Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,370

HOME > Mobile > Mobile Forum > รบกวนหน่อยนะค่ะ คือว่าอยากดึงรูปภาพที่อยู่ในโฟล์เดอร์บน server มาแสดงทั้งอัลบั้มเลยอะค่ะต้องทำยังไงค่ะ



 

รบกวนหน่อยนะค่ะ คือว่าอยากดึงรูปภาพที่อยู่ในโฟล์เดอร์บน server มาแสดงทั้งอัลบั้มเลยอะค่ะต้องทำยังไงค่ะ

 



Topic : 084436

Guest




เพราะมีการอัพรูปไปเก็บไว้บน server อยู่บ่อยๆค่ะ (android)



Tag : Mobile







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-09-24 03:33:31 By : am View : 710 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

บทความนี้เลยครับ



Go to : Android and Image Gallery Slideshow from Server






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-24 06:23:00 By : mr.win
 


 

No. 2

Guest


คือว่าอันนี้ต้องดึงมาจากฐานข้อมูลไม่ใช่เหรอค่ะ แต่ที่อยากได้คือดึงมาจากโฟล์เดอร์โดยไม่ผ่านฐานข้อมูลค่ะ

(ลองแปลงโค้ดแล้วนะค่ะ แต่มัน error อะค่ะ)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-24 12:27:14 By : am
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คุณจะต้องเขียน php ไว้อ่านไฟล์ก่อนครับ จากนั้นค่อยส่งมาเป็น JSON เหมือนกันครับ

Go to : PHP opendir() List Directory

คือหลังจากได้ชื่อไฟล์ก็เก็บลงใน Array ก่อนครับ จากนั้นค่อยใช้ json_encode() ส่งกลับมาเลยครับ

(อย่าลืมตรวจสอบ path ให้ถุกต้องด้วยครับ)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-25 06:00:49 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนหน่อยนะค่ะ คือว่าอยากดึงรูปภาพที่อยู่ในโฟล์เดอร์บน server มาแสดงทั้งอัลบั้มเลยอะค่ะต้องทำยังไงค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่