Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,382

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามการส่งค่าข้าม Form แต่ Form นั้นทับซ่อนอยู่อีก Form ที่ถูกแสดงผลอยู่ใน Panel ของ Form อื่นครับ





 

สอบถามการส่งค่าข้าม Form แต่ Form นั้นทับซ่อนอยู่อีก Form ที่ถูกแสดงผลอยู่ใน Panel ของ Form อื่นครับ

 



Topic : 133390



โพสกระทู้ ( 63 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามการส่งค้าข้าม Form แต่ Form นั้นทับซ่อนอยู่อีก Form ที่ถูกแสดงผลอยู่ใน Panel ของ Form อื่นครับ

รูปแบบครับ

วงสีแดงคือ Form1 ShowDialog()

ผสมทำการดึง Form 2 คือวงสีหลือง มาแสดงใน Panel ของ Form 1
จากนั้น ผมก็ทำการ สร้าง UserControl1 คือวงสีดำ แล้ว Add UserControl2 คือข้อมมูล 3 รายการที่เห็นลงไป

Code (VB.NET)
  Private Sub LodContor()
        UserControl91.Controls.Clear()
        Dim command2 As New SqlCommand(" Select * from " & Manu_Office.COIL1 & " ", connection2)
        Dim adapter2 As New SqlDataAdapter(command2)
        Dim table2 As New DataTable
        adapter2.Fill(table2)

        For k As Integer = 0 To table2.Rows.Count - 1

            Dim DD As New UserDataCoil
            Dim A As Integer = 0
            A += 1

            DD.Name = A

            DD.BackColor = Color.White
            DD.Dock = System.Windows.Forms.DockStyle.Top

            DD.Label2.Text = table2.Rows(k)("SIZE").ToString
            DD.Label3.Text = table2.Rows(k)("SPEC").ToString
            DD.Label5.Text = table2.Rows(k)("KG").ToString


            Me.UserControl91.Controls.Add(DD)
        Next
    End Sub


แต่เมื่อผมคลิก ที่ Button สีเขียวที่ วงไว้ ผมต้องการส่งค่า UserControl2 ที่คลิก ไปยัง Form2 ไม่ได้ครับ
ลอง

รูปแบบการ Show Form2 ใน Form1 ครับ

Code (VB.NET)
 Private Sub AbrirFormEnpalnel(Of miform As {Form, New})()
        Dim Formulario As Form


แสดง Form2
Code (VB.NET)
 Panel6.Controls.Clear()
        AbrirFormEnpalnel(Of Data_Edit_Product)()


รบกวนด้วยครับ
52555



Tag : .NET, VB.NET









ประวัติการแก้ไข
2019-03-30 12:55:36
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-03-30 09:52:16 By : nutpopo View : 170 Reply : 8
 

 

No. 1

Guest


@nutpopo
ผมห่างหายไปจากการเขียน Windows Application มานานมากหลายปีแล้ว
เท่าที่ใช้ก็ตามมีตามเกิด หน้าจอก็แบบเดิมฯ ไร้ซึ่งการปรุงแต่ง ตัวอย่างก็เหมือนกระทู้ก่อนหน้านี้

ผมขอบคุณฯมากฯ ที่ช่วยเปิดโลกทัศน์ของผม ขอบคุณมากครับ คุณ nutpopo

วันนี้ผมอยากพักผ่อน กินเบียร์ตั้งแต่เช้า งานไม่ทำ แต่ก็อดไม่ได้เข้าเวปโน้นเวปนี้
จากคำถามของคุณผมได้มาแล้ว (ผมมีความสามารถพิเศษ เห็นปุ๊บต้องได้ปั๊บ)
myTeacher


เป็นคำถามที่เป็นครูบาอาจารย์คนแรกของผมในปีนี้เลยนะครับ
--- ผมสามารถต่อยอดออกไปได้อีกมากมาย มหาศาล

