Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,032

HOME > Java Programming > Java Forum > Java - มีเรื่องจะสอบถามครับ ถ้าผมมี source code 1 ชุด แล้วผมต้องการจะจับเวลามัน จะต้องเขียนยังไงหรอครับ ผมมี source code ให้ดูด้วยนะครับ



 

Java - มีเรื่องจะสอบถามครับ ถ้าผมมี source code 1 ชุด แล้วผมต้องการจะจับเวลามัน จะต้องเขียนยังไงหรอครับ ผมมี source code ให้ดูด้วยนะครับ

 



Topic : 105486



โพสกระทู้ ( 158 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมต้องการจับเวลามัน อยากทราบว่า จะเขียน code จับเวลายังไง

Code (Java)
public class Inserction {

	public static void main(String a[]){
		  int i;
		  int array[] = {5,9,1,3,10};
		  System.out.println("\n\n RoseIndia\n\n");
		  System.out.println(" Selection Sort\n\n"); 
		  System.out.println("Values Before the sort:\n");  
		  for(i = 0; i < array.length; i++)
		  System.out.print( array[i]+"  ");
		  System.out.println();
		  insertion_srt(array, array.length);  
		  System.out.print("Values after the sort:\n");  
		  for(i = 0; i <array.length; i++)
		  System.out.print(array[i]+"  ");
		  System.out.println(); 
		  System.out.println("PAUSE"); 
		  }

		  public static void insertion_srt(int array[], int n){
		  for (int i = 1; i < n; i++){
		  int j = i;
		  int B = array[i];
		  while ((j > 0) && (array[j-1] > B)){
		  array[j] = array[j-1];
		  j--;
		  }
		  array[j] = B;
		  }
		  }
		}




Tag : Java, JAVA







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-02-05 12:48:30 By : dekcomwat View : 1231 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 158 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากจะให้มันแสดง เวลาออกมาเลยอะครับ จะต้องเขียนยังไงหรอครับ พี่ๆๆ ช่วยรบกวน บอกหน่อยนะครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-05 12:49:01 By : dekcomwat
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองดูพวก Java Timer เผื่อจะมีประโยชน์ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-06 09:25:11 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Java - มีเรื่องจะสอบถามครับ ถ้าผมมี source code 1 ชุด แล้วผมต้องการจะจับเวลามัน จะต้องเขียนยังไงหรอครับ ผมมี source code ให้ดูด้วยนะครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่