Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,521

HOME > Java Programming > Java Forum > Java จะบันทึกข้อมูลใน JTable ลงในดาต้าเบสยังไงครับ [รูปด้านใน]





 

Java จะบันทึกข้อมูลใน JTable ลงในดาต้าเบสยังไงครับ [รูปด้านใน]

 



Topic : 121730



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




จะบันทึกข้อมูลในtableลงดาต้าเบส




จะบันทึกข้อมูลในtableลงdatabase ยังไงครับ ทำโค้ดปุ่มบันทึก รบกวนผู้รู้ที ขอบคุณล่วงหน้าครับผม



Tag : Java







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-03 15:46:09 By : usernames511 View : 1504 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


SQL Insert ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-03 16:24:11 By : taturk
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook



Java GUI Add Insert data to Database

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-04 09:47:15 By : mr.win
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณทั้งสองท่านครับ คือผมอยากบันทึกข้อมูลในtableหลายๆFieldลงdatabaseครั้งเดียวเลย ผมต้องทำยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-04 12:17:13 By : usernames511
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-05 12:21:39 By : mr.win
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คิดแล้วยังครับว่าจะเก็บข้อมูลลง Database อะไร
- mysql
- db2
- oracle
- access
- dbf
- sql server

ถ้ารู้แล้วว่าจะลง database อะไรแล้ว
สร้าง database และ table ที่ต้องการเก็บข้อมูลแล้วหรือยัง

ถ้ามีที่ว่ามาทั้งหมดแล้วดูตัวอย่างตาม link ที่คุณ TC Admin แปะไว้ให้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-05 15:49:28 By : taturk
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 10 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตามที่ แอดมินบอกเลยครับ

แต่ผม เดาว่า คนตั้งกระทู้ อยากจะแอด ฟิลด์ ต่างๆ ลง Jtable ก่อนใช้ไหม โดยที่ยังไม่ Update ใน ตารางใช่ป่ะครับ

พอกดปุ่ม update จะ ทำการเพิ่มข้อมูลทั้งหมดใน JTabe ลงใน ฐานข้อมูลใช่ไหมครับ


ก็แค่เพิ่่ม record ใน Jtable และเอาข้อมูลใน ฟิลด์ที่กรอก ลงใน record ใหม่
ทำไปเรื่อยๆ จะหนำใจ แล้วขั้นตอนการกดปุ่ม update

ก็ทำการวนลูปข้อมุลใน Jtable แต่ละ record
แล้วทำการ Insert ครับ

แหะ ไกด์ได้เท่านี้ครับ....




แต่ผมว่ายุ่งยากนะ เอาง่ายๆ คือ ทำการเพิ่มข้อมูล ลบ หรือ แก้ไข เสร็จ แล้ว แสดงข้อมูลโชว์ที่ Jtable ไปเลยเหอๆ

แล้วแต่จะทำนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-13 19:08:29 By : wasin45
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Java จะบันทึกข้อมูลใน JTable ลงในดาต้าเบสยังไงครับ [รูปด้านใน]
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่