Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,795

HOME > Java Programming > Java Forum > ผมมีปัญหาการทำงานของฟอร์มสองตัวน่ะครับ มันดันซ้อนทับกันน่ะครับ ภาษา JSP ครับ ช่วยด้วยครับ



 

ผมมีปัญหาการทำงานของฟอร์มสองตัวน่ะครับ มันดันซ้อนทับกันน่ะครับ ภาษา JSP ครับ ช่วยด้วยครับ

 



Topic : 114594



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เมื่อเรายังไม่ได้ login การทำงานของโปรไฟล์จะต้องโดนซ่อนไว้น่ะครับ แต่ตอนนี้มันกลับซ้อนน่ะครับ ผมไม่รู้จะแก้ยังไงแล้วน่ะครับ เมื่อล๊อกอินก่อน แล้ว โปรไฟล์ถึงจะขึ้นน่ะครับ แล้วแถบล๊อกอินก็หายไปน่ะครับ

Code (Java)
<div class="form"> 
       <div class="tab-content">
        <div class="section primary-section" id="login">
            <div class="triangle"></div>
            <div class="container">
                <div class="title">
                    <h1><div class="body"></div>
							<div class="grad"></div>
							<%@ include file="head-login.jsp" %>
<p></p>
                </div>
                <div class="thumbnail">
  				<%@ include file="login.jsp" %>
                </div> 
            </div>
        </div>
        // login จบ
        <div class="section primary-section" id="profile">
            <div class="triangle"></div>
            <div class="container">
                <div class="title">
                    <h1><div class="body"></div>
							<div class="grad"></div>
							<%@ include file="head-profile.jsp" %>
<p></p>
                </div>
                <div class="thumbnail">
  				<%@ include file="profile.jsp" %>
                </div> 
            </div>
        </div>
      </div>
    </div>

กด



Tag : Java, MySQL, JSP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-02-22 15:47:04 By : illmndraft View : 923 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้ Session ของ JSP น่ะครับ เช่น

Code (Java)
	<%
	String strUser = String.valueOf(session.getAttribute("sUser"));
	if(strUser != null && !strUser.isEmpty())
	{
	%>  
		//XYZ
	<%
	}
	%>           
	







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-22 20:50:54 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2015-02-22 20:50:54
รายละเอียดของการตอบ ::
รบกวนอธิบายเพิ่มอีกสักนิดน่ะครับ ไม่ค่อยเข้าใจน่ะครับ ว่ามันต้องเขียนยังไง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-22 20:58:53 By : illmndraft
 

 

No. 3

Guest


คือผมไม่รู้ว่าที่ผมอธิบายไปพี่จะเข้าใจหรือป่าว แต่ที่ผมต้องการคือ เมื่อเราล๊อกอิน โปรไฟล์จะไปอยู่ในตำแหน่งของ ล๊อกอินทันทีนะครับ โดยที่มันไม่ได้เปลี่ยนไปหน้าอื่น
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-22 21:27:54 By : Ti-Sa-K
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 47 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


และพบปัญหาอีกหนึ่งอย่างครับ คือไม่สามารถเปลี่ยนหน้าไปตามที่ต้องการได้

ฟหก

Code (Java)
<%
	if(request.getParameter("Action") != null)	
	{

		Connection connect = null;
		Statement s = null;
		
		try {
			Class.forName("com.mysql.jdbc.Driver");
			
			connect =  DriverManager.getConnection("jdbc:mysql://localhost/hd" ,"root","25032535");
			
			String username = request.getParameter("user");
			String password = request.getParameter("password");
			
			s = connect.createStatement();
			
			String sql = "SELECT * FROM  members WHERE " +
			" username = '" + username + "' AND " + 
			" password = '" + password + "' ";
			
			ResultSet rec = s.executeQuery(sql);
			
			if(!rec.next())
			{
				out.println("Username or Password ไม่ถูกต้อง");
			} else {
				rec.first();
				session.setAttribute("sid",rec.getString("id"));	
				request.getRequestDispatcher("/index2.jsp").forward(request, response);
			}
			
			} catch (Exception e) {
				// TODO Auto-generated catch block
				out.println(e.getMessage());
				e.printStackTrace();
			}
		
			try {
				if(s!=null){
					s.close();
					connect.close();
				}
			} catch (SQLException e) {
				// TODO Auto-generated catch block
				out.println(e.getMessage());
				e.printStackTrace();
			}
		
	}
		
%>
  				<div class="login">
                <form action="index.jsp?Action=#login" method="post">
				<input type="text" placeholder="username" name="user"><br>
				<input type="password" placeholder="password" name="password"><br>
				<input type="submit" typea="button" name="Submit"  value="Login">
                </form>
		</div>
                </div> 

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-23 15:19:18 By : illmndraft
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ผมมีปัญหาการทำงานของฟอร์มสองตัวน่ะครับ มันดันซ้อนทับกันน่ะครับ ภาษา JSP ครับ ช่วยด้วยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่