Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,370

HOME > Mobile > Mobile Forum > ข้อมูลโชว์ไม่ตรงตามที่เลือก จากตัวอย่าง Android + PHP + MySQL



 

ข้อมูลโชว์ไม่ตรงตามที่เลือก จากตัวอย่าง Android + PHP + MySQL

 



Topic : 112291



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือ ผมทำตามตัวอย่าง https://www.thaicreate.com/mobile/android-connect-web-server-php-mysql.html


หน้าที่จะกดเพื่อจะดูข้อมูลหน้าถัดไป

หน้ารายชื่อ

หน้าที่กดไปแล้วก็จะเข้าข้อมูลของหน้า 1 แต่ติดปัญหาตรงที่ว่า คือถ้ากดหน้า 2 มันก็โชว์ข้อมูลของหน้าที่ 1 อยู่ดี
อยากให้กดหน้าไหนก็โชว์ข้อมูลของหน้านั้นเลยอ่ะครับ


โชว์ข้อมูล



หรือว่าต้องแก้ที่ตรงนี้ คืออยากให้มันโชว์ข้อมูลของใครของมันไปเลยอ่ะครับ จากตัวอย่างเหมือนจะให้โชว์ของข้อมูล 2 ก็โชว์แค่ 2 อย่างเดียว พอจะมีวิธีทำให้ กด 1 ก็โชว์ข้อมูลของ 1 กด 2 ก็โชว์ข้อมูลของ 2 ได้ไหมครับ

Code (PHP)
<?php
	$objConnect = mysql_connect("localhost","root","root");
	$objDB = mysql_select_db("mydatabase");
	
	//$_POST["sMemberID"] = "1"; // for Sample

	$strMemberID = $_POST["sMemberID"];
	$strSQL = "SELECT * FROM member WHERE 1 AND MemberID = '".$strMemberID."'  ";

	$objQuery = mysql_query($strSQL);
	$obResult = mysql_fetch_array($objQuery);
	if($obResult)
	{
		$arr["MemberID"] = $obResult["MemberID"];
		$arr["Username"] = $obResult["Username"];
		$arr["Password"] = $obResult["Password"];
		$arr["Name"] = $obResult["Name"];
		$arr["Email"] = $obResult["Email"];
		$arr["Tel"] = $obResult["Tel"];
	}

	
	mysql_close($objConnect);

	/*** return JSON by MemberID ***/
	/* Eg :
	{"MemberID":"2",
	"Username":"adisorn",
	"Password":"[email protected]",
	"Name":"Adisorn Bunsong",
	"Tel":"021978032",
	"Email":"[email protected]"}
	*/
	
	echo json_encode($arr);
?>


รบกวนด้วยนะครับ



Tag : Mobile, Android, Mobile









ประวัติการแก้ไข
2014-11-02 12:46:30
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-11-02 12:45:02 By : golffer View : 830 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ดูในหน้า Android มันส่งค่า $_POST["sMemberID"] มาเป็นอะไรครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-11-03 08:36:53 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าเปลี่ยนโค๊ดตรงนี้เป็น $strMemberID = $_POST["sMemberID"];


เป็นเลข 1 $strMemberID = "1";

ก็จะโชว์ข้อมูลบนแอนดรอยแค่ข้อมูล 1 อ่ะครับ ตอนผมกดข้อมูล 2 มันก็โชว์ข้อมูล 1 อยู่ดี
ถ้าผมจะให้โชว์ข้อมูล 2 ก็ต้องเปลี่ยนเป็นเลข 2 แต่กด ข้อมูล 1 มันก็โชว์ข้อมูลของ 2 อ่ะครับ
เลยอยากถามว่า แก้โค๊ดยังไงอ่ะครับ ให้กด 1 ก็โชว์ข้อมูลของ 1 กด 2 ก็โชว์ข้อมูลของ 2 ไปเลยอ่ะครับ

รบกวนด้วยนะครับ


ประวัติการแก้ไข
2014-11-09 15:06:40
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-11-09 15:06:15 By : golffer
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 157 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

parimiter ผิดป่าวครับ ลองดุดีๆครับ เพราะส่วนใหญ่จะผิดตรงที่รับ parimiter ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-11-11 01:47:56 By : heloman
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ข้อมูลโชว์ไม่ตรงตามที่เลือก จากตัวอย่าง Android + PHP + MySQL
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่