Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,374

HOME > Mobile > Mobile Forum > Android - ใช้ phonegap ทำ Listview แล้วภาพไม่ตรงช่องครับ รบกวนด้วยครับ



 

Android - ใช้ phonegap ทำ Listview แล้วภาพไม่ตรงช่องครับ รบกวนด้วยครับ

 



Topic : 105899

Guest




Code (PHP)
<!DOCTYPE html>
<html>
	<head>
		<meta charset="utf-8">
		<meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">
		<title>jQuery Mobile: Theme Download</title>
		<link rel="stylesheet" href="themes/thaiherb.min.css" />
		<link rel="stylesheet" href="themes/jquery.mobile.icons.min.css" />
		<link rel="stylesheet" href="http://code.jquery.com/mobile/1.4.0/jquery.mobile.structure-1.4.0.min.css" />
		<script src="http://code.jquery.com/jquery-1.10.2.min.js"></script>
		<script src="http://code.jquery.com/mobile/1.4.0/jquery.mobile-1.4.0.min.js"></script>
	</head>
	<body>
	<div data-role="page" data-theme="a">
			<div data-role="header" data-position="inline">
				<h1><img src="myfile/new2.png" width="50" height="50">รายชื่อสมุนไพร<img src="myfile/new2.png" alt="" width="50" height="50"></h1>
			</div>
		<ul data-role="listview" data-inset="true" >
        <?
	$objConnect = mysql_connect("localhost","root","1234") or die("Error Connect to Database");
	$objDB = mysql_select_db("mydatabase");
	$strSQL = "SELECT * FROM files";
	$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");
?>

<?
	while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
	
	{
		
	
?>          
          
<li><img src="myfile/<?=$objResult["FilesName2"];?>"><?=$objResult["NameTH"];?><a href="appviewdetail.php?id=<?=$objResult["FilesID"];?>"></li>

<?
	}
mysql_close($objConnect);
?>

	</ul>
    </div>
	</body>
</html>

error



Tag : Mobile







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-02-17 00:33:32 By : thencboy View : 685 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มันแสดงแบบไหนครับ ลอง Capture บน Android มาให้ดูหน่อยครับ หรือไม่ปรับพวก CSS ดูครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-17 10:38:13 By : mr.win
 


 

No. 2

Guest


มันแสดงแบบรูปด้านบนเลยครับ ผมลองแล้วรูปของrecordที่1มันจะลอยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-17 17:29:55 By : thencboy
 

 

No. 3

Guest


ลองเปลี่ยน themes ใหม่ก็ยังไม่ได้ครับ สงสัยจะเป็นที่ code php ผมใส่ผิดหรือเปล่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-17 19:54:46 By : thencboy
 


 

No. 4

Guest


ได้แล้วครับบบบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-18 16:44:02 By : thencboy
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : thencboy เมื่อวันที่ 2014-02-18 16:44:02
รายละเอียดของการตอบ ::
สรุปเป็นเพราะอะไรครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-18 17:30:51 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Android - ใช้ phonegap ทำ Listview แล้วภาพไม่ตรงช่องครับ รบกวนด้วยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่