Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,796

HOME > Mobile > Mobile Forum > Android - มีปัญหาอยู่ว่า ทำไม่ กด selete แล้วมันไม่ show ในหน้าหลักอ่าครับ



 

Android - มีปัญหาอยู่ว่า ทำไม่ กด selete แล้วมันไม่ show ในหน้าหลักอ่าครับ

 



Topic : 110536



โพสกระทู้ ( 157 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger



no selete

Code (Android-Java)
 public void select() { //------------ Method to select data ---------------//
    	tv_res.setText("");
		InputStream is = null;
		String js_result = "";
		try {			
			HttpClient httpclient = new DefaultHttpClient();
			HttpPost httppost = new HttpPost("http://127.0.0.1:80/php_get_data.php");			
			HttpResponse response = httpclient.execute(httppost);
			HttpEntity entity = response.getEntity();
			is = entity.getContent();
			Toast.makeText(getApplicationContext(), "yse !!! ",Toast.LENGTH_SHORT).show();
		} catch (Exception e) {
			Log.d("log_err", "Error in http connection " + e.toString());
			Toast.makeText(getApplicationContext(), "No selete",Toast.LENGTH_SHORT).show();
		}				
		try {
			BufferedReader reader = new BufferedReader(new InputStreamReader(is,"utf8_bin"));
			StringBuilder sb = new StringBuilder();
			String line = null;
			while ((line = reader.readLine()) != null) {
				sb.append(line);
			}
			is.close();
			js_result = sb.toString();
		} catch (Exception e) {
			Log.e("log_tag", "Error converting result " + e.toString());
		}
		try {						
			final JSONArray jArray = new JSONArray(js_result);
			for (int i = 0; i < jArray.length(); i++) {
				JSONObject jo = jArray.getJSONObject(i);
				String hn = jo.getString("hn");
				String name = jo.getString("name");				
				String age = String.valueOf(jo.getInt("age"));
				String date_serv  = jo.getString("date_serv");			
				Log.d("log",hn+","+name+","+age+","+date_serv);
				tv_res.append(hn+","+name+","+age+","+date_serv+"\n");
			}				
		} catch (JSONException e) {
			Log.e("log_tag", "Error parsing data " + e.toString());
			Toast.makeText(getApplicationContext(), "No show ",Toast.LENGTH_SHORT).show();
		} 		
}  
    




อันนี้ code php การ Connetion ไฟล์ ชื่อ php_get_data.php ครับ

Code (PHP)
<?php
header("content-type:text/javascript;charset=utf-8");  
$con=mysql_connect('127.0.0.1','root','1234')or die(mysql_error());  // เปลี่ยน localhost เป็น ip ของ mysql server
mysql_select_db('android')or die(mysql_error());
mysql_query("SET NAMES UTF8");
$sql="SELECT * FROM patient";
$res=mysql_query($sql);
while($row=mysql_fetch_assoc($res)){
	$output[]=$row;
}
print(json_encode($output));
mysql_close();
?>





Tag : Mobile, MySQL, Ms SQL Server 2005, CakePHP, Android







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-08-10 18:50:01 By : heloman View : 803 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Debug ดูเลยครับ ว่ามันหลุดตรงไหน หรือมี LogCat Error ไหม๊ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-08-11 16:55:41 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Android - มีปัญหาอยู่ว่า ทำไม่ กด selete แล้วมันไม่ show ในหน้าหลักอ่าครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่