Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,989

HOME > .NET Framework > Forum > ผมทำการ Add UserContor ดึงครั้งแรก ok ครับ ข้อมูลขึ้น แต่พอครั้งที่ 2 Error ครับ



 

ผมทำการ Add UserContor ดึงครั้งแรก ok ครับ ข้อมูลขึ้น แต่พอครั้งที่ 2 Error ครับ

 



Topic : 133517



โพสกระทู้ ( 69 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมทำการ Add UserContor ดึงครั้งแรก ok ครับ ข้อมูลขึ้น แต่พอครั้งที่ 2 Error ครับ

55



Tag : .NET, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-04-25 10:15:51 By : nutpopo View : 182 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,988 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

https://stackoverflow.com/questions/30904538/load-a-form-into-a-panel/30906254
https://www.codeproject.com/Questions/722150/How-to-Add-the-Form-in-Panel-from-another-Form
https://social.msdn.microsoft.com/Forums/vstudio/en-US/9753abed-54c5-4493-8c6e-e15ee7a4c931/vbnet-201020122013-put-a-form-inside-a-panel-with-scroll-bars-show-when-the-form-moves?forum=vbgeneral



https://www.google.com/search?client=firefox-b-d&q=vb.net+panel+add+form






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-25 10:33:03 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 69 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมไม่มีปัญหาการ Add ครับ และก็ผมไม่ได้ Add Form ครับ ผม Add UserContor เข้าไปใน Panel ครับ Add กด Button ครัังแรก ผม
สามาถ Add ข้อมมูลเข้ามาทั้งหมด ได้ พอ ทำการ Panel.Controls.Clear() แล้ว Add ใหม่ กับ Error แต่พอลงกับจำนวนข้อมูล 100 รายการไม่มีปัญหา พอเพิ่มข้อมมูล เป็น 400 รายการ มันจะ Add UserContor ได้แค่รอบเดี่ยวครับ พอรอบที่สอง ก็จะ Error อย่างที่เห็นครับ

Code (VB.NET)
  Private Sub AllLode()
        Panel3.Controls.Clear()
        BunifuProgressBar1.Value = 0
        Dim table2 As New DataTable
        Dim command2 As New SqlCommand(" Select * from " & Manu_Office.COIL1 & " ", connection2)
        Dim adapter2 As New SqlDataAdapter(command2)
        adapter2.Fill(table2)

        For k As Integer = 0 To table2.Rows.Count - 1
            Dim DD As New UserDataCoil
            Dim A As Integer = 0
            A += 1
            DD.Name = A
            DD.BackColor = Color.White
            DD.Dock = System.Windows.Forms.DockStyle.Top
            DD.Label2.Text = table2.Rows(k)("SIZE").ToString
            DD.Label3.Text = table2.Rows(k)("SPEC").ToString
            DD.Label5.Text = table2.Rows(k)("KG").ToString
            If Manu_Office.COIL1 = "ST_SHEET" Then
                DD.Label4.Text = "PCS."
            End If
            Me.Panel3.Controls.Add(DD)
            Try
                TO3 = table2.Rows.Count
                BunifuProgressBar1.MaximumValue = TO3
                BunifuProgressBar1.Value += Val(A)

                If BunifuProgressBar1.Value = TO3 Then
                    Panel3.Show()
                Else
                    Panel3.Hide()
                End If
            Catch ex As Exception
            End Try
        Next
    End Sub



ประวัติการแก้ไข
2019-04-25 10:57:42
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-25 10:56:39 By : nutpopo
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,988 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ทั้ง 100 และ 400 คือ จะได้รอบเดียวหมดใช่ไม๊ครับ

