Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,554

HOME > Java Programming > Java Forum > ผมอยากจะเรียกข้อมูลใน .js มาใช้ใน .jsp ไม่ทราาบว่าต้องใช้คำสั่งไหนหรอครับ



 

ผมอยากจะเรียกข้อมูลใน .js มาใช้ใน .jsp ไม่ทราาบว่าต้องใช้คำสั่งไหนหรอครับ

 



Topic : 125566



โพสกระทู้ ( 90 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ไฟล์ .js

var a = 14;

ไฟล์ .jsp

Code
<!DOCTYPE html> <html> <body> <script> {ตรงนี้ ต้องใช้คำสั่งอะไรหรอครับถึงจะสามารถเรียกค่า ใน .js มาใช้ได้} </script> </body> </html>



ขอบคุณครับ



Tag : JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-11-30 10:11:28 By : omyam001 View : 838 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
<script type="text/javascript" src="/js/dhtmlXCommon.js?v=1001"></script>


ถ้าเป็น HTML ก็น่าจะแบบปกตินะครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-30 11:11:56 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 90 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แล้วถ้าผมต้องการเรียกผ่าน อันนี้ละครับ ไม่ทราบว่าต้องเขียนยังไงให้มันแสดงค่าออกมาเลยหรอครับ

$(document).ready(function(){

ในนี้ควรเขียนว่าอะไรดีหรอครับ


});

หรือแบบ ทีสามารถเรียกปกติได้เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-30 11:30:34 By : omyam001
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (JavaScript)
    <script type="text/javascript">

        $(document).ready(function () {
           
	   // Call function.....

        });

</script>


แนะนำให้เรียกล่างสุดของ Page ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-30 11:35:33 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 90 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าผมเขียน script ซ้อนลงไปใน script ละครับ ไม่ทราบว่าได้ไหม พอดีผมไปเจอเคสนึงมา คือ ผมเอาค่าไปว่างไว้ที่ json.js

var a = 14;
document.write(a);

และอยากเรียกข้อมูลนี้มาใช้ให้อีกหน้านึง คือหน้า index.jsp

ผมเขียนแบบนี้นะครับ



<script type ="text/javascript"> คือมันมีคำสั่งอีกอันที่อยู่ในนี้ เลยไม่สามารถลบมันออกไปได้ครับ


แล้วผมก็เอา <Script src = /json.js> </script> แต่มันไม่สามารถทำงานได้

ผมเลยอยากรู้ว่ามันต้องเขียนยังไง
ผมลอง เอา ไปใส่ไว้ที่ var = <Script src = /json.js> </script> ค่าก็ไม่แสดงครับ

</script>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-30 13:50:51 By : omyam001
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ผมอยากจะเรียกข้อมูลใน .js มาใช้ใน .jsp ไม่ทราาบว่าต้องใช้คำสั่งไหนหรอครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่