Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,987

HOME > Mobile > Mobile Forum > เพิ่งเริ่มเขียน Android แล้วเปิดขั้นตอนการติดตั้งในเว็บนี้ไปตามลิงค์แล้วหา Android SDK ไม่เจอค่ะ



 

เพิ่งเริ่มเขียน Android แล้วเปิดขั้นตอนการติดตั้งในเว็บนี้ไปตามลิงค์แล้วหา Android SDK ไม่เจอค่ะ

 



Topic : 113158



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




https://www.thaicreate.com/mobile/install-android-sdk.html
คือเข้าตามที่ตอนที่ 4 บอกแต่หาที่บอกว่าเป็น ADT ไม่เจอเลย
ตอนนี้มีให้โหลดเป็น android studio แทน ตอนนี้ได้ลงตามขั้นตอน 1-3 แล้วแต่มาหยุดที่ตอน4
ก็เลยโหลดตัวที่เป็น SDK Tools Only แต่ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่าเพราะว่าโหลดเป็นแบบ zip แล้วก็วางไว้ที่ไดร c
เปิดอิคริปอีกครั้งก็ขึ้นแบบในรูป

error

ก็เลยกด open sdk manager แต่ก็มีการโหลดแต่ก็ไม่มีอะไรขึ้น
ขึ้น[2557-12-10 18:22:27 - SDK Manager] [SDK Manager] '-v' is not recognized as an internal or external command,
[2557-12-10 18:22:27 - SDK Manager] [SDK Manager] operable program or batch file.
[2557-12-10 18:22:27 - SDK Manager] [SDK Manager] Invalid path

ที่ console ก็เลยไปดู path ก็ถูกต้องนะค่ะ C:\android-sdk-windows แตกไฟล์ไว้ที่ไดรc
ไม่รู้ว่าเป็นอะไรค่ะ เลยไปโหลดแบบexeมาแล้ววางไว้ที่เดิมค่ะ ก็ไม่ได้ค่ะ

ไม่รู้ว่าจะทำยังไงแล้ว



Tag : Android









ประวัติการแก้ไข
2014-12-10 18:35:06
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-12-10 18:34:28 By : rainbo View : 1190 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 9,375 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


1 ต้อง หา java มาลงครับ และ ลง java sdk

2 set path ใน System Properties / Advanced / Environment Varibles / NEW
JAVA-HOME [ PATH ของ java \ jdk ที่เราลงไปครับ

ถ้ายังไม่ได้ มาโพสใหม่นะครับ]






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-10 18:53:30 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2014-12-10 18:53:30
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้เลยค่ะ ขึ้นเหมือนเดิมเลย



ประวัติการแก้ไข
2014-12-10 20:17:55
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-10 20:17:29 By : rainbo
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 9,375 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


U1
U2
U3

ที่แถบสี่น้ำเงินรูป 3 มีหรือยังครับ

ปล. ไฟล์ที่ download มา ได้รันมันหรือยังครับ แค่โหลดมาเฉยๆ หรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-10 20:50:50 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2014-12-10 20:50:50
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำแล้วค่ะ เหมือนในรูปเลย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-10 21:09:31 By : rainbo
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 9,375 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ก็เหลืออย่างสุดท้าย ที่ให้ update อะครับ ได้อัพเดทหรือยัง ลองดูใหม่ ครับ แล้ว เวลา download มาเอาไปเก็บไว้ที่ไหน
ไปตาม คลิกรันอัพเดทมันก่อนเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-10 21:42:03 By : Chaidhanan
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อัพเดทแล้วค่ะ ถ้าเขียนเป็นจาวาแล้วรันจะไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าใช้งานเพื่อจะเขียนแอนดรอยจะมีปัญหากับ android sdk มากกว่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-10 22:33:38 By : rainbo
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 9,375 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


u4

android_sdk มันมีหลายรุ่นน่ะครับ ไม่ทราบว่าเซท JAVA-HOME ตรงไหม
แบบ ของผม ข้างบนครับ ทีแรกก็เซทผิดเหมือนกัน

แต่ผมว่า eclipes มันมีให้เลือก ตอนลงโปรแกรม นะครับ
ถ้าอย่างไรก็ต้องลองขั้นตอนสุดท้าย ขั้นวิกฤติแล้วนะครับถ้าทำไม่ได้
คือ reinstall แล้วล่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-11 09:02:18 By : Chaidhanan
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ในบทความผมว่าละเอียดแล้วน่ะ Step by Step เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-11 10:03:23 By : mr.win
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 9,375 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2014-12-11 10:03:23
รายละเอียดของการตอบ ::
นั้นแหล่ะครัีบ reinstall ตาม admin Mr.Win เลยครับ เพราะผมก็ทำตามนั้นแหล่ะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-11 10:29:17 By : Chaidhanan
 


 

No. 10

Guest


ใช้ android studio ดิ

ออก version เต็มแล้วนะ

ลงเสร็จก็พร้อมลุยเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-11 11:40:31 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Android Studio คงจะพัฒนาไปได้ไกลแล้วพอควร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-11 15:47:06 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เพิ่งเริ่มเขียน Android แล้วเปิดขั้นตอนการติดตั้งในเว็บนี้ไปตามลิงค์แล้วหา Android SDK ไม่เจอค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่