1. อทิเช่นเอามารวมกับ Microservice
API_Gateway01

2. เอามาทำ DEMO เสนอลูกค้า +55555
------ เพื่อให้เร็วที่สุด Fake & Real Application เพราะอะไรล่ะ?
---------- เสนอไป 10 งาน ก็สิบเหนือยและไม่ได้งานเลยมันก็มี แต่ก็ต้องทำ


ปล. จากคำถามของคุณผมไม่รู้ครับ เพียงแต่ผมอยากจะแสดงความขอบคุณอย่างลึกซึ้ง






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-30 16:02:14 By : หน้าฮี
 


 

No. 2

Guest


จาก #NO1 + อาลมเมาของผม
ผมอยากของผม
--- ไร้ขีดจำกัด เอาไว้ขายไม่ได้เอาไว้แจก +55555
--- เห็นว่ามีคนใช้ VB.NET แอบซ่อนอยู่อีกตั้งมากมายในประเทศนี้

ขนาดเมายังทำได้ขนาดนี้/ถ้าไม่เมามันจะขนาดไหน

x01
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-30 19:47:18 By : หน้าฮี
 

 

No. 3

Guest


x02

x03

x04
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-30 19:49:10 By : หน้าฮี
 


 

No. 4

Guest


จาก #NO2 เหลือเชื่อ

คลิ๊กขวา View Source
x05



ปล. ขนาดตรูยังไม่ได้ป้องกัน มันยังทำได้ขนาดนี้ (แน่นอนว่ามันซ่อน Node.js เอาไว้ข้างหลัง เผลอตรูแทง) +55555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-30 20:19:23 By : หน้าฮี
 


 

No. 5

Guest


จาก #NO 4 มันกันโปรเแกรมเมอร์ กระจอกฯฯฯฯฯฯ
ได้ว่ะเฮ้ย (ดมหอยเมียไม่เป็น ก็จัดเป็นโปรแกรมเมอร์กระจอก)

โดยที่ตรูไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรเลย

แจ๋วจริงฯ Angular 7.x
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-30 20:24:27 By : หน้าฮี
 


 

No. 6

Guest


@nutpopo

ผมมีข้อสงสัยอยู่ในใจ ถามแบบอ้อมฯ

--- โปรแกรมของคุณ เขียนขึ้นมา/ใช้งาน ณ. พ.ศ. 2562/2019 ดีไหมดี ผมตอบแทนก็ได้
แต่
แต่
แต่
...
...
...

ผมีบางโปรแกรมที่ยังทำงานอยู่ข้างหลัง และยังใช้งานได้ดีเสมอต้นเสมอปลาย อทิเช่น
เขียนด้วย Dbase
เขียนด้วย Delphi
...
...
...

คุณจะแก้ไขปัญหาได้อย่างไร?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-30 20:45:44 By : หน้าฮี
 


 

No. 7

Guest


จาก #NO6

เทคโนโลยีทุกวันนี้มันไปข้างหน้าก็จริง แต่งานโปรแกรมมิ่งมันกลับสวนทางกัน
มันวิ่งกับมาที่ DOS
ผมเติบโตมาจาก DOS ย้อนหลังไปถึงโน่น "สุโขทัย"

ผมงงงงงงงงงง เด็กยุคใหม่ฯฯฯฯ ผมพูดุคยให้ผมให้รู้จัก DOS
และบอกว่ามันทำอย่างนี้อย่างนั้นอทิเช่น
--- dir
------ deltree
------ cd ..
------ cd \


ตลกดีว่ะเฮ้ย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-30 21:04:15 By : หน้าฮี
 


 

No. 8

Guest


จาก #NO7 แก้ไขคำผิด
Quote:
มันวิ่งกับมาที่ DOS


มันวิ่งกลับมาที่ DOS
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-30 21:11:02 By : หน้าฮี
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามการส่งค่าข้าม Form แต่ Form นั้นทับซ่อนอยู่อีก Form ที่ถูกแสดงผลอยู่ใน Panel ของ Form อื่นครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่