็ลองอ่านโค๊ดดู

ที่สำคัญหาตัวอย่างจากในเวป หรือ จากหนังสือก็ได้ มาทำตามอย่างเป๊ะๆ ให้รู้ว่ามันทำอะไรได้
อย่างเพิ่งคิดสร้างงานเองเด็ดขาด จะมั่วและหลงทาง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 14:18:59 By : Chaidhanan
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2019-01-15 13:23:58
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมลองแล้วครับยังเหลืองอยู่เลยครับผมทำตรงไหนผิดรึป่าวครับ

กดแอดอัพเดทได้ กดลบกับอิดิไม่ได้เลยครับ

oo
oo

Code (VB.NET)
Public Class Form1

    Private Sub Form1_Load(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MyBase.Load
        'TODO: This line of code loads data into the 'DatabaseDataSet.Member' table. You can move, or remove it, as needed.
        Me.MemberTableAdapter.Fill(Me.DatabaseDataSet.Member)

    End Sub

    Private Sub MemberBindingNavigatorSaveItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MemberBindingNavigatorSaveItem.Click

        Me.Validate()
        Me.MemberBindingSource.EndEdit()
        Me.TableAdapterManager.UpdateAll(Me.DatabaseDataSet)
        Me.MemberTableAdapter.Fill(Me.DatabaseDataSet.Member)

    End Sub

    Private Sub ButtonADD_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ButtonADD.Click

        Me.Validate()
        Me.MemberBindingSource.EndEdit()
        Me.MemberBindingSource.AddNew()
        Me.TableAdapterManager.UpdateAll(Me.DatabaseDataSet)

    End Sub

    Private Sub ButtonDELETE_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ButtonDELETE.Click

        Me.Validate()
        Me.MemberBindingSource.RemoveCurrent()
        Me.TableAdapterManager.UpdateAll(Me.DatabaseDataSet)
        Me.MemberTableAdapter.Fill(Me.DatabaseDataSet.Member)

    End Sub

    Private Sub ButtonCONFIRM_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ButtonCONFIRM.Click

        Me.Validate()
        Me.TableAdapterManager.UpdateAll(Me.DatabaseDataSet)

    End Sub

    Private Sub ButtonEDIT_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ButtonEDIT.Click

        Me.Validate()
        Me.MemberBindingSource.EndEdit()
        Me.MemberBindingSource.AddNew()
        Me.TableAdapterManager.UpdateAll(Me.DatabaseDataSet)

    End Sub
End Class



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 18:59:26 By : 0935359888
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-01-15 14:18:59
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ ผมแค่อยากได้คำแนะนำ ผมพยายามหาข้อมูลและลองทำจากส่วนที่ทุกท่านให้ผมมา และหาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บ จากยูทูป แล้วครับ ผมยอมรับว่าผมไม่รู้ ไม่รู้จะแก้ไขยังไง ก็เลยมาหาความรู้จากพี่ๆครับ ผมพยายามทั้งวั้น ก็ไม่ได้จริงๆครับ นั่งทั้งวันทั้งคืน ผมอยากรู้อยากทำจริงๆครับ ขอบคุณครับ ผมจะพยายามให้มากขึ้นครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 19:05:25 By : 0935359888
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมพยายามทำจนได้บางสวนที่พอทำงานได้แล้วครับ อาจารย์ของผมก็คือ พี่ๆ ยูทูป กูเกิล เว็บ บล็อก แต่ผมไปต่อไม่ได้เพราะปัญหาที่ผมได้ถามอยู่เรื่อยๆนี้ครับ ผมพยายามแล้วครับ พี่ๆในนี้น่ารักทุกคนเลย ขอบคุณครับ ช่วยผมด้วยน่ะครับ อย่าเพิ่งลำคาญกันน่ะ ผมจะทำให้ดีที่สุดครับ

ooooo
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 19:15:02 By : 0935359888
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 3,988 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ความขยัน หมั่นเรียนรู้ ย่อมทำให้คนก้าวหน้าเสมอ

