Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,382

HOME > Mobile > Mobile Forum > มีใครพอจะทราบวิธีการเชื่อมต่อ db ของ android บ้างครับมี code แนะนำก็ดีครับ



 

มีใครพอจะทราบวิธีการเชื่อมต่อ db ของ android บ้างครับมี code แนะนำก็ดีครับ

 



Topic : 068808



โพสกระทู้ ( 774 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5



มีใครพอจะทราบวิธีการเชื่อมต่อ db ของ android บ้างครับ
มี code แนะนำก็ดีครับ
แล้วก็อยากสอบถามว่าเจ้า android เนี่ยสามารถ connect กับ mysql ได้รึป่าว ขอบคุณมากครับ



Tag : Android







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-11-07 15:37:27 By : chonburi f.c View : 1376 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากรู้เหมือนกันค่ะ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-07 17:19:17 By : sinealiveza
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 774 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5

ไม่มีเลยเหรอครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-07 21:47:22 By : chonburi f.c
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ต้องทำ web api ขึ้นมาตัวนึงครับ แล้วส่ง http post ใน android เพื่อรับส่งข้อมูล
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-08 00:47:17 By : ikikkok
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 774 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Hi5

ผมไม่ค่อย get เท่าไหร่พี่ PlaKriM พอจะมี link แนะนำผมไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-08 15:51:56 By : chonburi f.c
 


 

No. 5

Guest


Sglite. ก็โอเคคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-07-05 23:21:01 By : Wat
 


 

No. 6

Guest


โทษคับพิมพ์ผิด.

Sqlite
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-07-05 23:24:07 By : Wat
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เดียวซะพักก็มีให้อ่านแล้วครับ รอไม่เกินสิ้นเดือนนี้ครับ กำลังทำอยู่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-07-06 06:08:22 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มีใครพอจะทราบวิธีการเชื่อมต่อ db ของ android บ้างครับมี code แนะนำก็ดีครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่