Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,906

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามเรื่องการใช้งานเวลา ใน datagridview หน่อยครับ



 

สอบถามเรื่องการใช้งานเวลา ใน datagridview หน่อยครับ

 



Topic : 133259



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผมต้องการให้มันแสดงแค่วัน ไม่เอาเวลาครับ แต่พอคลิกที่ datagridview มันจะเอาเวลา 0:00:00 มาด้วยแก้ยังไงดีครับ
datagridview เชื่อมต่อจากฐานข้อมูล Access


หน้าโปรแกรมที่ผิดพลาด

รบกวนช่วยด้วยครับพี่ๆ

ตัวCodeCellMouseClick



Tag : .NET, C#, VS 2010 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-03-06 13:42:06 By : ronagon1 View : 278 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 69 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ Format แปลงจัดรูปแบบก่อน Save ครับ
หือก่อน Show ใส Textbox

ง่ายเลย ก็ Properties กำหนด MaxLength ของ textbox แค่ 10








ประวัติการแก้ไข
2019-03-06 14:07:02
2019-03-06 14:09:12
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-06 14:06:02 By : nutpopo
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ก่อนบันทึกผมเซฟเป็นแบบนี้หนะครับ ผมควร Format datetimepicker ตรงไหนก่อนจะ save หรือผมควร FOrmat อย่างไรหรอครับพี่

ผมลองแก้ Lenge max ที่ textbox แล้วไม่ได้หนะครับ มันก็ยังขึ้นอยู่

saveindatabase


ประวัติการแก้ไข
2019-03-06 14:27:06
2019-03-06 14:27:19
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-06 14:23:32 By : ronagon1
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


.ToString() ตรงช่องวันที่ ไม่ต้องใส่ ลองดูคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-07 09:51:05 By : peeraponggame11
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


มันไม่ได้อยู่ตรง parse ค่าผิด

น่าจะอยู่ตรงกำหนด property ของ datetimepicker ให้แสดงเฉพาะ date น่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-07 11:35:13 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,986 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตั้งตอนบันทึก ถ้า datatype เป็น datetime ก็ไม่ได้ช่วยอะไร ครับ
วิธีแก้ ต้องไปตั้งตอน เอาไปใช้ เช่น

Code (C#)
txt5.text = datagridview1[6,e.rowindex].value.tostring("dd/MM/yyyy");


แบบนี้ต่อให้บันทึกไปแบบไหน มันก็แสดงเป็นวันที่ครับ
แถมลดข้อผิดพลาดเรื่อง datatype ได้ระดับหนึ่ง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-07 14:45:51 By : lamaka.tor
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองดูครับ

txt.text = DGV1.Rows.[e.RowIndex].Cells[3].Value.ToShortDateString()
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-07 19:07:01 By : dsk
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมลองแก้ตามแล้วมัน error แบบนี้หนะครับ ผมควรทำไงดีครับ

error


ประวัติการแก้ไข
2019-03-08 11:00:33
2019-03-08 11:01:21
2019-03-08 11:02:12
2019-03-08 11:02:21
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-08 11:00:05 By : ronagon1
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 3,986 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

55

666


ประวัติการแก้ไข
2019-03-08 12:08:56
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-08 12:07:57 By : lamaka.tor
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากๆครับสำหรับความรู้ ได้แล้วครับ เย่ๆ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-08 12:44:23 By : ronagon1
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่องการใช้งานเวลา ใน datagridview หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่