Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,122

HOME > Mobile > Mobile Forum > [Android] แสดงข้อมูลใน SQLite ตามที่ต้องการ มีวิธีอย่างไรครับ รายละเอียดด้านในเลยครับ



 

[Android] แสดงข้อมูลใน SQLite ตามที่ต้องการ มีวิธีอย่างไรครับ รายละเอียดด้านในเลยครับ

 



Topic : 090166



โพสกระทู้ ( 26 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




database

ตามนี้เลยครับ



Tag : Mobile, Android, JAVA







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-02-01 23:02:42 By : IAMRUNAWAY View : 1005 Reply : 13
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แค่ WHERE Date = '01012011' ได้หรือเปล่าครับ

Go to : Android กับ SQLite Database การเขียนแอนดรอยด์เพื่อติดต่อกับฐานข้อมูลของ SQLite






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-02 07:32:30 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 26 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2013-02-02 07:32:30
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอรายละเอียดหน่อยครับ ยังไม่เข้าใจ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-02 15:01:02 By : IAMRUNAWAY
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อ่านที่ผมได้แปะ Link ให้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-02 19:27:50 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 26 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2013-02-02 19:27:50
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช่แบบนี้มั้ยครับ

Code
String strSQL = "SELECT * FROM TABLE_EXPENDITURE WHERE Date='01012011'";
Cursor cursor = db.rawQuery(strSQL, null);


ผมใส่แบบนี้ มันไม่ error ครับ แต่ดึข้อมูลไม่ได้
ผมงงตรงใส่เครื่องหมาย ฟันหนู มากเลยครับ มีหลักการใส่อย่างไง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-10 00:04:08 By : IAMRUNAWAY
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แบบนั้นแหละครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-10 07:22:25 By : mr.win
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 26 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2013-02-10 07:22:25
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ได้ครับผม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-11 21:46:10 By : IAMRUNAWAY
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มันก็ WHERE Clause เหมือน SQL ปกติน่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-11 22:19:39 By : mr.win
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 26 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2013-02-11 22:19:39
รายละเอียดของการตอบ ::
คุณ mr.win ช่วยดูโค้ดให้ผมหน่อยครับ

ส่วนนี้คือที่เก็บค่าครับ

Code (Android-Java)
public String[] SelectAllDataDate() {
			// TODO Auto-generated method stub
			String date = "01012011";
			 try {
				String arrData[] = null;	
				 SQLiteDatabase db;
				 db = this.getReadableDatabase(); // Read Data
					
				 String strSQL = "SELECT * FROM TABLE_EXPENDITURE WHERE Date="+date;
				 Cursor cursor = db.rawQuery(strSQL, null);
				 
				 	if(cursor != null)
				 	{
						if (cursor.moveToFirst()) {
							arrData = new String[cursor.getCount()];
							/***
							 *  [x] = MemberID , Name , Tel
							 */
							int i= 0;
							do {				
								arrData[i] = cursor.getString(0) 
										 + " - " + cursor.getString(1)
										 + " - " + cursor.getString(2)
										 + " - " + cursor.getString(3)
										 + " - " + cursor.getString(4)
										 + " - " + cursor.getString(5);;
								i++;
							} while (cursor.moveToNext());						

						}
				 	}
				 	cursor.close();
					
					return arrData;
					
			 } catch (Exception e) {
			    return null;
			 }

		}


ส่วนนี้ก็เรียกไปแสดงครับ

Code (Android-Java)
String myData[] = myDb.SelectAllDataDate();
        if (myData == null)
        {
        	TextView empty = (TextView)findViewById(R.id.txtNull);
        	empty.setText("ไม่มีข้อมูล");
        }
        	else
        	{
        		ArrayAdapter<String> adapter = new ArrayAdapter<String>(this,android.R.layout.simple_list_item_1, myData);
        		lis.setAdapter(adapter);
//        		Toast.makeText(getApplicationContext(),myData[0],Toast.LENGTH_SHORT).show();
        		for(int i=1;i<=myData.length;i++)
        		{
        			String num = String.valueOf(i);
        			Toast.makeText(Expenditure.this,num,Toast.LENGTH_SHORT).show();
        		}
        	}


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-13 14:26:37 By : IAMRUNAWAY
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
String strSQL = "SELECT * FROM TABLE_EXPENDITURE WHERE Date="+date;


ควรจะเป็น

Code (Android-Java)
String strSQL = "SELECT * FROM TABLE_EXPENDITURE WHERE Date = '"+date+"' ";

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-13 14:34:22 By : mr.win
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 26 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2013-02-13 14:34:22
รายละเอียดของการตอบ ::
ยังแสดงข้อมูลไม่ได้เลยครับ หรือว่าส่วนที่นำไปแสดง ของผมผิดพลาด ช่วยดูให้ทีครับ ผมจนปัญญาจริงๆแล้ว ติดตรงนี้มาเป็นอาทิตย์แล้วครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-13 14:48:54 By : IAMRUNAWAY
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ดูพวก Data Type ของ Date/Time ด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-13 14:55:44 By : mr.win
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 26 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2013-02-13 14:55:44
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมเก็บข้อมูล Date เป็น TEXT ครับ ทุกอย่างใน database ผมเก็บเป็น TEXT หรือ String หมดเลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-13 15:01:32 By : IAMRUNAWAY
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 74,054 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อันที่จริงถ้ามีข้อมูล แค่นั้นก็น่าจะได้แล้วน่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-13 16:58:42 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : [Android] แสดงข้อมูลใน SQLite ตามที่ต้องการ มีวิธีอย่างไรครับ รายละเอียดด้านในเลยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่