Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,032

HOME > Java Programming > Java Forum > Java - ผมมีข้อสงสัยการออกแบบและสร้าง Class แบบ Composition เพื่อเก็บข้อมูนะครับ



 

Java - ผมมีข้อสงสัยการออกแบบและสร้าง Class แบบ Composition เพื่อเก็บข้อมูนะครับ

 



Topic : 106139

Guest




คือผมเขียนโปรแกรมให้ทำการบันทึก แก้ไข ลบข้อมูลได้โดยการเก็บข้อมูลไว้ใน Class ซึ่งก็ทำการรันได้และทำงานได้ตามที่ต้องการ แต่ผมพอทำลิ้งค์กับ Frame อื่น ทำไมข้อมูลที่ผมทำการบันทึกข้อมูลที่ Frame เก่าถึงหายก็ไม่ทราบนะครับ ตอนแรกใช้คำสั่ง dispose(); ก็เข้าใจว่ามันคืนทรัพยากรให้ระบบข้อมูลเลยหาย ผมก็เลยลองใช้ setVisible(false); ลองให้มันซ่อนแล้วก็ลองเข้า Frame ที่ลิ้งค์ก็ไม่มีข้อมูลเหมือนเดิม ทั้งๆที่ใช้ Class แม่ตัวเดียวกันแต่ข้อมูลก็ไม่มี ผมควรจะใช้คำสั่งอะไรดีครับ (อยากลองโปรแกรมแบบ Compositionc และลองใช้งาน Garbage Collection ดูนะครับเลยไม่ได้ใช้ Database เข้ามาช่วยเก็บ)



Tag : Java, JAVA







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-02-22 02:23:09 By : มานะคุง View : 1604 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ถ้าเป็นพวก VB.Net ใช้ Hide กับ Show ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 10:13:49 By : mr.win
 


 

No. 2

Guest


แล้วถ้าใช้ java EditPlus ละครับ ต้องใช้คำสั่งยังไง ตัวอย่างเช่น มี หน้า Login 1 หน้า ,Class แม่ 1 ตัว Composition กับ Frame1 และ Frame2 , Frame1 มีหน้าที่เป็นโปรแกรมไว้แอดข้อมูลเข้าให้กับ admin Frame2 มีหน้าที่ดึงข้อมูลเพื่อโชว์ให้กับ user ซึ่งพอผม Login เข้าสู่หน้า Frame1 ทำการแอดข้อมูลเสร็จแล้วก็ back กลับมาหน้า Login ลองเข้า Frame 2 ต่อ พอเข้ามาถึงข้อมูลดันไม่โชว์ให้ search ข้อมูลจากรหัสก็ไม่เจอ นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-22 17:15:13 By : มานะคุง
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Java - ผมมีข้อสงสัยการออกแบบและสร้าง Class แบบ Composition เพื่อเก็บข้อมูนะครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่