Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > .NET Framework > Forum > ช่วยหน่อยครับคือว่าผมทำการดึงข้อมูลที่ Databese มายัดใส่ datagridview ครับผมมีโค้ดดึงข้อมูลครับผมทำการดึงข้อมูลจากTable1



 

ช่วยหน่อยครับคือว่าผมทำการดึงข้อมูลที่ Databese มายัดใส่ datagridview ครับผมมีโค้ดดึงข้อมูลครับผมทำการดึงข้อมูลจากTable1

 



Topic : 133363



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ช่วยหน่อยครับคือว่าผมทำการดึงข้อมูลที่ Databese มายัดใส่ datagridview ครับผมมีโค้ดดึงข้อมูลครับผมทำการดึงข้อมูลจากTable1 ใน databese มันก็มานะครับ แต่พอผมอยากดึงอีกTable2 ทำไม Table2 มันไม่มาครับ "ดึงข้อมูลมา Datagridview อันเดียวกัน

Code(ช่วยหน่อยครับคือว่าผมทำการดึงข้อมูลที่ Databese มายัดใส่ datagridview ครับผมมีโค้ดดึงข้อมูลครับผมทำการดึงข้อมูลจากTable1 ใน databese มันก็มานะครับ แต่พอผมอยากดึงอีกTable2 ทำไม Table2 มันไม่มาครับ
"ดึงข้อมูลมา Datagridview อันเดียวกันข้อมูล Table2 มันไม่มา,มาแต่ Table1 ครับรบกวนผู้รู้หน่อยครับ")

Code (code ดืงข้อมุล Table1)
Code (VB.NET)
    Friend Sub loadrecord()
        Try
            OpenDatabase()
            Dim oleDBC As New SqlCommand
            Dim oleDBDR As SqlDataReader
            Dim c As Integer
            c = 0
            With oleDBC
                .Connection = Connt
                .CommandText = "SELECT dt,No,typ,typ_l,typ_e,LAK,THB,USD,EUR,Total_lak,rec FROM DCS_SPH_Mny_payuot Where No='" & txtNo.Text & "'"
            End With
            oleDBDR = oleDBC.ExecuteReader
            DGV.Rows.Clear()
            If oleDBDR.HasRows Then
                While oleDBDR.Read
                    DGV.Rows.Add()
                    dtg.Value = oleDBDR.Item(0)
                    txtNo.Text = oleDBDR.Item(1)
                    DGV.Item(2, c).Value = oleDBDR.Item(2)
                    DGV.Item(3, c).Value = oleDBDR.Item(3)
                    DGV.Item(4, c).Value = oleDBDR.Item(4)
                    DGV.Item(5, c).Value = oleDBDR.Item(5)
                    DGV.Item(6, c).Value = oleDBDR.Item(6)
                    DGV.Item(7, c).Value = oleDBDR.Item(7)
                    DGV.Item(8, c).Value = oleDBDR.Item(8)
                    DGV.Item(9, c).Value = oleDBDR.Item(9)
                    DGV.Item(10, c).Value = oleDBDR.Item(10)
                    c = c + 1
                End While
                DGV.Columns("LAK").DefaultCellStyle.Format = "#,##0.00"
                DGV.Columns("USD").DefaultCellStyle.Format = "#,##0.00 "
                DGV.Columns("THB").DefaultCellStyle.Format = "#,##0.00"
                DGV.Columns("EUR").DefaultCellStyle.Format = "#,##0.00 "
                Exit Sub
 
            End If

        Catch ex As Exception

        End Try
    End Sub

Code (code ดืงข้อมุล Table2)
    Friend Sub loadrecord1()
        Try
            OpenDatabase()
            Dim oleDBC1 As New SqlCommand
            Dim oleDBDR1 As SqlDataReader
            Dim c1 As Integer
            'Dim ds As DataSet
            'Dim sql As String
            ' con.ConnectionString = str
            c1 = 0
            With oleDBC1
                .Connection = Connt
                .CommandText = "SELECT rec FROM DCS_amt Where No1='" & txtNo.Text & "'"
            End With
            oleDBDR1 = oleDBC1.ExecuteReader
            DGV.Rows.Clear()
            If oleDBDR1.HasRows Then
                While oleDBDR1.Read
                    '  DGV.Rows.Add()
                    DGV.Item(11, c1).Value = oleDBDR1.Item(0)
                    c1 = c1 + 1
                End While
            Else
                Exit Sub
            End If

        Catch ex As Exception
            MsgBox(Err.Description)
        End Try
    End Sub




Tag : VB.NET









ประวัติการแก้ไข
2019-03-25 13:52:16
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-03-25 13:48:52 By : เป่า View : 192 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไม่ใช้เป็น DataSource ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-27 12:59:44 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,990 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองดึงออกมาใส่ใน datatable ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-27 15:51:11 By : lamaka.tor
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2019-03-27 12:59:44
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-02 10:39:45 By : เป่า
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยหน่อยครับคือว่าผมทำการดึงข้อมูลที่ Databese มายัดใส่ datagridview ครับผมมีโค้ดดึงข้อมูลครับผมทำการดึงข้อมูลจากTable1
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่