Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,795

HOME > Java Programming > Java Forum > เขียน jsp ดึงข้อมูลจาก Object .java ต้องทำอย่างไรแนะนำทีน่ะครับ



 

เขียน jsp ดึงข้อมูลจาก Object .java ต้องทำอย่างไรแนะนำทีน่ะครับ

 



Topic : 116601



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




กำหนดให้ดึงข้อมูลในไฟล์ test.java โดยที่ข้อมูลมีลักษณะดังนี้

Code (Java)
package com.testwork;

public class test {
	
	public static String[][] getStringArray(){
		String output[][] = new String[14][2];
		
		output[0][0] = "January";
		output[1][0] = "February";
		output[2][0] = "March";
		output[3][0] = "April";
		output[4][0] = "May";
		output[5][0] = "June";
		output[6][0] = "July";
		output[7][0] = "August";
		output[8][0] = "September";
		output[9][0] = "October";
		output[10][0] = "November";
		output[11][0] = "December";
		
		output[0][1] = "10,000";
		output[1][1] = "20,000";
		output[2][1] = "30,000";
		output[3][1] = "40,000";
		output[4][1] = "50,000";
		output[5][1] = "60,000";
		output[6][1] = "70,000";
		output[7][1] = "80,000";
		output[8][1] = "90,000";
		output[9][1] = "100,000";
		output[10][1] = "120,000";
		output[11][1] = "200,000";
		
		return output;
	}
	
}


และให้นำข้อมูลที่ได้แสดงผลผ่านหน้าเว็บ jsp

เป็นตารางแสดงผลดังนี้

Code
Month Money January 10,000 Febuary 20,000 March 30,000 April 40,000 May 50,000 June 60,000 July 70,000 August 80,000 September 90,000 October 100,000 November 120,000 December 200,000


ขอบคุณทุกๆความช่วยเหลือครับ



Tag : JAVA, JSP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-05-19 15:44:30 By : ponkung View : 1123 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ขั้นแรกจะต้อง Import มันขึ้นมาก่อนครับ ตัวอย่างนี้มีคำแนะนำให้ครับ

Code (Java)
<%@ page import="com.java.myapp.MyProfile" %>


Code (Java)
<%-- 
    Document   : index
    Created on : Aug 12, 2013, 10:50:40 AM
    Author     : WEERACHAI
--%>
<%@ page import="com.java.myapp.MyProfile" %>
<%@ page contentType="text/html" pageEncoding="UTF-8"%>
<!DOCTYPE html>
<html>
    <head>
        <meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=UTF-8">
        <title>ThaiCreate.Com JSP Tutorial</title>
    </head>
    <body>
        <%	MyProfile profile = new MyProfile();
                out.print(profile.displayName());
                out.print("<br>");
                out.print(profile.displayFullname());
        %>
    </body>
</html>


JSP and Netbeans Create Class java (Netbeans)







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-19 15:50:34 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับในแนวทางที่แนะนำ ผมจะนำไปลองทดสอบดูว่าเป็นอย่างไรบ้าง และจะแจ้งให้ทราบอีกทีว่า ติดตรงส่วนไหนหรือป่าวครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-19 15:55:08 By : ponkung
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code
<%@ page import="com.isecure.test.getStringArray" %>


ผมได้ทำการ import มันเข้ามาแล้ว

Code
<% getStringArray Month = new getStringArray(); out.print(Month.displayName()); %>

และได้ทำการดึงค่าของมันของมา แต่ทำไมมันไม่ออกอ่ะครับ แนะนำด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-19 16:45:44 By : ponkung
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มีท่านใดแนะนำเพิ่มเติมหรือป่าวครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-20 12:08:02 By : ponkung
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 192 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code
<%@ page language="java" contentType="text/html; charset=UTF-8" pageEncoding="UTF-8"%> <%@ page import="com.controller.test"%> <!DOCTYPE"> <html> <head> <meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=UTF-8"> <title>Insert title here</title> </head> <body> <% out.println("Month &emsp; Money<br/>"); for (int i = 0; i < test.getStringArray().length; i++) { if(test.getStringArray()[i][0] != null){ out.println(test.getStringArray()[i][0]+"&emsp;"+test.getStringArray()[i][1]+"<br/>"); } } %> </body> </html>



ประวัติการแก้ไข
2015-05-20 13:47:05
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-20 13:38:42 By : ipstarone
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมทำตามที่พี่แนะนำแล้วแต่ผลที่ได้เป็นตามภาพเลยครับ


ซึ่งผมก็ทำการ copy ไฟล์ DataProvider.java ไปไว้ใน tomcat แล้วน่ะ ซึ่งอยู่ใน path เดียวไฟล์ .jsp แล้ว

ผมทำพลาดประการใด แนะนำแนวทางด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-20 14:05:39 By : ponkung
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 192 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


compile DataProvider.java เป็น .class แล้วค่อยนำไปวาง ใน โฟลเดอร์ WEB-INF

compile
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-20 14:52:40 By : ipstarone
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตามนั้นครับ จะต้อง compile ให้เป็น .class ก่อน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-20 15:08:06 By : mr.win
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับทุกๆคำแนะนำ ผมสามารถเขียน jsp ตามที่ต้องการแล้วน่ะครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ




แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-05-20 16:49:04 By : ponkung
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เขียน jsp ดึงข้อมูลจาก Object .java ต้องทำอย่างไรแนะนำทีน่ะครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่