Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,407

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามหน่อยครับพอดีผมจะ loop ข้อมูลที่้เอาไปวางไว้ใน textarea ลง table ขอคำชี้แนะหน่อยครับ





 

สอบถามหน่อยครับพอดีผมจะ loop ข้อมูลที่้เอาไปวางไว้ใน textarea ลง table ขอคำชี้แนะหน่อยครับ

 



Topic : 133677



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




concept คือผมจะให้ user ไป copy ข้อมูลจากไฟล์ Excel และเอามาวางไว้ที่ textarea เมื่อกดปุ่ม record ให้ insert ข้อมูลเข้า column ที่ผมสร้างไว้ 30 column
ตัวอย่างเช่น user copy ข้อมูลจาก excel มาวางไว้ที่ textarea
a b c d e f g h ...........
a b c d e f g h ..........
a b c d e f g h ...........
a b c d e f g h ..........

result table
row 1 = a b c d e f g h
row 2 = a b c d e f g h
row 3 = a b c d e f g h
row 4 = a b c d e f g h

ขอคำชี้แนะหน่อยครับ



Tag : .NET, Ms SQL Server 2014, Web (ASP.NET), VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-05-31 15:53:14 By : adminliver View : 188 Reply : 25
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,939 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

มันติดตรงไหนครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-31 16:35:52 By : lamaka.tor
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2019-05-31 16:35:52
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอวิธี loop เข้า table หน่อยครับจารย์

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-31 20:58:42 By : adminliver
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,939 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เขียนโค้ดทั้งไว้ครับว่าทำถึงไหนยังไง
ผมใช้ มือถือไม่สะดวกเขียนโค้ดให้ดู
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-01 14:29:55 By : lamaka.tor
 


 

No. 4

Guest


Code (JavaScript)
<script>
    $(document).ready(function () {
        $('#btnASS').on('click', function () {
            var data = $('#textareaASS').val().replace(new RegExp("\t\t", 'g'), "\t");
            var rows = data.split("\n");
            for (var r in rows) {
                rows[r] = rows[r].replace(new RegExp("\t\t", 'g'), "\t");
                var cols = rows[r].split("\t");
                var totalCols = 30;
                for (var c in cols) {
                    console.log(cols[c]);
                }
            }
        });
    });
</script>


ปล. มีอะไรยากยากยากให้ทำไหม?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-01 14:54:48 By : หน้าฮี
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 280 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : lamaka.tor เมื่อวันที่ 2019-06-01 14:29:55
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (VB.NET)
     Dim dt As New DataTable()
        Dim grid_temp As New GridView
        dt.Columns.AddRange(New DataColumn(2) {New DataColumn("GyrId", GetType(String)), New DataColumn("GyrQty", GetType(String)), New DataColumn("GyrNet", GetType(String))})
        Dim csvData As String = txt_txtfile.InnerText
        For Each row As String In csvData.Split(ControlChars.Lf)
            If Not String.IsNullOrEmpty(row) Then
                dt.Rows.Add()
                Dim i As Integer = 0
                For Each cell As String In row.Split("	"c)
                    dt.Rows(dt.Rows.Count - 1)(i) = cell
                    i += 1
                Next
            End If
        Next
        'Bind the DataTable.
        grid_temp.DataSource = dt
        grid_temp.DataBind()

Code ที่เขียนไว้ประมาณนี้ครับ Read ลง Grid ก่อนแล้วมา Loop Insert เข้า Table อีกที แต่ที่ต้องการคือ Insert เข้า Table เลยไม่ต้องมา loop ผ่าน Grid ประมาณนี้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-01 20:41:24 By : adminliver
 


 

No. 6

Guest


ตลกดี @Rookie

Code (VB.NET)
Dim dt As New DataTable()
   Dim grid_temp As New GridView
   dt.Columns.AddRange(New DataColumn(2) {New DataColumn("GyrId", GetType(String)), New DataColumn("GyrQty", GetType(String)), New DataColumn("GyrNet", GetType(String))})
   Dim csvData As String = txt_txtfile.InnerText
   For Each row As String In csvData.Split(ControlChars.Lf)
       If Not String.IsNullOrEmpty(row) Then
           dt.Rows.Add()
           Dim i As Integer = 0
           For Each cell As String In row.Split("	"c)
               dt.Rows(dt.Rows.Count - 1)(i) = cell
               i += 1
           Next
       End If
   Next
   'Bind the DataTable.
   grid_temp.DataSource = dt
   grid_temp.DataBind()


ตลกว่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-02 01:31:01 By : หน้าฮี
 


 

No. 7

Guest


เดี่ยวจะหาว่าผมมั่ว
อ่านข้าม OS(Unix/Linux/Windows/Database/etc...

