Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,209

HOME > .NET Framework > Forum > สอบถามครับ ผมจะใช้ OR/AND ได้ยังไง ครับ



 

สอบถามครับ ผมจะใช้ OR/AND ได้ยังไง ครับ

 



Topic : 134718



โพสกระทู้ ( 4,026 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



Code (C#)
System.IO.Directory.GetFiles(folSong, "*.mp3").ToList<string>()
                         .Where(f => new Regex(@"(_\d{1,})", RegexOptions.None).IsMatch(Path.GetFileName(f)))
                         .ToList<string>()
                         .ForEach(_f =>
                         {
                             string __f = folSong + "\\" + new Regex(@"(_\d{1,})", RegexOptions.None).Replace(Path.GetFileName(_f),"");
                             this.Invoke(new Action(() => this.Text = "Check File:" + _f));
                              if (!System.IO.File.Exists(__f))
                              {
                                  System.IO.File.Move(_f, __f);
                              }
                              else
                              {
                                 //check file size ....
                                 long a = new FileInfo(_f).Length;
                                 long b = new FileInfo(__f).Length;
                                 if (a >= b-0.3*b && a <=b+0.3*b)
                                  System.IO.File.Delete(_f);
                              }
                         });


หฟด

คือ จะลบไฟล์ที่มี _ตัวเลข หรือ ไฟล์มี ขนาด น้อยกว่า 2.5 mb ครับ



Tag : .NET, Win (Windows App), VS 2015 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2020-01-06 11:23:35 By : lamaka.tor View : 98 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,351 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


Code (ASP)
System.IO.Directory.GetFiles(folSong, "*.mp3").ToList<string>()
/*
  .Where(f => new Regex(@"(_\d{1,})", RegexOptions.None).IsMatch(Path.GetFileName(f))).ToList<string>()
*/
.ForEach(_f => {
	boolean has_num = ???;
	boolean sizeover = ???;
	if ( has_num || sizeover){
		// delete
	}
});


ไม่ตรวจสอบ ด้วย where








ประวัติการแก้ไข
2020-01-06 13:55:47
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-01-06 13:49:29 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4,026 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2020-01-06 13:49:29
รายละเอียดของการตอบ ::
อ่อ ตอนนี้ผมหัด linq อยู่ครับ อยากฝึกให้คล่องมือ ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-01-06 14:53:08 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามครับ ผมจะใช้ OR/AND ได้ยังไง ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่