Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,913

HOME > .NET Framework > Forum > vb 2015 c# ไม่สามารถ Login ใช้ database.mdf ที่อยู่ใน folder bin\debug ครับ



 

vb 2015 c# ไม่สามารถ Login ใช้ database.mdf ที่อยู่ใน folder bin\debug ครับ

 



Topic : 134213



โพสกระทู้ ( 362 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



Code (C#)
 private void button3_Click(object sender, EventArgs e)
        {            
            SqlConnection con = new SqlConnection(@"Server=(LocalDB)\MSSQLLocalDB;AttachDbFilename=|DataDirectory|\Database1.mdf");
            SqlDataAdapter da = new SqlDataAdapter("select count(*) from login where user ='" + textBox1.Text + "' and pass='" + textBox2.Text + "'", con);
            DataTable dt = new DataTable();
            da.Fill(dt);
            if (dt.Rows[0][0].ToString() == "1")
            {
                Form2 f2 = new Form2();
                f2.Show();
            }
            else
            {
                MessageBox.Show("Username or Password is not correct!", "", MessageBoxButtons.OK, MessageBoxIcon.Error);
            }
            textBox1.Clear();
            textBox2.Clear();
            textBox1.Focus();
        }

ฟหกดหกด
ะั่้ทืิแือ
แิปแอิอ

ผมทำไม่ถูกตรงไหน ลองรันดูแล้วมันไม่มี Error ครับ



Tag : .NET, C#, VS 2015 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-09-18 11:56:14 By : sakkapong View : 64 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 229 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ลองเป็นแบบนี้ดูครับ

Code (C#)
private void button3_Click(object sender, EventArgs e)
       {            
           SqlConnection con = new SqlConnection(@"Server=(LocalDB)\MSSQLLocalDB;AttachDbFilename=|DataDirectory|\Database1.mdf");
           SqlDataAdapter da = new SqlDataAdapter("select count(*) from login where user ='" + textBox1.Text + "' and pass='" + textBox2.Text + "'", con);
           DataTable dt = new DataTable();
           da.Fill(dt);
           if (dt.Rows.Count>0)
           {
               Form2 f2 = new Form2();
               f2.Show();
           }
           else
           {
               MessageBox.Show("Username or Password is not correct!", "", MessageBoxButtons.OK, MessageBoxIcon.Error);
           }
           textBox1.Clear();
           textBox2.Clear();
           textBox1.Focus();
       }









ประวัติการแก้ไข
2019-09-18 15:31:34
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-18 15:31:01 By : windermanes
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 362 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-18 15:50:49 By : sakkapong
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : vb 2015 c# ไม่สามารถ Login ใช้ database.mdf ที่อยู่ใน folder bin\debug ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่