Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,209

HOME > .NET Framework > Forum > มาอีกแล้วครับ ปัญหาการโหลดเพลง โดยใช้ WebClient 55555555555555555555



 

มาอีกแล้วครับ ปัญหาการโหลดเพลง โดยใช้ WebClient 55555555555555555555

 



Topic : 134733



โพสกระทู้ ( 4,026 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



Code (C#)
 void LoadFByWebClient(string link, string file)
        {
            using (System.Net.WebClient webClient = new System.Net.WebClient())
            {
                /* try
                 {*/
                webClient.DownloadFileAsync(new Uri(link), file);
                System.Threading.Thread.Sleep(100);
                /*}
                catch { }*/

            }
        }
        private void Form1_Load(object sender, EventArgs e)
        {
            LoadFByWebClient("https://get4.4sh.world/song/pIjirlx3fi.mp3",@"E:\Song_1\กอดเสาเถียง - ปรีชา ปัดภัย.mp3");
        }

มัน Error แบบนี้ิ ครับ
11

ทั้งๆที่ส่งไป IDM มันก็ยังโหลดได้ปกติ
22



Tag : .NET, C#, VS 2015 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2020-01-09 10:58:04 By : lamaka.tor View : 136 Reply : 10
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,351 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เปิดใช้งาน try catch ครับ จำเป็นต้องใช้






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-01-09 11:42:04 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4,026 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2020-01-09 11:42:04
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ได้เช่นกันครับ
ไม่ error แต่ไม่โหลด ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-01-09 12:08:33 By : lamaka.tor
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 8,351 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


check exception ครับ ว่า error อะไร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-01-09 13:11:45 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 4,026 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2020-01-09 13:11:45
รายละเอียดของการตอบ ::
Error ตามรูปเลยครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-01-09 14:47:28 By : lamaka.tor
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 8,351 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


403 forbiden url ไม่ถูกต้อง หาไม่เจอ

แต่อ่าน troubleshooting มันสิครับ มันให้เรา แสดง error ที่ส่งมากับ exception มันจะละเอียดกว่า ที่มันโชว์ตรงนี้
จะแก้ไขได้ง่ายกว่า แต่มันเป็น error จากฝั่ง server นะครับ

ปล. และการตรวจสอบ exception มันทำให้เราเลือกได้ว่าเราจะทำอะไรต่อจากนั้น


ประวัติการแก้ไข
2020-01-09 15:00:26
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-01-09 14:56:26 By : Chaidhanan
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 4,026 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2020-01-09 14:56:26
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ทราบว่า ต้องเข้าดูตรงไหนครับ

** อ่านใน Troubleshooting จะมีแค่นี้ครับ
https://docs.microsoft.com/en-us/previous-versions/visualstudio/visual-studio-2010/48ww3ee9(v=vs.100)?redirectedfrom=MSDN




ประวัติการแก้ไข
2020-01-09 15:04:27
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-01-09 15:02:34 By : lamaka.tor
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 8,351 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


แป่ว 5555 อ่านที่รูปที่ 1 นั่นแหล่ะครับ พื้นที่สีขาว ทางขวามือนั่นแหล่ะครับ
มันให้เราเปิด exception เพื่อรับ error มาตรวจสอบ และให้อ่าน วิธีการช่วยเหลือจาก exception นั้น

ไอ้ตรง 403 มันมีหลายสาเหตุ(หรือเปล่า) อาจมีคำแนะนำจาก exception
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-01-09 15:14:29 By : Chaidhanan
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 4,026 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2020-01-09 15:14:29
รายละเอียดของการตอบ ::
ท่าจะใช่ครับ(5555)

เหมือนใน IDM เวลาส่งค่า link ไป มันจะสามารถเอา link ไปรันหา url ซักหน่อย ก็โชว์ ชื่อเพลงมา แต่ url กลับเป็น link เดิม
สงสัยว่ามันเอาไปรันยังไง หรือ อ่านค่าตรงไหน ถึงได้ ชื่อเพลงมาครับ

666

อย่างลิ้งค์ https://get4.4sh.world/song/pIjirlx3fi.mp3
แทนที่มันจะอ่านเป็น pIjirlx3fi.mp3 กลับส่งมาเป็น กอดเสาเถียง - ปรีชา ปัดภัย [4sh.world].mp3

เรามีวิธีทำให้ได้เหมือนเขาไม๊ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-01-09 15:27:20 By : lamaka.tor
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 8,351 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


มันมี header มาด้วยไงครับ

ถ้าเขียนโปรแกรม .ให้คนอื่น download มันจะมี attribute กำหนดชื่อไฟล์ไงครับ
ส่วนเรื่อง coding คุณต่อ ชำนาญกว่าผมอยู่แล้ว 5555 ผมไม่ค่อยได้จับ .net เริ่มจับสนิมแล้ว

ช่วงนี้งานเข้าเป็น pascal ล้วนๆ
ทั้ง android ios window unix
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-01-09 15:40:48 By : Chaidhanan
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 4,026 )
บทความ ( 23 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2020-01-09 15:40:48
รายละเอียดของการตอบ ::
พอจะมี โค้ด .net หรือ php หรือ java ให้ศึกษาไม๊ครับ
คืออยากเขียนให้คล้ายๆกับ IDM นี่แหละครับ แต่อยากได้เป็นโปรแกรมของตัวเอง ครับ

ส่วนความชำนาญ ผมยังพื้นฐานมากครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-01-09 16:00:10 By : lamaka.tor
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มาอีกแล้วครับ ปัญหาการโหลดเพลง โดยใช้ WebClient 55555555555555555555
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่