Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,657

HOME > .NET Framework > Forum > อยากสอบถามวิธีการเซ็ตค่า Min Max ของ Label ด้านในครับ ????





 

อยากสอบถามวิธีการเซ็ตค่า Min Max ของ Label ด้านในครับ ????

 



Topic : 133997



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อยากเซ็ตค่าของ label1 ดังโค้ด ให้ ถ้าน้อยกว่า 0 แสดงเป็น 0 ถ้า มากกว่า 100 ให้แสดง เป็น 100

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Private Sub Form1_Load(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MyBase.Load

Timer1.Start() 'start timer
Timer1.Interval = 5 ' millisecond '

Private Sub Timer1_Tick(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Timer1.Tick

Label1.Text = "Y : " & Control.MousePosition.Y

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------



Tag : .NET, Win (Windows App), VB.NET, Windows









ประวัติการแก้ไข
2019-08-08 01:24:08
2019-08-08 15:29:28
2019-08-08 15:31:06
2019-08-08 15:31:56
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-08-08 01:22:13 By : willbasic View : 131 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,961 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ลองวิเคราะห์ดูก่อน ว่าเราจะเปลี่ยนแปลงค่าที่ต้องการเมื่อไหร่

ส่วนคำสั่งมันเป็นแค่ if else ธรรมดา






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-08 10:26:54 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-08-08 10:26:54
รายละเอียดของการตอบ ::

ก็เปลี่ยนเมื่อ ค่าที่ต้องการนั้น น้อยกว่า 0 หรือ ติด - ให้เป็น 0 มากกว่า 100 ให้เป็น 100 ไง ครับ

ผมอยากได้ " ตัวอย่าง " ของโค้ดอะครับ ครับ




ประวัติการแก้ไข
2019-08-08 18:31:33
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-08 18:30:54 By : willbasic
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,957 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอโค้ดล่าสุด กับ โฟลชาร์จ หน่อยครับ ว่าทำไปถึงไหนแล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-08 22:38:27 By : lamaka.tor
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 7,961 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : willbasic เมื่อวันที่ 2019-08-08 18:30:54
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอโทษคำถามไม่กระจ่าง เมื่อไหร่ นั้น หมายถีง flow control จะใช้ event อะไรตอนไหนเพื่อที่จะแสดง
แล้ว เอา if else เข้าไปใส่ในนั้น อ้างอิง object ตามต้องการ
มีโค๊ดมาแต่แรกก็ได้คำตอบไปแล้ว


Code (VBScript)
if Control.MousePosition.Y < 0 
then Label1.Text = "Y : 0"
else if Condtrol.MousePositioin.Y > 100
then Label1.Text = "Y : 100"
else Label1.Text = "Y : " & Control.MousePosition.Y


vb ไวยกรณ์ ไม่ค่อยแม่น ก็ปรับ เอานะครับ ประมาณนี้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-09 07:25:14 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากสอบถามวิธีการเซ็ตค่า Min Max ของ Label ด้านในครับ ????
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่