Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,067

HOME > Mobile > Mobile Forum > [Android] ผมต้องการนำตัวแปรสตริงอีกคลาสนึงมาใช้อีกคลาสนึง ต้องทำอย่าไงครับ รายละเอียดด้านในเลยครับ



 

[Android] ผมต้องการนำตัวแปรสตริงอีกคลาสนึงมาใช้อีกคลาสนึง ต้องทำอย่าไงครับ รายละเอียดด้านในเลยครับ

 



Topic : 088214



โพสกระทู้ ( 26 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผมเก็บสตริงไว้ในตัวแปรในคลาส main
เช่น
String data = "qwerty"; ------ อยู่ในคลาส main.java

และผมต้องการนำตัวแปร data ไปใช้ในอีกคลาสหนึ่ง เช่น ผมต้องการมาใช้กับ main2.java
ผมต้องทำอย่างไรครับ

ได้โปรดช่วยผมทีครับ ขอบคุณอย่างสูง



Tag : Android, JAVA, Mobile









ประวัติการแก้ไข
2012-12-18 20:53:22
2012-12-18 20:54:14
2012-12-18 21:22:29
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-12-18 20:50:43 By : IAMRUNAWAY View : 710 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,050 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คุณอาจจะต้องลองไปศึกษาการเขียน Class ครับ คือจะต้อง new class แล้วส่งผ่าน property เข้าไปครับ

Code (Android-Java)
class main2()
{
	String data;
	public static void main(String sData)
	{
		data = sData
	}

}

main2 m = new main2(data);


ประมาณนี้ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-19 06:29:08 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 26 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2012-12-19 06:29:08
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากครับ..... มีอีกเรื่องครับ อยากรู้เรื่องการหมุนภาพใน sd card 90 องศา คือจะหมุนในโปรแกรมอ่ะครับ พอมีวิธีเปล่าครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-19 22:28:01 By : IAMRUNAWAY
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,050 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตั้งกระทู้ใหม่น่ะครับ จะได้แยกเป็นเรื่อง ๆ ไปครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-12-20 06:39:59 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : [Android] ผมต้องการนำตัวแปรสตริงอีกคลาสนึงมาใช้อีกคลาสนึง ต้องทำอย่าไงครับ รายละเอียดด้านในเลยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่