Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,370

HOME > Mobile > Mobile Forum > รบกวนถามเกี่ยวกับ ตอนรัน Android ปรากฎว่าขึ้น error ดังนี้ครับ



 

รบกวนถามเกี่ยวกับ ตอนรัน Android ปรากฎว่าขึ้น error ดังนี้ครับ

 



Topic : 084388



โพสกระทู้ ( 392 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผม Run ใน Java EE -Eclipse ขึ้น error ดังนี้ครับ
รบกวน ชี้แนะหน่อยครับ

Your project contains error(S)....

ประมาณนี้ครับ

ผมลอง project -> clean.. แล้วรันใหม่ ก็ไม่หายครับ

ลองปิด Eclipse แล้วเปิดรันใหม่ ก็ไม่หายครับ

ลองปิด file activity_main.xml แล้วเปิดใหม่ ก็ไม่หายครับ

มีวิธีไหนอีกบ้างครับ



Tag : Mobile







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-09-22 15:47:42 By : puchong View : 1116 Reply : 10
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Capture หน้าจอมาให้ดูหน่อยครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-22 17:21:22 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 392 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมคิดว่า น่าจะเป็น ที่ debug.keystore หรือเปล่าครับ

พี่วิน เคยเป็นไหม

error


ประวัติการแก้ไข
2012-09-22 17:35:44
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-22 17:34:38 By : puchong
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองดูเวลาว่าเป็น English(US) หรือป่าว
แล้วทำการ ลบ debug.keystore
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-23 02:04:42 By : YouAreMyFeed
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เข้าใจว่ามันน่าจะยังมี Error อยู่น่ะครับ ใน Project มีอะไรขึ้นแดง ๆ หรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-23 05:36:17 By : mr.win
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 392 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทำได้แล้วครับ

เดียวซักพัก จะเอามาให้ลองทดสอบกันนะครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-24 15:17:03 By : puchong
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตกลงมันเป็นที่อะไรครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-24 15:31:35 By : mr.win
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 392 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไฟล์ debug.keystore หมดอายุ

ต้องทำการขอ Google Maps API Key ไฟล์ debug.keystore

ขั้นตอนการขอมีดังนี้ ครับ

ทำตามเลยครับ

http://mycomsci.com/?cat=1&aid=155
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-24 15:37:53 By : puchong
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 392 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบกวนถามพี่วิน อีกเรื่องคับ

คำสั่ง ที่คลิ๊กจาก app android ให้ไป url website ใช้คำสั่งไรคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-24 15:40:15 By : puchong
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 392 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองโหลด app website ผมมาเล่น กันนะครับ ^ _ ^



http://xn--42cgk1gc8crdb1htg3d.net/android/2mocyc.apk

ถือโอกาสโปรโมท 555

พี่วินคงไม่ว่าไรนะคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-24 17:49:52 By : puchong
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แจ่มครับ แต่พี่ยังไม่มีเครื่อง Android ใช้เลย 5555+
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-25 05:46:45 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนถามเกี่ยวกับ ตอนรัน Android ปรากฎว่าขึ้น error ดังนี้ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่