Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,150

HOME > Java Programming > Java Forum > Java เก็บไฟล์ รูปไว้ใน Mysql และแสดงรูปออกมายังงัยครับ ใช้ netbean ครับ


 

Java เก็บไฟล์ รูปไว้ใน Mysql และแสดงรูปออกมายังงัยครับ ใช้ netbean ครับ

 



Topic : 118074



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เก็บไฟล์ รูปไว้ใน Mysql

และแสดงรูปออกมายังงัยครับ

ใช้ netbean ครับ

ขอ code ด้วยครับ ขอบคุณครับ มือใหม่ครับ



Tag : Java, MySQL, JAVA, Windows







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-07-28 00:13:40 By : wasin45 View : 1303 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,823 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้ ImageIcon ครับ

Code (Java)
import java.awt.Color;
import javax.swing.ImageIcon;
import javax.swing.JApplet;
import javax.swing.JButton;

public class yahoo extends JApplet {

	private JButton button,picture;

    public void init() {
    	setBackground(Color.PINK);
    	button = new JButton("clilck here");
    	ImageIcon pic = new ImageIcon("flower.jpg");
    	picture=new JButton(pic);
    	add(button);
    	add(picture);
    }
}


ลองแบบนี้ได้ไหม๊ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-28 09:44:27 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ คุณ No. 1 แต่ไม่ใช่ที่ต้องการครับ คือว่าต้องการแบบนี้

1. Insert ไฟล์รูป เป็นแบบ BLOB เก็บไว้ใน ฐานข้อมูล Mysql


2. แล้วแสดงรูปโดยเอามาจาก ฐานข้อมูล Mysql อ่ะครับ


ประวัติการแก้ไข
2015-07-28 11:56:23
2015-07-28 11:57:04
2015-07-28 11:58:16
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-28 11:53:59 By : wasin45
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,823 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เข้าใจว่ามันน่าจะรับค่าเป็น Binary ได้น่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-29 09:52:12 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 30 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าเก็บเป็น blob ใน mysql แล้ว และ fetch ใส่ object java.sql.Blob เรียบร้อยแล้วต่อมาก็สั่ง getByte ครับ แล้วโยนให้ outputstream write ออกมาเป็นไฟล์รูป ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-08-15 18:28:22 By : taturk
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

กำลังพยายาม ทำวิธี นี้อยู่เช่นกัน ยังไม่เจอเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-07 22:40:18 By : Cavaji
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 30 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (Java)
private transient java.sql.Blob psPic;

public void blob2file() {
		if (this.psPic==null) {
			return;
		}
		try {

			long size = this.psPic.length();
			byte[] buffer = this.psPic.getBytes(1, (int) size);
			String urlTemp = "C:/";
			String savedFilename = "temp.jpg";//image source in blob is jpg.
			String savedFullPathFilename = urlTemp + File.separatorChar
					+ savedFilename;

			File file = new File(savedFullPathFilename);
			if (file.exists()) {
				file.delete();
			}

			LogUtil.mainLog.debug("Start write with OutputStream.");
			OutputStream ost = new FileOutputStream(file);
			ost.write(buffer);
			ost.close();

		} catch (Exception e) {
			// TODO Auto-generated catch block
			e.printStackTrace();
		}
	}





//ตัวอย่างนี้ผมไม่ได้ test ให้นะครับอาจรันไม่ได้ แต่ coding ประมาณนี้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-18 14:19:34 By : taturk
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Java เก็บไฟล์ รูปไว้ใน Mysql และแสดงรูปออกมายังงัยครับ ใช้ netbean ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่