Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,904

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามปัญหาเกี่ยวกับการใช้ DELETE ขึ้นแบบนี้เป็นเพราะอะไรหรอครับ ?



 

สอบถามปัญหาเกี่ยวกับการใช้ DELETE ขึ้นแบบนี้เป็นเพราะอะไรหรอครับ ?

 



Topic : 133217



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมทำงาน Database เกี่ยวกับ SQL ใช้คำสั้ง DELETE แล้วขึ้น เออเร้อ แบบนี้ครับ

10101


CODE ที่ใช้ครับ รบกวนทีคับ

using System.Data.SqlClient;

namespace Project_Consumer
{
public partial class delete : Form
{
SqlConnection conn;
SqlCommand comm;
SqlDataReader dr;
public delete()
{
InitializeComponent();
conn = new SqlConnection("data source=.\\krittin;initial catalog=ConsumerProducts;integrated security=True;");
}

private void button1_Click(object sender, EventArgs e)
{
try
{
comm = new SqlCommand("select * from Consumer where ProductCode='" + textBox1.Text + "' ", conn);
conn.Open();
dr = comm.ExecuteReader();
if (dr.Read())
{
textBox2.Text = dr[1].ToString();
textBox3.Text = dr[2].ToString();
textBox4.Text = dr[3].ToString();
textBox5.Text = dr[4].ToString();
textBox6.Text = dr[5].ToString();
}
else
{
MessageBox.Show("ไม่พบรหัส " + textBox1.Text + " กรุณาป้อนใหม่อีกครั้ง");
}
conn.Close();
}
catch (Exception err)
{
MessageBox.Show(err.ToString());
}
}

private void button2_Click(object sender, EventArgs e)
{
try
{
if (MessageBox.Show("ยืนยันการลบ", "Confirm", MessageBoxButtons.YesNo) == DialogResult.Yes)
{
comm = new SqlCommand("delete from Consumer where ProductCode='" + textBox1.Text + "' ", conn);
conn.Open();
MessageBox.Show("ลบสำเร็จ");
textBox1.Text = "";
textBox2.Text = "";
textBox3.Text = "";
textBox4.Text = "";
textBox5.Text = "";
textBox6.Text = "";
}
else
{
this.Close();
}
}
catch (Exception err)
{
err.ToString();
}
}
}
}



Tag : .NET, Ms SQL Server 2014, C#, VS 2012 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-02-27 16:23:04 By : l31rd View : 149 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,986 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองแปลทีละบรรทัดก่อนดีไม๊ ครับ

โปรแกรมเมอร์ที่ดี ควรอ่านภาษาอังกฤษออกบ้าง ไม่มากก็น้อย ถึงจะไปรอด






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-27 16:39:15 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,986 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองใช้ using ดูนะครับ
จะช่วยลดข้อผิดพลาด แล้วก็ทำให้โค้ดเรากระชับขึ้นด้วยครบั

https://docs.microsoft.com/en-us/dotnet/api/system.data.sqlclient.sqlconnection.close?view=netframework-4.7.2
https://social.msdn.microsoft.com/Forums/vstudio/en-US/dd4e52bd-5854-4aa6-91dc-da4ceaba9be2/c-using-amp-sqlconn-does-the-connection-close-itself-when-falling-out-of-scope?forum=csharpgeneral
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-27 16:42:19 By : lamaka.tor
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โอเครครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-27 17:11:53 By : l31rd
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามปัญหาเกี่ยวกับการใช้ DELETE ขึ้นแบบนี้เป็นเพราะอะไรหรอครับ ?
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่