+55555 ไอ้บ้า โปรแกรมมิ่ง/โปรแกรมเมอร์

Code (VB.NET)
        AddHandler client.MessageReceived, Async Sub(topic, qos, payload)
                                               If payload.LongLength() > 0 Then
                                                   Dim message As String = System.Text.Encoding.Default.GetString(payload) 
                                                   Dim filePath = System.AppDomain.CurrentDomain.BaseDirectory + "หอยหอยหอย.txt"
                                                   File.AppendAllText(filePath, String.Format("{0}{1}", message, Environment.NewLine))
                                                   Console.WriteLine("ไอ้หน้าหอย")
                                                   Await Task.Ran(0) 'Fake Await
                                               End If
                                           End Sub

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-02 01:41:38 By : หน้าฮี
 


 

No. 9

Guest


Code
concept คือผมจะให้ user ไป copy ข้อมูลจากไฟล์ Excel และเอามาวางไว้ที่ textarea เมื่อกดปุ่ม record ให้ insert ข้อมูลเข้า column ที่ผมสร้างไว้ 30 column ตัวอย่างเช่น user copy ข้อมูลจาก excel มาวางไว้ที่ textarea a b c d e f g h ........... a b c d e f g h .......... a b c d e f g h ........... a b c d e f g h .......... result table row 1 = a b c d e f g h row 2 = a b c d e f g h row 3 = a b c d e f g h row 4 = a b c d e f g h ขอคำชี้แนะหน่อยครับ



เห็นความต้องการในอดีต 20 ปีที่ผ่านมา ตลกว่ะ
มีปัญญาคิดหรือเปล่า


Code
.NET Core >= Version 2.2.xxx AngularJS/Angular >= Version 1.7.xxx/7.xxx React Vue ... ... BootStrap 4 >= 4.0.xxx A/OS, B/OS, C/OS, etc ABC.OS


ปล. ไอ้บ้า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-02 01:55:30 By : หน้าฮี
 


 

No. 10

Guest


ในชีวิตจริง ตรูว่าตรูมั่วแล้วนะ พวกเอ็งยิ่งกว่า
มั่วไปเรื่อย
มั่วไปเรื่อย
มั่วไปเรื่อย
มั่วไปเรื่อย
มั่วไปเรื่อย
มั่วไปเรื่อย

ทำอย่างโน้นอย่างนี้ (ตรูดูหน้า ตรูก็รู้ว่า พวกเอ็งทั้งหลายใช้ปากเขียนโปรแกรม)
ทำเลยทำเลย
ทำเลยทำเลย
ทำเลยทำเลย
ทำเลยทำเลย
ทำเลยทำเลย
ทำเลยทำเลย

เท่าไหร่ไม่อั้นฯฯฯฯฯ

ตรูก็เลยบอกว่า ตรูขอเวลากลับไปคิดก่อน ตรูก็ไม่รู้ว่ามันต้องทำอย่างไร? (โม้ครอบจักรวาล)

+ถถถถถ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-02 02:05:13 By : หน้าฮี
 


 

No. 11

Guest


@Rookie
ผมนึกสนุกฯฯฯด่าเล่นฯฯฯว่า "ไอ้โง่ ดักดาน กินบุญเก่า"

อุปกรณ์ราคาไม่กี่บาท เขียนโปรแกรมอัดลงไป (ทุกวันนี้/วันข้างหน้า) มันจะเป็นแบบนี้
--- อัดลงไป PI
อัดลงไป Audio
...
...
...

ไอ้แก่โปรแกรมเมอร์ ตรูขอด่าส่งท้ายหน่อยว่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-02 02:11:28 By : หน้าฮี
 


 

No. 12

Guest


กำลังทำอยู่

RDBMS/MySql/Oracle วิ่งบน Linux
บางส่วนของโปรแกรมวิ่งบน Windows
บางส่วนของโปรแกรมวิ่งบน Unix
บางส่วนของโปรแกรมวิ่งบน Linux

ใช้ Node.js/.Net Core/Java

+55555


ไม่ง่ายที่จะเข้าถึง CORE จริง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-02 02:18:30 By : หน้าฮี
 


 

No. 13

Guest


ด่าเยอะแล้ว ขอชมหน่อย

เก่งเว้ย แปลง JavaScript เป็น VB.NET ได้


ปรบมือ ให้กับเด็กปัญญามากหน่อย
(ผมเป็นคนปัญญาอ่อน)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-02 02:24:28 By : หน้าฮี
 


 

No. 14

Guest


ตรูเขียนโปรแกรมเป็นจริงเป็นจังมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2537
ก่อนหน้านั้นตรูก็เคยศึกษา