ขอแค่ไม่ท้อ ยังไงมันก็ย่อมทำได้


ปล. อยากจะบอกทุกท่านที่หัดเขียนโปรแกรม สิ่งสำคัญคือ เวลา เราได้โค้ดมา แรก ห้ามลบมันเด็กขาด
ให้ทำเป็นคอมเม้น หรืออะไรที่ไม่ให้มันรันก็พอ แล้วก็ ควร เอาเว็บมาอ้างอิง เสมอว่าเอามาจากไหน
แค่นี้ก็สามารถ สอบกลับโค้ด ได้อย่างง่ายดาย
ส่วนให้มักลบมัน เพราะคิดว่าไม่สำคัญ และ ไม่ค่อย เอา เว็บมาอ้างอิง พอมีปัญหา ต้องมานั่งเสียเวลาใหม่ หรือ เริ่มจาก 0 ใหม่
กลายเป็นความล่าช้าของการเขียนโปรแกรมไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 19:55:41 By : lamaka.tor
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 20 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2019-01-15 19:55:41
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ อาจารย์ แต่ว่ามันเป็นแบบนี้อ่ะครับ ผมนั่งหาวิธีได้ทั้งวันครับ แต่ทำไม่ได้จริงๆครับ
oo

Code (VB.NET)
Public Class Form1

    Private Sub Form1_Load(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MyBase.Load
        'TODO: This line of code loads data into the 'DatabaseDataSet.Member' table. You can move, or remove it, as needed.
        Me.MemberTableAdapter.Fill(Me.DatabaseDataSet.Member)

    End Sub

    Private Sub MemberBindingNavigatorSaveItem_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MemberBindingNavigatorSaveItem.Click

        Me.Validate()
        Me.MemberBindingSource.EndEdit()
        Me.TableAdapterManager.UpdateAll(Me.DatabaseDataSet)
        Me.MemberTableAdapter.Fill(Me.DatabaseDataSet.Member)

    End Sub

    Private Sub ButtonADD_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ButtonADD.Click

        Me.Validate()
        Me.MemberBindingSource.EndEdit()
        Me.MemberBindingSource.AddNew()
        Me.TableAdapterManager.UpdateAll(Me.DatabaseDataSet)

    End Sub

    Private Sub ButtonDELETE_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ButtonDELETE.Click

        Me.Validate()
        Me.MemberBindingSource.RemoveCurrent()
        Me.TableAdapterManager.UpdateAll(Me.DatabaseDataSet)
        Me.MemberTableAdapter.Fill(Me.DatabaseDataSet.Member)

    End Sub

    Private Sub ButtonCONFIRM_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ButtonCONFIRM.Click

        Me.Validate()
        Me.TableAdapterManager.UpdateAll(Me.DatabaseDataSet)

    End Sub

    Private Sub ButtonEDIT_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles ButtonEDIT.Click

        Me.Validate()
        Me.MemberBindingSource.EndEdit()
        Me.MemberBindingSource.AddNew()
        Me.TableAdapterManager.UpdateAll(Me.DatabaseDataSet)

    End Sub
End Class





ประวัติการแก้ไข
2019-01-15 20:03:46
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 20:01:48 By : 0935359888
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 3,988 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 21 เขียนโดย : 0935359888 เมื่อวันที่ 2019-01-15 20:01:48
รายละเอียดของการตอบ ::
กลับไปอ่าน No. 15 ให้ละเอียด ครับ
ผมบอกไว้แล้ว ว่าถ้าจะบันทึกต้องมีโค้ดอะไรบ้าง


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 20:08:22 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : กดคลิ๊กลบและแก้ไข ข้อมูลaccess ไม่ได้ครับ แอดบันทึกได้ แก้ไขบันทึกได้ แต่ลบแล้วแก้ไขไม่ได้ อยากได้อาจารย์ไว้สอบถามสักคนครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่