Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,844

HOME > Mobile > Mobile Forum > Android ถามเรื่องการ intent หน้าหน่อยครับคือผมยากให้ข้อมูลในหน้าแรกไปใช้กับหน้าที่ 2 อะครับหน้าแรกจะเป็นการดึงข้อมูลใน SQL มาแสดงผล



 

Android ถามเรื่องการ intent หน้าหน่อยครับคือผมยากให้ข้อมูลในหน้าแรกไปใช้กับหน้าที่ 2 อะครับหน้าแรกจะเป็นการดึงข้อมูลใน SQL มาแสดงผล

 



Topic : 101296

Guest




ถามเรื่องการ intent หน้าหน่อยครับ

ที่เขียนคือการ detail ครับซึ่งผมก็เอามาจากเวปพี่ละครับแต่ผมยากให้พวกcodeชุดนี้ไปใช้กับหน้าอื่นด้วยอะครับควรทำไง

code ที่เขียนคือการ detail ครับซึ่งผมก็เอามาจากเวปพี่ละครับแต่ผมยากให้พวกcodeชุดนี้ไปใช้กับหน้าอื่นด้วยอะครับควรทำไงดี

ส่วนต่อ


ตัวแปรที่ใช้ครับตัวแปรที่ใช้ครับ


นี้คือส่วนที่ผมลิงค์ไปอีกหน้าครับนี้คือส่วนที่ผมลิงค์ไปอีกหน้าครับ


หน้าที่ผมลิงค์ไปหน้าที่ผมลิงค์ไป


แล้วพอกดรันแอฟแล้วพอกดรันแอฟ


ผมควรจะแก้ตรงไหนดีครับให้มันดึงข้อมูลจากหน้าแรกไปให้หน้า 2 ใช้ได้เหมือนกัน
ในหน้าแรกจะเป็นการดึงข้อมูลใน SQL มาแสดงผล



Tag : Mobile, MySQL, Android







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-10-03 16:23:48 By : Thepan View : 717 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

จาก Error เหมือนมันจอค่า NULL ครับ เลยหยุดการทำงาน






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-04 09:39:36 By : mr.win
 


 

No. 2

Guest


ตอนส่ง Parameter ใน Intent น่าจะลืม putExtar หน่ะครับ

Code (Android-Java)
Intent i = new Intent(getApplicationContext(), TableActivity.class);
				i.putExtra("name", "value");
				startActivity(i);

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-04 12:11:35 By : Lollipop
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-10-04 15:49:55 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Android ถามเรื่องการ intent หน้าหน่อยครับคือผมยากให้ข้อมูลในหน้าแรกไปใช้กับหน้าที่ 2 อะครับหน้าแรกจะเป็นการดึงข้อมูลใน SQL มาแสดงผล
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่