Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,559

HOME > Mobile > Mobile Forum > iOS - Insert ไม่เข้าอะครับ คือกำลังงว่าเป็นที่อะไร ช่วยดูหน่อยครับ



 

iOS - Insert ไม่เข้าอะครับ คือกำลังงว่าเป็นที่อะไร ช่วยดูหน่อยครับ

 



Topic : 103227



โพสกระทู้ ( 256 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผลทดลอง sqlite3_step(statement) มันคืนค่า 21 ผมคิดว่าเป็นที่ตรงนี้ ผมเอาคำสั่ง insert ไปรันสดใน SQLite Manager มันก็เข้าอะนะ


Code (Objective-C)
- (IBAction)add_ol:(id)sender {
    
   
    sqlite3_stmt    *statement;
    const char *dbpath = [_databasePath UTF8String];
   
    if (sqlite3_open(dbpath, &_contactDB) == SQLITE_OK)
    {
        [_name_ol resignFirstResponder];
        [_tel_ol resignFirstResponder];
        
        
        
        NSString *insertSQL = [NSString stringWithFormat:@"INSERT INTO 'tb_tel' ('name_tel','number_tel') VALUES ('111tt','222rr')"];
        
        const char *insert_stmt = [insertSQL UTF8String];
        
        NSLog(@"%d",sqlite3_prepare_v2(_contactDB, insert_stmt,  -1, &statement, NULL));
        
       
        
        NSLog(@"%d",sqlite3_step(statement));
    }
    


}




Tag : Mobile







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-12-01 18:16:16 By : bank1324 View : 634 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
sqlite3_step


Code (Objective-C)
 if (sqlite3_step(statement) == SQLITE_DONE)
        {
            return YES;
            /*    mUserName.text = @"";
             mPassword.text = @"";
             mConfPassword.text = @""; */

        }
        else {

            NSLog(@"failed to add user");
        }


วิธ๊ตรวจสอบว่ามันทำงานได้หรือไม่






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-02 09:36:42 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : iOS - Insert ไม่เข้าอะครับ คือกำลังงว่าเป็นที่อะไร ช่วยดูหน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่