Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,231

HOME > Mobile > Mobile Forum > Android - สอบถามเกี่ยวกับ JAVA ครับ code getMenuInflater().inflate(R.menu.activity_main, menu); ขึ้นตัวแดงครับ



 

Android - สอบถามเกี่ยวกับ JAVA ครับ code getMenuInflater().inflate(R.menu.activity_main, menu); ขึ้นตัวแดงครับ

 



Topic : 108226

Guest




ผมเอา code จาก link นี้ไปใช้ครับ https://www.thaicreate.com/mobile/android-connect-web-server-php-mysql.html

ตรง code getMenuInflater().inflate(R.menu.activity_main, menu); ตรงคำว่า activity_main ขึ้นตัวแดงครับ เกิดจากอะไรครับ

ไฟล์ activity_main.xml ผมก็สร้างแล้วนะครับ



Tag : Mobile, MySQL, Android, JAVA







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-05-09 13:38:14 By : WrRs View : 2553 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มันคือ Option menu ครับ อยู่ในโฟเดอร์ menu



ถ้าไม่มีเอาออกได้ ทั้งชุดครับ



Android Options Menus







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-09 13:45:37 By : mr.win
 


 

No. 2

Guest


ขอบคุณครับ แล้ว code ตรง <activity ก็แดงครับ

Code (XML)
<activity
    android:name="DetailActivity"
    android:theme="@style/AppTheme"
    android:screenOrientation="portrait"
    android:label="@string/title_activity_main" />



แล้วผมต้องเรียกจาก localhost ผมต้องเปลี่ยนตรง

String url = "https://www.thaicreate.com/android/getByMemberID.php";

เป็นของผมใช่มั้ยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-09 14:02:54 By : WrRs
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
@string/title_activity_main


และ

Quote:
@style/AppTheme


มันน่าจะหาตัวแปรนี้ไม่เจอครับ เอาออกก็ได้ครับ


ข้อสุดท้าย : ใช่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-09 14:19:33 By : mr.win
 


 

No. 4

Guest


run ได้แล้วครับ แต่ทำไมลองค้นข้อมูลแล้วมันไม่ขึ้นอะครับ

สร้าง mydatabase แล้วเพิ่มข้อมูล จากคำสั่งในเว็บแล้ว

เข้าไปเปลี่ยนตรง $objConnect = mysql_connect ในไฟล์ php เป็นของผมแล้ว

ผมใช้ Android Studio ลง plugin ใช้ genymotion เป็น emulator ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-09 15:24:02 By : WrRs
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-09 15:32:37 By : mr.win
 


 

No. 6

Guest


image

run ได้แบบนี้ครับ ลอง search แล้วไม่ขึ้นอะไรเลยครับ แล้วจะไปที่หน้าเพิ่มข้อมูลยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-09 15:36:26 By : WrRs
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Android - สอบถามเกี่ยวกับ JAVA ครับ code getMenuInflater().inflate(R.menu.activity_main, menu); ขึ้นตัวแดงครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่