Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,987

HOME > Mobile > Mobile Forum > Android กด Icon Launcher ที่เราสร้างให้ link ไปยัง website ที่เรากำหนดเลยทำอย่างไรครับ



 

Android กด Icon Launcher ที่เราสร้างให้ link ไปยัง website ที่เรากำหนดเลยทำอย่างไรครับ

 



Topic : 113122



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger



สืบเนื่องจาก กระทู้นี้ครับ https://www.thaicreate.com/mobile/forum/085574.html

ลองทำตามแล้วทำไม่ได้ครับ ใช้ Eclipse Classic 4.2.2 ครับ

ขอบคุณครับ



Tag : Mobile







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-12-09 11:58:00 By : zekan View : 912 Reply : 12
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้การ Intent ครับ

Code (Android-Java)
Intent goto = new Intent(Intent.ACTION_VIEW, Uri.parse("https://www.thaicreate.com"));
startActivity(goto);







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-09 12:37:49 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ขออภัยครับ ผมมือใหม่ครับพึ่งหัดทำวันนี้ ขอสอบถามเพิ่มเติมครับ ไปแก้ไขใน MainActivity.java ใช้ไหมครับ

ประมาณนี้ไหมครับ ลองทำประมาณนี้แล้ว run ไม่ได้ครับ ผมต้องแก้ไขอย่างไรครับ



Code (Android-Java)
import android.app.Activity;
import android.os.Bundle;
import android.view.Menu;
import android.view.MenuItem;

public class MainActivity extends Activity {

    @Override
    protected void onCreate(Bundle savedInstanceState) {
        super.onCreate(savedInstanceState);
        
        Intent goto = new Intent(Intent.ACTION_VIEW, Uri.parse("https://www.thaicreate.com"));
        startActivity(goto);
    }
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-09 12:57:59 By : zekan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ark new


ขึ้นภาพประมาณนี้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-09 13:04:36 By : zekan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Import Class ด้วยครับ ลองคลิกขวา มันจะมีคำแนะนำให้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-09 13:12:01 By : mr.win
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ประมาณนี้ไหมครับ แต่ก็ยัง run ไม่ได้ครับ ผมต้องแก้ไขอย่างไรครับ

Code
import android.app.Activity;
import android.net.Uri;
import android.content.Intent;
import android.os.Bundle;
import android.view.Menu;
import android.view.MenuItem;



public class MainActivity extends Activity {

    @Override
    protected void onCreate(Bundle savedInstanceState) {
        super.onCreate(savedInstanceState);
    
        Intent goto = new Intent(Intent.ACTION_VIEW, Uri.parse("https://www.thaicreate.com"));
        startActivity(goto);    
    }
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-09 14:15:46 By : zekan
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
goto


เปลี่ยนเป็นอย่างอื่นครับ เช่น goURL
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-09 14:21:26 By : mr.win
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ark arm


ตอนนี้เป็นตามนี้ครับ แล้วต้องแก้ไขอย่างไรต่อครับ ที่แก้ไขก็แก้ไขตามคลิ๊กขวาของโปรแกรมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-09 14:33:27 By : zekan
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ขอบคุณมากครับ ทำได้แล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-09 19:58:40 By : zekan
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

สรุปเป็นเพราะอะไรครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-09 20:07:50 By : mr.win
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ทำไมตอนรันในคอมฯรันได้ครับ แต่พอจะ Export ทำไมถึงเกิด error จะแก้ไขอย่างไรครับ



ark8
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-16 02:32:39 By : zekan
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 98 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ที่ Error เพราะตอน Export มันจะทำการเช็ค Lint ด้วย หรือก็คือเช็คพวกข้อผิดพลาด กฎต่างๆครับ เช่น ชื่อไฟล์ต้องใช้ตัวพิมพ์เล็ก, ต้องแปล strings.xml รองรับทุกภาษา, id ซ้ำกัน ประมาณนี้

วิธีการไม่ต้องให้มันเช็ค Lint ก็ไปตั้งค่าที่ Window > Preferences > Android > Lint Error Checking แล้วเลือกปรับเอาครับ เช่นพวก Translation อะไรอีก ผมก็จำไม่ได้ละ ลองดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-16 12:05:48 By : devahoy
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ขอบคุณมากครับผม ที่นี้เป็นบ้านที่อบอุ่นและมากด้วยความรู้จริงๆครับ

ขอบคุณมากๆครับ ^__^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-16 12:27:37 By : zekan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Android กด Icon Launcher ที่เราสร้างให้ link ไปยัง website ที่เรากำหนดเลยทำอย่างไรครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่