Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,559

HOME > Mobile > Mobile Forum > Android - ยังไม่สามารถเข้าไปใน database ได้เลยครับ ลองทุกวิธีที่หาเจอแล้ว หรือจะเกี่ยวกับการตั้งค่า site ตอนที่ตั้งใน dreamweaver ครับ



 

Android - ยังไม่สามารถเข้าไปใน database ได้เลยครับ ลองทุกวิธีที่หาเจอแล้ว หรือจะเกี่ยวกับการตั้งค่า site ตอนที่ตั้งใน dreamweaver ครับ

 



Topic : 103385



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ที่ผมทำได้มันออกมาแบบนี้ครับทั้งๆที่ป้อนข้อมูลถูกแล้วช่วยอธิบายผมที จนปัญญาแล้วคร๊าบบ TT"
Code (Android-Java)
package com.ammaew.projectnetwork;

import java.io.BufferedReader;
import java.io.IOException;
import java.io.InputStreamReader;
import java.util.ArrayList;
import java.util.List;

import org.apache.http.HttpResponse;
import org.apache.http.NameValuePair;
import org.apache.http.client.ClientProtocolException;
import org.apache.http.client.HttpClient;
import org.apache.http.client.entity.UrlEncodedFormEntity;
import org.apache.http.client.methods.HttpPost;
import org.apache.http.impl.client.DefaultHttpClient;
import org.apache.http.message.BasicNameValuePair;

import android.app.Activity;

import android.os.AsyncTask;
import android.os.Bundle;
import android.view.Menu;
import android.view.View;
import android.view.View.OnClickListener;
import android.widget.Button;
import android.widget.EditText;
import android.widget.Toast;

public class MainActivity extends Activity {
	
	public static final String url = "http://172.20.10.3/project/login.php";
	public static String result = "";
	
	@Override
	protected void onCreate(Bundle savedInstanceState) {
		super.onCreate(savedInstanceState);
		setContentView(R.layout.activity_main);
		
		Button btnLogin = (Button) findViewById(R.id.btnLogin);
		
		
	
		btnLogin.setOnClickListener(new OnClickListener() {
			
			@Override
			public void onClick(View arg0) {
				// TODO Auto-generated method stub
				WebPageTask task = new WebPageTask();
				task.execute();
			}
		});
	

	}

	public String login() {
		EditText etUsername = (EditText) findViewById(R.id.etUsername);
		EditText etPassword = (EditText) findViewById(R.id.etPassword);
		List<NameValuePair> nameValuePairs = new ArrayList<NameValuePair>(2);
		nameValuePairs.add(new BasicNameValuePair("username", etUsername.getText().toString()));
		nameValuePairs.add(new BasicNameValuePair("password", etPassword.getText().toString()));
		return postData(url,nameValuePairs);
		
	}
		
	
	
	public String postData(String url, List<NameValuePair> nameValuePairs){
		
		HttpClient client = new DefaultHttpClient();
		HttpPost httppost = new HttpPost(url);
		BufferedReader in = null;
		
		try{
			httppost.setEntity(new UrlEncodedFormEntity(nameValuePairs));
			HttpResponse response = client.execute(httppost);
			in = new BufferedReader(new InputStreamReader(response.getEntity().getContent()));
			StringBuffer sb = new StringBuffer("");
			String line = "";
			String NL = System.getProperty("line.seperator");
			while((line = in.readLine()) != null){
				sb.append(line + NL);
			}
			in.close();
			String page = sb.toString();
			return page;
			
		}catch(ClientProtocolException e){
			
		}catch(IOException e){
			
		}
		return null;
	}
	
	private class WebPageTask extends AsyncTask<Void, Void, String>{

		@Override
		protected String doInBackground(Void... params) {
			// TODO Auto-generated method stub
			result = login();
			return result;
		}
		
		
		protected void onPostExecute(String result){
			if(result.trim().equals("OK")){
				Toast.makeText(MainActivity.this,"Login Success!",Toast.LENGTH_SHORT).show();
			}else{
				Toast.makeText(MainActivity.this,"Login Fail..", Toast.LENGTH_SHORT).show();
			}
		}
	}
	
	
	@Override
	public boolean onCreateOptionsMenu(Menu menu) {
		// Inflate the menu; this adds items to the action bar if it is present.
		getMenuInflater().inflate(R.menu.main, menu);
		return true;
	}

}



โค้ดหน้า login ครับ
อันนี้เป็นส่วนของพวก database ที่เลือกใช้
12
มันเปิดได้ทั้ง pc browser และก็ emulator browser แล้วครับ แต่ยังไม่ได้อยู่ดี

อันนี้เป็นหน้า username password ที่มีอยู่ใน table ของ database ครับ
13

ส่วนอันนี้คือหน้า emulator ที่่ลองทำการใส่ username password

r
ใส่ pass ถูก ขึ่น login fail

w
ใส่ pass ผิดก็ขึ้น login fail


จะแก้ยังไงดีครับ



Tag : Mobile







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-12-07 19:14:16 By : moomaewz View : 794 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คุณจะต้องทำให้ PHP สามารถใช้งานได้ก่อนน่ะครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-09 08:52:06 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Android - ยังไม่สามารถเข้าไปใน database ได้เลยครับ ลองทุกวิธีที่หาเจอแล้ว หรือจะเกี่ยวกับการตั้งค่า site ตอนที่ตั้งใน dreamweaver ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่