มันก็ทำได้ระดับหนึ่งแต่ไม่ถึงมูลค่าปัจจุบันนี้
(สมัยโน้นนะ ขอเมีย มีเงินสลึง ก็ลือกันไปทั้งตำบลแล้ว [รวยควยใหญ่เล็กไม่สำคัญ])

Code
รู้จักคำว่า "ตลิ่งน้ำตา" ไหม? ถ้ายืนคนละตลิ่ง และวัดระดับน้ำตา (วัดระดับน้ำ) แล้วค่าที่ได้มันไม่เท่ากัน งงงงงงงง (ห้วย หนอง คลองบึง ทะเล มะหาสะมุทร) ยืนคนละฝั่ง ค่าที่วัดได้ (ความสูงของน้ำ) มันก็ไม่เท่ากัน อทิเช่น ฝั่งโน้นวัดได้ 1 ฝั่งนี้วัดค่าได้ 2 ในระนาบเดียวกัน แต่วัดค่าได้ต่างกัน? งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง เล่าเรื่องจริงให้ฟังเลยนะ ทุกสุกและรวมความเศร้า (สุกตรูตั้งใจเขียนผิด แต่เศร้าตรูเขียนถูก)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-02 13:16:24 By : หน้าฮี
 


 

No. 16

Guest


ไม่ได้ด่าใครแต่ผมอยากพูดเฉยเฉยฯฯฯฯฯ


ไอ้เหี้ย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-02 13:28:47 By : หน้าฮี
 


 

No. 17

Guest


@Rookie
ผมอยู่กลางทะเลทราย (น้ำตา) และผมก็ไม่ได้หวังกำลังใจจากคุณว่า "วันพรุ่งนี้ฝนจะตกหนัก"
ผมชาชินกับความผิดหวัง มากมากมากมาก กว่ากำลังใจและปลอบประโลมตัวเองว่า "วันนี้ฝนไม่ตก วันมะรืนฝนน่าจะตก"


+55555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-02 13:34:36 By : หน้าฮี
 


 

No. 18

Guest


จาก #17 ผมข้ามวันพรุ่งนี้ไป

ตรรกะการคิด ผมลืมความเศร้าของวันพรุ่งนี้ได้อย่างไร?
...
...
..
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-02 13:37:03 By : หน้าฮี
 


 

No. 19

Guest


อะไรดีและมีประโยชน์ก็กรองเอา รู้หน้าไม่รู้ใจ นิสัยหรือว่าสันดาน ก็ยากที่จะขุดค้น
เผื่อจะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ผ่านไปผ่านมา ระลึกถึงหน้าฮีในแง่ที่ดีดีบ้าง (ผมก็ไม่ได้คาดหวัง)

ผมสรุปให้เห็นว่า จริงฯแล้วแก่นของ Angular/React คือ Route
ผมสรุปให้เห็นว่า Blazor ก็คือ Angular (Microsoft พยายามทำ)
มันเป็นเวป Assemble
--- อธิบายให้เห็นแบบชัดชัด เปลี่ยนเพจ แล้วไม่มีการรีเฟรทหน้าจอ คลิกโน่น คลิกนี่ ก็ไม่มีการรีเฟรทหน้าจอ นั่นแหละ
--- ถ้าเป็นแบบเดิมเดิม อทิเช่น <a>ข้อมูลเพิ่มเติม</a> คลิ๊กปุ๊บแม่งหน้าจอกระพริบ
(มันเอา HTML/JavaScript/etc... ฝังเป็น .DLL)



ควรจะศึกษาเอาไว้ .NET Core Blazor
ควรจะศึกษาเอาไว้ TypeScript



ปล. สำหรับผู้มีปัญญา ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-04 10:09:37 By : หน้าฮี
 


 

No. 20

Guest


จาก #NO19 ถ้ายังไม่เข้าใจ พยายามนึกถึง HTML Tag <iframe></iframe>
มันแทบไม่ค่อยได้ใช้งานแล้ว ยกเว้นกรณีที่สำคัญฯฯฯ
--- ขี้เกียจ ใช้ไอเฟรมนี่แหละ
--- ไปอ่านเวปของคนอื่่น

ก็ยังถูกใช้งานอยู่ แต่น้อยลงไปเรื่อยฯฯฯฯฯฯ

จริงฯแล้ว iframe มันก็คือตัวนี้แหละ
Code (JavaScript)
$('#div123etc').load('/Folder/123etc.html');

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-04 10:18:54 By : หน้าฮี
 


 

No. 21

Guest


อันนี้ผมยกตัวอย่างให้ดูเฉยเฉย (รูภาพด้านล่าง)

Source Code และ SQL Query จริงของผม มันซับซ้อนยิ่งกว่านี้เยอะ (คิวรี่เดียวปิดงบได้)

