Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,405

HOME > .NET Framework > Forum > รบกวนพี่ๆ ครับอยากสอบ ถามพวก เครื่องสแกนบัตร พนักงาน เราสามารถเอารหัสบัตรมาโชว์ใน Textbox ได้อย่างไรคับขอบพระคุณครับ





 

รบกวนพี่ๆ ครับอยากสอบ ถามพวก เครื่องสแกนบัตร พนักงาน เราสามารถเอารหัสบัตรมาโชว์ใน Textbox ได้อย่างไรคับขอบพระคุณครับ

 



Topic : 133651



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5



สวัสดีครับ ผมอยากจะสอบถาม เครื่องสแกนบัตรพนักงาน ทั่วไป เราสามารถเอารหัส จากบัตร มาได้อย่าไงไรครับ
เช่น เวลาเรา เอาบัตรไป แตะที่เครื่องอ่าน ไห้มัน ส่งรหัสบัตรนั้นมายัง Textbox ได้อย่างไงครับ
ปกติที่ผมเห็นตัวอย่างทั่วไป เครื่องการเชื่อมต่อ Port รบกวนผู้รู้ด้วยครับ



Tag : .NET, VB.NET, Apache, XAMPP, Windows







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-05-26 20:58:05 By : peeraponggame View : 129 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,922 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

โดยทั่วไปเครื่องพวกนี้ก็เหมือน Input ทั่วๆ ไป คือ จะแสดงผลที่ Textbox ที่มัน Focus อยู่ และ บางอุปกรณ์มันจะแถมด้วย Event ที่เป็น Enter Code มาให้ด้วยหลังจากที่อ่านเสร็จ จะต้องใช้การดักจับอ่านที่ Event ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-27 09:29:20 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2019-05-27 09:29:20
รายละเอียดของการตอบ ::
ครับผม ผมอยากทราบ ว่าแล้วเราจะเชื่อมต่อ กับ เครื่องอ่านยังไงครับ หรือว่า ทุกรุ่นมันมีที่เชื่อมต่อผ่าน Port ถึงคอมรึป่าวครับ
ต้องขออภัยด้วยครับ อยากจะเอามาทำเช็คชื่อหน้าชั่นเรียน ชะหน่อย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-27 10:01:10 By : peeraponggame
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,922 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ทุกวันนี้น่าจะ USB หมดแล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-27 10:33:58 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 7,734 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


แล้วแต่รุ่นยี่ห้อนะครับ
มีทั้ง ไวไฟ แลน usb comport

สิ่งสำคัญอยู่ที่ driver ที่ใช้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-27 11:01:15 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 73,922 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-27 11:08:08 By : mr.win
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5

ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-05-27 11:01:15
รายละเอียดของการตอบ ::
มันเป็นการเชื่อมต่อแบบ Lan ครับ ผมได้ของวันนี้ละ มันไม่มีไดว์เวอร์อะไร เลยครับผม
แล้วแบบนี้เราจะเชื่อมต่อ กับมันยังไงดีครับ แต่มีนมี IP และ Port นะครับ หรือเรา ดักจับตอนมันส่ง ข้อมูล เหมือนกับโปรแกรม แชท ที่ส่ง ผ่าน Socket หรือ TCP/IP รึป่าวครับผม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-01 19:52:50 By : peeraponggame
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 7,734 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


เครื่องที่ใช้ ระบบ lan ที่เคยใช้ เจอ 2 แบบ
1 เมื่อแสกนเสร็จจะส่ง เข้า เครื่อง server บันทึกลง dabase server เลย เวลาใช้ก็อ่านจาก dabase server
2 ตัวมันเอง ทำตัวเหมือน database server เรียกอ่านข้อมูล โดยใช้ protocol แบบ tcp ip

ก็อ่าน document ของมันดูครับว่าเป็นแบบไหน จะเรียกใช้ยังไง คู่มือมีบอกครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-01 20:00:59 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนพี่ๆ ครับอยากสอบ ถามพวก เครื่องสแกนบัตร พนักงาน เราสามารถเอารหัสบัตรมาโชว์ใน Textbox ได้อย่างไรคับขอบพระคุณครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่