แล้วรอบ 2 นี่ มัน Error ตั้งแต่ k = 0 เลยไม๊ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-25 12:02:19 By : lamaka.tor
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 69 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เปล่าครับ Data 100 ผมสามมารถลีการค้นหา และ Add ลง UserContor ได้ตลอด
แต่ พอต้องการ Add ข้อมูล มากๆ อย่าง 300 หรือ 400 มักจะ Add มาแสดงได้แค่ครั้งเดี่ยว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-25 13:00:29 By : nutpopo
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,988 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : nutpopo เมื่อวันที่ 2019-04-25 13:00:29
รายละเอียดของการตอบ ::
300 หรือ 400

รอบ 2 นี่ มัน Error ตั้งแต่ k = 0 เลยไม๊ครับ

ลองใช้ sleep(200) ดูว่า ยังค้างอยู่ไม๊



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-25 14:53:01 By : lamaka.tor
 


 

No. 6

Guest


เกี่ยวกับหน่วยความจำหรือเปล่าครับ คือ Clear() ไม่หมด(อันนี้แค่สมมติฐานนะครับ)
เพราะไม่เคย add control เยอะขนานนั้น
หรือว่าจะลอง add panel ตอนรั้นด้วยก็ได้นะครับ จากนั้น ค่อยทำขั้นตอนต่อไป ส่วนการ clear ก็ทำลายด้วยคำสั่ง dispose ครับ
เพราะจะเป็น clear ทิังไปจาก memory ไปเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-25 17:01:24 By : บัญดิษฐ
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 69 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมลงอง Add Panel เองครับ และก็ลอง dispose ไม่รู้ว่าผมทำถูกมัย พอ dispose แล้ว มันหายไปเลยครับ ทั้ง dispose

ผมไม่เคยใช้ dispose ต้องใช้งานยังไงครับ

Code (VB.NET)
 Dim CCS As New Panel
    Private Sub Button1_Click(sender As Object, e As EventArgs) Handles Button1.Click
        CCS.AutoScroll = True
        '   Me.Panel3.BackColor = System.Drawing.Color.FromArgb(CType(CType(255, Byte), Integer), CType(CType(192, Byte), Integer), CType(CType(192, Byte), Integer))
        CCS.Dock = System.Windows.Forms.DockStyle.Fill
        CCS.Location = New System.Drawing.Point(0, 47)
        CCS.Name = "TTS"
        ' CCS.Size = New System.Drawing.Size(1247, 734)
        ''Me.Panel3.TabIndex = 5

        BunifuProgressBar1.Value = 0
        Dim table2 As New DataTable
        Dim command2 As New SqlCommand(" Select * from " & Manu_Office.COIL1 & " ", connection2)
        Dim adapter2 As New SqlDataAdapter(command2)
        adapter2.Fill(table2)

        Me.Controls.Add(CCS)
        For k As Integer = 0 To table2.Rows.Count - 1
            Dim DD As New UserDataCoil

            Dim A As Integer = 0
            A += 1
            DD.Name = A
            DD.BackColor = Color.White
            DD.Dock = System.Windows.Forms.DockStyle.Top
            DD.Label2.Text = table2.Rows(k)("SIZE").ToString
            DD.Label3.Text = table2.Rows(k)("SPEC").ToString
            DD.Label5.Text = table2.Rows(k)("KG").ToString
            If Manu_Office.COIL1 = "ST_SHEET" Then
                DD.Label4.Text = "PCS."
            End If
            CCS.Controls.Add(DD)

            Try
                TO3 = table2.Rows.Count
                BunifuProgressBar1.MaximumValue = TO3
                BunifuProgressBar1.Value += Val(A)

                If BunifuProgressBar1.Value = TO3 Then
                    CCS.Show()
                Else
                    CCS.Hide()
                End If
            Catch ex As Exception
            End Try
        Next
    End Sub

    Private Sub Button2_Click(sender As Object, e As EventArgs) Handles Button2.Click
        CCS.Dispose()

    End Sub

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-26 08:41:57 By : nutpopo
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ผมทำการ Add UserContor ดึงครั้งแรก ok ครับ ข้อมูลขึ้น แต่พอครั้งที่ 2 Error ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่