บางอย่างถ้าผมไม่อยากให้คนอื่นเห็น ผมก็เขียน HTML/JavaScript ฝังลงไปใน DLL
กระบวนการคิดของผมซับซ้อนตราบเท่าที่พวกคุณสงสัย
--- ผมมีคำตอบให้หมด ยกเว้นว่าผมไม่อยากจะต่อความยาวสาวความยืด

ass_996969

ปล. ในเวลาเดียวกัน ผมมีหลายหน้า/หลายความรุ้สึก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-04 10:35:39 By : หน้าฮี
 


 

No. 22

Guest


จาก #NO21
ผมใช้ Time Series Database (มันมีหลายฯฯฯฯ อทิเช่น InfluxDB/TSMS/etc...)
ข้อดีของมัน เขียนข้อมูล แสนระเบียน ภายใน 1 วินาที
การอ่านก็เช่นเดียวกัน Oracle/MS SQL/My SQL/SQlite นี่หงอยไปเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-04 10:47:20 By : หน้าฮี
 


 

No. 23

Guest


@ALL, Rookie

องค์ความรู้ของพวกคุณ ย้อนหลังผมไปไม่น้อยไปกว่า 30 ปี

ผมสามารถเอา Dbase/FoxPro/etc มาวิ่งบน ทุก OS ได้ ผมมั่นใจว่า พวกคุณไม่มีปัญญา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-04 10:54:14 By : หน้าฮี
 


 

No. 24

Guest


@Rookie
ปัญญาอ่อน


Code (C#)
  Public Async Task Should_Query_Dynamic_Data()
    {
       var resultSet = await client.ReadAsync<DynamicInfluxRow>( "mydb", "SELECT * FROM Sex; Select * From NeedSEX;" );
       // resultSet will contain 1 result in the Results collection (Or multiple if you execute multiple queries at once)
       var result = resultSet.Results[ 0 ];
       // result will contain 1 series in the Series collection (Or potentially multiple if you specify a GROUP BY clause)
       var series = result.Series[ 0 ];
       // series.Rows will be the list of DynamicInfluxRow that you queried for (which can be cast to dynamic)
       foreach ( dynamic row in series.Rows )
       {
          Console.WriteLine( "Timestamp: " + row.time ); // Can also access row.Timestamp
          Console.WriteLine( "CPU: " + row.cpu );
          Console.WriteLine( "RAM: " + row.ram );
          // ...
       }
    }

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-07 21:01:42 By : หน้าฮี
 


 

No. 25

Guest


จริงฯแล้วผมก็อยากจะรู้ว่า
สักกะยะภาพ ของโปรแกรมเมอร์คนหนึ่ง มันรู้อะไรบ้าง? (ควรรู้อะไรบ้าง)

รู้แค่ Windows/Linux/Unix/Max OS/etc..
--- ไม่พอหรอก (หลอก)

รู้แค่ Oracle/DB2/MS SQL/My SQL/MariaDB/etc..
--- ไม่พอหรอก (หลอก)

รู้แค่ Crystal Report/Jasper/etc...
--- ไม่พอหรอก (หลอก)


แล้วเท่าไหร่ถึงจะพอ

ass_abc

+55555



โปรแกรมเมอร์ เข้าใจ โปรแกรมเมอร์
--- นี่คือวิถีของชีวิตโปรแกรมเมอร์
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 22:53:19 By : หน้าฮี
 


 

No. 26

Guest


ผมเห็น SourceCode VB/C# ที่เขียนฯกัน
--- ผมหงุดหงิด ชักว่าวแล้วก็ไม่หายหงุดหงิด
------ ปลอบประโลมอารมย์ตัวเอง ด้วยกัน แดกเหล้าขาว/แดกเบียร์ มันก็ช่วยได้ระดับหนึ่ง

--------- เสืออยู่ในถ้ำ ออกมาข้างนอก มันก็กลายเป็น หมา
--- อยู่ข้างนอกมันก็กลายเป็น หมา



ปล. ผมนึกสนุกฯ อยากเอา Dbase/FoxPro มาวิ่งบน .NET Core/Linux/Mac OS/etc...
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 23:18:30 By : หน้าฮี
 


 

No. 27

Guest


สมสู่กันด้วยผลประโยชน์


อีฟ เด็น เอ้ว ก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป
Code (VB.NET)
If 1 = 1 Then
Else
   1  น้อยกว่าสอง ก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป
End If



ปล. มั่วไปเรื่อยเปลี่ยอ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 23:26:02 By : หน้าฮี
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามหน่อยครับพอดีผมจะ loop ข้อมูลที่้เอาไปวางไว้ใน textarea ลง table ขอคำชี้แนะหน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่