Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,925

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถาม vb.net source date to date sql server รูปแบบ Date dd/mm/yyyy to dd/mm/yyyy



 

สอบถาม vb.net source date to date sql server รูปแบบ Date dd/mm/yyyy to dd/mm/yyyy

 



Topic : 133198



โพสกระทู้ ( 69 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถาม vb.net source date to date sql server รูปแบบ Date dd/mm/yyyy to dd/mm/yyyy
เช่น ผมต้องการค้นหา Data ตั้งแต่วันที่ 25/2/2562 ถึง 28/2/2562 ให้แสดงใน DataGridview ครับ



Tag : .NET, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-02-25 09:09:50 By : nutpopo View : 238 Reply : 8
 

 

No. 1

Guest


Code
"select * from view_TransactionVisitorOUT where DateTimeVisitorOUT BETWEEN '" & myStartDate & "' AND '" & myEndDate & "' ORDER BY DateTimeVisitorOUT ASC"




ใช้ BETWEEN นะครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-25 09:48:12 By : DREAMKARIFHA
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 69 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : DREAMKARIFHA เมื่อวันที่ 2019-02-25 09:48:12
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (VB.NET)
 Dim connectionString As String = "Data Source=****\SQLEXPRESS2;Initial Catalog=****;User ID=****;Password=*****"
        Dim sql As String = "select * from OEE_DOWTIME where DATE BETWEEN '" & DateTimePicker2.Value & "' AND '" & DateTimePicker1.Value & "' ORDER BY DATE ASC"
        Dim connection As New SqlConnection(connectionString)
        Dim dataadapter As New SqlDataAdapter(sql, connection)
        Dim ds As New DataSet()
        connection.Open()
        dataadapter.Fill(ds, "Authors_table")
        connection.Close()
        BunifuCustomDataGrid1.DataSource = ds
        BunifuCustomDataGrid1.DataMember = "Authors_table"


ไม่ได้ครับ เปลี่ยนรุปแบบวันที่ก็ ยังไม่เจอครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-25 11:03:24 By : nutpopo
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 69 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : DREAMKARIFHA เมื่อวันที่ 2019-02-25 09:48:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้แล้วครับ แต่ต้องเอาเดือาขึ้นก่อน ผมอย่ากให้ วัน เดือน ปี พอจะทำได้มัยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-25 11:22:14 By : nutpopo
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 3,986 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองดู fotmat ของ DateTimePicker ทั้ง 2 ตัวดู

หลักๆคือ จะเปลี่ยนยังไงก็ได้ให้ format มันตรงกับใน database
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-25 11:42:37 By : lamaka.tor
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 69 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2019-02-25 11:42:37
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (VB.NET)
 Dim connectionString As String = "Data Source=***\SQLEXPRESS2;Initial Catalog=****;User ID=****;Password=****"
        Dim sql As String = "SELECT * FROM OEE_DOWTIME WHERE  DATE between '" & Format(DateTimePicker1.Value, "M/dd/yyyy") & "' and '" & Format(DateTimePicker2.Value, "M/dd/yyyy") & " ORDER BY DATE ASC '"
        Dim connection As New SqlConnection(connectionString)
        Dim dataadapter As New SqlDataAdapter(sql, connection)
        Dim ds As New DataSet()
        connection.Open()
        dataadapter.Fill(ds, "Authors_table")
        connection.Close()
        BunifuCustomDataGrid1.DataSource = ds
        BunifuCustomDataGrid1.DataMember = "Authors_table"



ลองเปลี่ยน Format เป็น แบบไทยครับ 25/2/2562 , d/M/yyyy ไม่ได้ครับ ค้นหาได้ แต่ดันขึ้น ของเดือน 3 มาด้วย หรือ Format ใช้วันที่รูปแบบ ไทยไม่ได้ครับ แนะนำด้วยครับ

แต่เปลี่ยน Date Windows เป็น windows display เป็น 2/25/2019 อันนี้ได้ครับ


ประวัติการแก้ไข
2019-02-25 11:56:28
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-25 11:54:52 By : nutpopo
 


 

No. 6

Guest


Dim myStartDate As String = datetimepicker1.Value.ToString("yyyy/MM/dd") & datetimepicker2.Value.ToString(" HH:mm tt")
Dim myEndDate As String = datetimepicker3.Value.ToString("yyyy/MM/dd") & datetimepicker4.Value.ToString(" HH:mm tt")


แปลง formate ให้ตรงตาม date ที่อยู่ ใน database ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-25 11:55:12 By : DREAMKARIFHA
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,019 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

=> .Net Application ใช้ DateTime รูปแบบวันที่ให้ถูกต้องตาม Format ของ พ.ศ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-26 16:30:28 By : mr.win
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 69 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-27 17:52:28 By : nutpopo
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถาม vb.net source date to date sql server รูปแบบ Date dd/mm/yyyy to dd/mm/yyyy
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่